[Sự kiện MIỄN PHÍ] Đăng ký tham gia CLB Luyện nói tiếng Anh cùng người nước ngoài - CLB Tiếng Anh là chuyện nhỏ Mùa 2 | Duy nhất tháng 6

[Sự kiện MIỄN PHÍ] Đăng ký tham gia CLB Luyện nói tiếng Anh cùng người nước ngoài - CLB Tiếng Anh là chuyện nhỏ Mùa 2 | Duy nhất tháng 6
CLB Tiếng Anh là chuyện nhỏ mùa 2 là nơi dành cho các bạn có mong muốn cải thiện kỹ năng Speaking cùng người nước ngoài. Sự kiện hoàn toàn miễn phí vé tham gia, chỉ cần đăng ký trước. Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội (CV Thống Nhất) và TPHCM (CV Lê Văn Tám).

Mến chào bạn!

Cảm ơn bạn vì đã dõi theo cô trong hành trình 12 năm qua. CLB Tiếng Anh là chuyện nhỏ cô thành lập với mong muốn tạo cho các bạn môi trường để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trong tháng 6 này, CLB Tiếng Anh là chuyện nhỏ tổ chức một hoạt động Team building dành riêng cho các bạn là học viên của Anh ngữ Ms Hoa và cả những bạn có niềm đam mê với tiếng Anh. Đây là sân chơi giúp các bạn trau dồi, rèn luyện khả năng tiếng Anh, có thêm những người bạn và gắn kết với nhau chặt chẽ hơn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

KHÔNG PHÍ THAM GIA - HOÀN TOÀN FREE

1. CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI TEAM BUILDING

► PHẦN 1 - KHỞI ĐỘNG: gặp gỡ, giao lưu và làm quen chia đội

PHẦN 2 - VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT: tham gia và vượt qua những thử thách

► PHẦN 3 - TĂNG TỐC: cơ hội lội ngược dòng về đích

► PHẦN 4 - VỀ ĐÍCH: vinh danh và trao giải

2. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 

Lần offline CLB Tiếng Anh là chuyện nhỏ lần này hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị, các đội thắng cuộc sẽ được vinh danh và nhận tổng giải thưởng lên tới 30 triệu đồng đến từ Anh Ngữ Ms Hoa. Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau: 

-  1 Giải Nhất: Phần quà trị giá 1,5 triệu đồng + 10 voucher giảm học phí 300k
-  1 Giải Nhì: Phần quà trị giá 500k + 10  voucher giảm học phí 300k
-  1 Giải Ba: 10 quyển sách kỹ năng + 10 voucher giảm học phí 300k
-  1 Giải Khuyến khích: 10 voucher giảm học phí 300k
► Ngoài ra tất cả các bạn tham gia sẽ được nhận Voucher trị giá 300.000 VNĐ đến từ Anh ngữ Ms Hoa cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác: balo, áo mưa, mũ bảo hiểm, dù, ly sứ,...

Chỉ cần bạn tham gia, bạn sẽ nhận được quà.

Để cho mùa hè tuyệt vời hơn, hãy tham gia cùng với Ms Hoa nha các em!

3. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM 

Khu vực TP. Hồ Chí Minh:
Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám, đường Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Thời gian: 8h00-11h00 (Ngày 30/06/2024)

Khu vực Hà Nội:
Địa điểm: Công viên Thống Nhất, 354A Đ. Lê Duẩn, Phương Liên, Đống Đa, HN
Thời gian: 8h00-11h00 (Ngày 23/06/2024)

Note: Cô Hoa sẽ chốt danh sách ngay khi đủ slot, các em đăng ký nhanh để GIỮ CHỖ và không bỏ lỡ CLB có một-không-hai này nhé!