Ms Tường Uyên - Sứ giả truyền cảm hứng - Người thầy của những Học viên đạt giải cao trong các cuộc thi

Ms Tường Uyên - Sứ giả truyền cảm hứng - Người thầy của những Học viên đạt giải cao trong các cuộc thi
Nếu hỏi về người giáo viên có nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi nói tiếng Anh cho Ms Hoa giao tiếp tổ chức, không thể nào không nhắc tới Ms Tường Uyên. Cùng lắng nghe xem các bạn học trò nói gì về sứ giả này nhé.

"Xin chào tất cả mọi người!

Em là Phước, hiện đang là học viên của lớp CO2-47638 của Ms. Nguyễn Tường Uyên giảng dạy. Trong thời gian qua em đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong việc học tiếng Anh, từ lớp CO1 của cô Trân đến lớp CO2 của cô Uyên. Và thật sự đối với em, trải nghiệm học tập của chính mình tại Ms.Hoa thật sự là một cái gì đó để lại cho em một ấn tượng sâu sắc. Đúng với châm ngôn ""Sứ giả truyền cảm hứng"", trong quá trình học tập ở đây, em như đã được tiếp thêm ngọn lửa bên trong chính mình. Và đi với hành trình đó, em đã đoạt giải trong cuộc thi nói tiếng Anh do chính Ms. Hoa tổ chức. Em không thể có được ngày hôm nay nếu như không có các cô đã giúp đỡ cho chính em. Vì vậy, em mong rằng mọi người hãy yêu quý thầy cô của chính mình, vì họ không chỉ là "người dẫn đường" mà còn là một người soi sáng và đưa chúng ta đến thành công.

Ms Tường Uyên 3

Nhân dịp 20/11 sắp tới, em xin chúc tất cả các quý thầy cô ở Ms. Hoa có một ngày Nhà giáo thật vui vẻ và hạnh phúc, chúc thầy cô luôn được học trò của mình yêu mến hơn nữa và chúc Ms.Hoa sẽ tiếp tục vươn lên và chạm đến nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Và em cũng xin gửi Ms.Uyên và Ms.Trân, gửi các anh chị đã đồng hành cùng em trong suốt 4 tháng học tập vừa qua tại nơi đây
Vậy là hành trình của chúng ta cũng đã sắp kết thúc. Nhờ có mọi người mà em - một con người rụt rè, nhút nhát trước đám đông, những gương mặt lạ - mà bây giờ đã trở nên thoải mái hơn, tự tin hơn, tràn đầy nhiệt huyết hơn. Và đặc biệt là cô Uyên, người cũng đã gây cho em một ấn tượng khá là sâu sắc ngay từ buổi đầu tiên...
Nhưng mọi thứ có bắt đầu thì cũng phải có kết thúc, và 20/11 cũng sẽ có thể là ngày chúng ta được gặp nhau, nên em muốn dành lời chúc đặc biệt cho 2 cô. Em xin cảm ơn các cô trong khoảng thời gian vừa qua, em chúc các cô sẽ luôn khỏe mạnh, tươi tắn, xinh đẹp nhé ạ ❤
Nếu có duyên chúng ta sẽ gặp lại ở tương lai không xa.
Một lần nữa, em xin cảm ơn tất cả mọi người ạ."

--------------------------------

"Người thầy trung bình chỉ biết nói,

Người thầy giỏi biết giải thích,

Người thầy xuất chúng biết minh họa,

Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng

Lời đầu tiên cho em xin được phép gửi lời chúc mừng đến tất cả các giáo viên, trợ giảng, tất cả các cô/thầy đang công tác tại Ms Hoa lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11. Chúc cho tất cả mọi người luôn luôn tràn đầy năng lượng và sức khoẻ.

Tiếp theo, Kiên xin cảm ơn và chúc sức khoẻ tất cả các thành viên trong lớp CO2-49802. Vì đối với Kiên luôn tâm đắc câu nói “một chữ cũng là thầy nửa chữ cũng là thầy”. Khi đồng hành cùng lớp Kiên luôn luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau từ các bạn. Khi được tập luyện giao tiếp với nhau Kiên có đôi lúc bị quên từ vựng thì luôn nhận được sự giúp đỡ từ các bạn, đó cũng là một sự chỉ dạy và giúp đỡ đối với Kiên. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Ms Tường Uyên 2

Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn chân thành và đặc biệt đến Ms Uyên. Cũng như caption mà em muốn gửi đến cuộc thi, cô luôn là một người giáo viên vĩ đại và là một sứ giả truyền cảm hứng đối với em. Cô giúp em hiểu rằng dù ở lứa tuổi nào chúng ta đều làm được những điều lớn lao. Tuy cô còn rất trẻ, nhưng cô luôn truyền được cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực đến các học trò của mình. Nhờ những hành động thiết thực của cô như là sau mỗi bài bài tập speaking về nhà cô đều chấm điểm và đưa ra tất cả các từ mà em phát âm sai. Sửa bài tập cho em vào lúc 00:00 giờ hơn, khi em bảo lưu lâu quá cô sợ em bị dập tắt sự hứng thú với tiếng Anh và luôn luôn thúc đẩy em trở lại lớp học. Những hành động đó khiến em nhận ra rằng em phải cố gắng thật nhiều để không phụ lòng người giáo viên truyền cảm hứng như cô.

Nhân ngày 20/11 em chúc sứ giả truyền cảm hứng của em luôn luôn có nhiều năng lượng tích cực để có thể mang nó đến các học trò như chúng em. Có thật nhiều sức khoẻ và niềm đam mê để cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy của mình. Chúc cô luôn vui vẻ và có thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

HAPPY TEACHER’S DAY - Ms NGUYEN TUONG UYEN

From: Nguyễn Phạm Trung Kiên.

Ms Tường Uyên

"Một danh hiệu bình thường, một sứ mệnh phi thường.  
Hơn cả một giáo viên: Là bạn bè, là người truyền đạt kiến thức, là người động viên và chia sẽ, là nguồn cảm hứng - Là Cô - Ms. Uyên
Chúc cô Uyên luôn tràn đầy năng lượng, tiếp bước cùng em, cả lớp, và thật nhiều bạn học sinh khác chinh phục những đỉnh cao mới."
>> Học viên Nguyễn Minh Toàn <<