Top 3 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Cầu Giấy

Thứ tư ngày 02 thg 12 năm 2020
Top 3 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Cầu Giấy

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt Tại quận Cầu Giấy vậy thì đừng bỏ lỡ top 3 trung tâm uy tín dưới đây nhé!

Top 1: Trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp

Trải qua hơn 8 năm thăng trầm khó khăn trung tâm Ms Hoa giao tiếp đã ngày càng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực dạy tiếng Anh giao tiếp. Hiện tai với hơn 16 cơ sở trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên và ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình.

trung tâm tiếng anh giao tiếp

Phương pháp đào tạo

Tại Ms Hoa Giao Tiếp, các giáo viên sử dụng phương pháp phản xạ truyền cảm hứng để truyền tải kiến thức đến với học viên.

Người học tiếp nhận 1 từ vựng thông qua nhiều giác quan, bắt đầu từ nghe, rồi đến hình ảnh, và đọc to nhiều lần. Việc này giống như hành trình học ngôn ngữ của một đứa trẻ, nghe rồi lặp lại, dần dần sử dụng ngôn ngữ tự nhiên. Bên cạnh nguồn nghe chuẩn, việc sử dụng slide thông minh giúp người học còn tiếp nhận từ vựng thông qua hình ảnh sinh động.

Trong lớp, ngôn ngữ cơ thể được áp dụng 1 cách triệt để giúp người học ghi nhờ từ vựng một cách đa chiều, bằng chính các hành động của bản thân. Với mỗi từ vựng, cấu trúc câu, giáo viên dùng hiệu lệnh và theo quy trình hỏi – phản xạ - hỏi – phản xạ để người học lặp lại ít nhất 5 – 10 lần.

Với mỗi chủ đề, giáo viên cung cấp sơ đồ tư duy, giúp người học hình thành tư duy phát triển hội thoại, biết nói gì tiếp theo, kéo dài một cuộc trò chuyện như thế nào. Chính vì thế, thay vì vật lộn ghi chép nhiều mà vẫn mau quên, học viên có thể ghi nhớ 80-90% kiến thức được học ngay trên lớp.

>>> Báo Dân trí nói về phương pháp phản xạ truyền cảm hứng của Ms Hoa Giao Tiếp: Tại đây 

Cảm nhận của học viên về trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

 • Lớp V148 
 • Giáo viên: Ms Nhi & Ms Hà

Bạn Huyền chia sẻ rằng: “4 tháng học ở đây là thời gian em được sống hết mình với tiếng Anh nhất. Em vốn là người rất ngại nói tiếng Anh, đặc biệt là cách phát âm vì em luôn cảm giác như mình nói từ nào ra cũng có thể sai. Nhưng sau khi đến với trung tâm, với hai cô, em đã tự tin hẳn lên và không còn ngại ngùng nữa. Hai cô vừa trẻ, đẹp, giỏi lại nhiệt tình nữa. Love you <3"

 • Lớp V164
 • Giáo viên: Thầy Vinh & Thầy Việt

Bạn Thúy Liễu lại bày tỏ rằng; "Sau 4 tháng học em đã tiến bộ rất nhiều so với ban đầu. Ngoài ra hai thầy cũng rất quan tâm học trò, nhiệt tình vui vẻ giúp lớp tiếp thu nhanh. Nói chung em rất hài lòng về trung tâm Ms Hoa ạ."

Học phí tại trung tâm

KHÓA HỌC

HỌC PHÍ

THỜI GIAN KHÓA HỌC

BEGINNER

5.990.000

03 tháng 

ADVANCED

6.990.000

03 tháng

INTERMEDIATE

6.490.000

03 tháng 

VIP (1-1)

19.470.000

09 tháng 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 461 Hoàng Quốc Việt, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội 100000
 • SĐT024 6651 2935
 • Website: https://mshoagiaotiep.com/

Top 2: Trung tâm ILA

ILA Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; Chương trình đào tạo giáo viên; Đào tạo doanh nghiệp và Trung Tâm Du Học ILA.

Cơ sở vật chất

Mọi trung tâm đào tạo của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Học phí

Học phí tại trung tâm ILA là từ 12.000.000VND/khóa – hơn 20.000.000VND/khóa. Các khóa học ở hai trung tâm này đều diễn ra trong 12 – 14 tuần, tường đương 72 – 90h/mỗi khóa. 

Cảm nhận học viên:

Giáo viên thân thiện dễ tính rất quan tâm đến học viên. Thiết kế nhiều bài học vui nhộn lí thú.

Ưu điểm: Giáo viên người nước ngoài. Thực hành nhiều. Có nhiều hoạt động vui.

Điểm cần cải thiện: Học phí đắt, tăng mỗi năm. Hay đổi giáo viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trung tâm thương mại Indochina, 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 7306 1838
 • Website: https://ila.edu.vn/

Top 3: Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina được biết đến là Hệ thống Trung tâm đào tạo Tiếng Anh 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết đầu tiên tại Việt Nam. Sứ mệnh của Jaxtina là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới.

Jaxtina có một đội ngũ giảng viên giỏi cả chuyên môn lẫn đạo đức. Để giảng dạy tại Jaxtina, các giáo viên nước ngoài phải có bằng cử nhân và một chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên trẻ và đầy tài năng, mỗi buổi học ở đây đều độc đáo và khác biệt, đồng thời mang màu sắc riêng của Jaxtina. Giáo viên sẽ là cầu nối giúp học sinh có hứng thú học tiếng Anh và làm cho lớp học sôi động, tránh cảm giác nhàm chán.

Học phí:

Mức học phí tại Jaxtina khoảng 5 triệu/khóa ( khoảng 120.000/h). Tuy nhiên sẽ có mức giao động tùy thuộc vào từng khóa học và level khác nhau. Hiện tại, Jaxtina có các lộ trình khóa học như: Khóa học cơ bản dành cho người mất gốc, Khóa học toàn diện 4 kỹ năng, Khóa học luyện thi TOEIC, Khóa học luyện thi  IELTS, Khóa học online 1-1,…

Cảm nhận học viên:

ưu điểm: Các anh chị tư vấn nhiệt tình

Điểm cần cải thiện: Mỗi buổi học Jaxtina chỉ có 1,5h thôi. và mỗi tuần chỉ học 2 buổi, Bên cạnh đó thì lớp học không có trợ giảng hay cực hiếm các buổi sinh hoạt ngoại khóa như các trung tâm khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 971 83 54
 • Website: https://jaxtina.com/

Trên đây là 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Cầu Giấy. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh phù hợp để nâng cao khả năng của mình nhé!

Chúc các bạn học tốt!