Tiếng Anh giao tiếp

Ebook ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc

Ebook ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc
Cuốn ebook ngữ pháp tiếng Anh căn bản dành cho những ai đang muốn củng cố lại hệ thống ngữ pháp, nắm chắc và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Trong quá trình học tiếng Anh, việc học ngữ pháp tiếng Anh là một điều không thể thiếu. Bởi nẳm chắc ngữ pháp, bạn mới có thể nói đúng, nói chuẩn. Nếu bạn muốn bắt đầu học tiếng Anh, hãy download cuốn ebook tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc dưới đây.

Cuốn ebook này thực sự cần thiết với những ai mới học, hoặc đã học tiếng Anh nhưng mất gốc, không hiệu quả và muốn bắt đầu lại. Đây thực sự là một bước khởi đầu căn bản nhất giúp chúng ta đến với tiếng Anh.

Cuốn ebook Ngữ pháp tiếng Anh gồm 3 phần chính:

Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh

Trong phần này, chúng ta sẽ được học 46 chủ điểm cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh. Từ kiến thức cơ bản nhất như từ loại (danh từ, động từ, tính từ…) đến các thì, đại từ, tân ngữ, câu phủ định, khẳng định… Bạn có thể sẽ choáng ngợp với lượng kiến thức ngữ pháp này. Tuy nhiên, nếu chịu khó, tích lũy dần dần, bạn có thể nắm được toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh căn bản nhất này.

ngu_phap_tieng_anh

Download sach ngu phap tieng Anh tu hoc

Phần 2: Cách làm bài trắc nghiệm ngữ pháp

Phần này được chia sẻ ngắn gọn bởi trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng các bạn cũng không thể chủ quan lơ đãng đi phần rất quan trọng này. 

Phần 3: Những từ dễ gây nhầm lẫn

Tiếng Anh cũng khá phong phú, đa dạng, trong đó có nhiều từ dễ gây nhầm lẫn. Cuốn ebook này cũng mang đến cho các bạn một số từ dễ gây nhầm lẫn cơ bản nhất trong ngữ pháp tiếng Anh. Ngoài ra các bạn tìm hiểu thêm: Một số từ phát âm khó trong tiếng Anh

Phần 4: Bảng động từ bất quy tắc

Cuốn sách kết thúc với bảng động từ bất quy tắc, một điều thường thấy trong các cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh. Nhiệm vụ của các bạn là phải làm quen và nắm được bảng động từ bất quy tắc này để có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Các bạn có thể download cuốn ebook ngữ pháp tiếng Anh căn bản này TẠI ĐÂY.

Ms Hoa Giao Tiếp khai trương cơ sở tại Đà Nẵng

 

Nhiều người nghĩ học ngữ pháp tiếng Anh là một điều rất khó khăn. Tất nhiên, học ngôn ngữ nào cũng vậy, bạn đều phải trải qua một quá trình học tập, rèn luyện lâu dài. Không ai giỏi ngay từ lần đầu tiên. Điều quan trọng là phải tìm cho mình cảm hứng để học hiệu quả hơn. Để học tốt ngữ pháp tiếng Anh, ngoài cắm mặt vào cày các cuốn sách, làm bài tập, bạn cũng có thể học bằng cách đọc báo, xem phim bằng tiếng Anh, từ đó rút ra cách sử dụng, các mẫu câu người bản ngữ hay dùng.

Chúc các bạn luôn nỗ lực để có thể nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh cũng như tạo được động lực trong quá trình học tập. Đặt cho mình một mục tiêu và học tập thường xuyên để đạt hiệu quả cao các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Hỗ trợ trực tuyến