Ms Hoa - diễn giả tại hội thảo "Đứng lên từ thất bại"

Thứ năm ngày 25 thg 02 năm 2016
Ms Hoa - diễn giả tại hội thảo
Ngày 28/11 vừa qua, Ms Hoa hân hạnh được đồng hành, là một trong những diễn giả của hội thảo "Đứng lên từ thất bại" do Tổ chức Tình Nguyện Vì giáo dục, Cộng đồng Kiến tạo địa cầu Global Shaper, Trung tâm đào tạo quản Lý Pháp Việt (CFVG) phối hợp tổ chức.

Ms Hoa đã chia sẻ rất nhiều về cuộc sống, con đường truyền cảm hứng Tiếng Anh cũng như những khó khăn từng gặp phải, cách thức vượt quá nó để giúp các bạn sinh viên có thêm động lực thực hiện những ước mơ, hoài bão của bản thân mình.


 Các diễn giả đến tham dự tại chương trình:
- Anh Bùi Sỹ Phong -  Giám Đốc điều hành Ononpay
- Cô Ms Hoa  - Founder trung tâm Anh ngữ Ms Hoa
- Chị Phan Thùy Dung - Tác giả dự án "Hà Nội đủ"
- Anh Nguyễn Sơn Lâm - Chủ tịch HĐQT Công ty CP đào tạo Tỏa sáng

  Ms Hoa Toeic chia sẻ về tình yêu, cuộc sống, những khó khăn đã gặp phải trên con đường thực hiện ước mơ của bản thân. Đồng thời cũng dành cho các bạn sinh viên những lời khuyên bổ ích trên con đường lập thân, lập nghiệp.

                              Các diễn giả say sưa trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên về các vấn đề các bạn còn băn khoăn, thắc mắc        

 
Không khí buổi hội thảo " Đứng lên từ thất bại"
 

Bạn sinh viên Nguyễn Hà Anh - SV ĐH Quốc gia Hà Nội  tham dự hội thảo chia sẻ "Em cảm thấy rất vui và may mắn khi được tham dự buổi hội thảo lần này. Thông qua những chia sẻ của các vị khách mời em thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa, dám đón nhận thách thức và tin tưởng ở bản thân để có thể vượt qua những khó khăn đó và đạt được những ước muốn của mình" .
 

 

Cũng tại Hội thảo, Ms Hoa đã gửi tặng một số bạn sinh viên may mắn khi tham dự hội thảo những phần quà là các suất học bổng tại Trung tâm anh ngữ Ms Hoa Toeic. Ms Hoa mong muốn các bạn sẽ tìm thấy cho mình tình yêu, niềm đam mê với Tiếng Anh bởi có ngoại ngữ chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp các em thực hiện những ước muốn của bản thân nhanh hơn
  Ms Hoa Toeic rất vui mừng khi được chia sẻ cùng các bạn sinh viên, được trải lòng và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân để không chỉ truyền được cảm hứng, nuôi dưỡng tình yêu Tiếng Anh mà còn tiếp lửa, truyền nhiệt cho các bạn vững tin hơn trong cuộc sống, sẽ không lo ngại và e sợ trước những thử thách, chông gai của cuộc đời.