Hoạt động ngoại khoá

IMAP tri ân thầy cô 20/11

IMAP tri ân thầy cô 20/11
Giáo dục - đào tạo là cốt lõi của công ty IMAP Việt Nam, vì vậy, 20/11 là một ngày lễ vô cùng ý nghĩa và trọng đại đối với toàn thể con người nơi đây. Hãy xem có gì trong ngày Nhà giáo Việt Nam tại IMAP nhé!

Nối tiếp thành công của buổi lễ gala tri ân tại TP. Hồ Chí Minh, "đầu cầu" Hà Nội vừa qua cũng đã tổ chức buổi lễ tôn vinh đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng, những người quyết định không nhỏ đến chất lượng đào tạo của các thương hiệu trong công ty IMAP. Đặc biệt, ngày lễ trọng đại này không chỉ có sự tham gia của các giáo viên mà còn có mặt toàn bộ tư vấn viên, trợ giảng, nhân viên khối văn phòng... của cả ba thương hiệu Anh Ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao Tiếp và IELTS Fighter.

Hình ảnh bảng đen phấn trắng quen thuộc

Trước đó, để hưởng ứng tháng tri ân, cuộc thi Giáo Viên Dạy Giỏi đã được diễn ra, là cơ hội để mỗi thầy cô thể hiện niềm nhiệt huyết, tình yêu với tiếng Anh, với công việc giảng dạy của mình. Những cá nhân xuất sắc nhất tại mỗi mảng đã được trao giải tại chính buổi lễ bởi Ms. Hoa. Ngoài ra, các tập thể đạt giải tại cuộc thi Điều Muốn Nói, Khoảnh khắc IELTS Fighter cũng đã được xướng tên và trưng bày báo tường tại gala.

Những sứ giả xinh đẹp của Ms Hoa 

Những cá nhân xuất sắc nhất đã được tìm ra sau thời gian "đấu tranh tư tưởng" khá quyết liệt của ban giám khảo

Trong suốt thời gian diễn ra lễ tri ân, mỗi người đều trải qua những cung bậc cảm xúc thật sự đắt giá, từ hào hứng đến lắng đọng, xúc động đến vui tươi và cả giây phút đầy tự hào. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ nhé!

Khung cảnh trang trọng nhưng vô cùng thân mật

Một đặc trưng của giảng viên tại IMAP là vô cùng trẻ trung và năng động

Màn trình diễn thời trang cây nhà lá vườn đặc sắc

Ban Giám Đốc và đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng 

Mong rằng, những nụ cười này sẽ luôn thường trực trên môi các thầy, cô giáo. Chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn đầy cảm hứng, tình yêu với sự nghiệp đứng lớp của mình. Happy teacher's day!

Tag: