Tiếng Anh giao tiếp

Tổng hợp 4 bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp hay nhất dành tặng mọi người

Tổng hợp 4 bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp hay nhất dành tặng mọi người
Đây là 4 bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp hay nhất, cô muốn dành tặng mọi người sử dụng cho quá trình học tiếng Anh giao tiếp được tốt nhất.

Cô Hoa xin chào tất cả các em,

Trong suốt thời gian giảng dạy, chia sẻ bài học, kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp cho các em, cô Hoa thấy gần như các em ai cũng có cho mình một “kho tài liệu” để học tiếng Anh giao tiếp, nhưng khi cô hỏi về việc các em học tài liệu đó chưa? Học tài liệu đó có hay không? . cô nhận được rất nhiều câu trả lời như là: em chưa học, em không biết cách học tài liệu đó, em chỉ học được một chút...

    Xem thêm bài viết: 

Vậy là sau khi tìm hiểu kỹ cô nhận thấy một điều rằng đa phần các em thấy tài liệu chia sẻ trên mạng các em liền nhanh tay Download về nhưng có khi chưa bao giờ các em một lần click vào thư mục tài liệu đó học. Các em nhớ rằng để có thể nâng trình tiếng Anh giao tiếp của em một cách rõ rệt bên cạnh phương pháp học tốt phải đi kèm với nó là những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp chất lượng. Chính vì vậy, cô tổng hợp cho em 4 bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp để dành tặng các em, tất cả đều là những tài liệu cô dày công chọn lựa rất kỹ.

{Tin tức}: Các em muốn test thử trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân hãy đăng ký điền thông tin TẠI ĐÂY nhé!

http://mshoagiaotiep.com/hoat-dong-ngoai-khoa/dang-ky-test-trinh-do-tu-van-lo-trinh-hoc-giao-tiep-mien-phi-nd497977.html

#1  Ebook + Audio sách luyện nghe: Tactics For Listening 

Như tựa đề của cuốn sách chắc hẳn các đều biết đây là tài liệu luyện nghe tiếng Anh. Muốn nói được tiếng Anh trước hết chúng ta phải luyện NGHE, Tactics For Listening  gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ bắt đầu cho tới nâng cao. Đây là một tài liệu học tiếng Anh mà cô rất yêu thích, nếu để giới thiệu hết về cuốn sách này có lẽ cô dành riêng bài viết và review về nó. Còn bây giờ cô muốn các bạn hãy tự khám phá nhé!

Tactics For Listening  Basic

Tactics For Listening Dveloping:

Tactics For Listening Expanding:


#2 Ebook sách học phát âm: English Pronuciation in use

Được mệnh danh là một trong những bộ sách học phát âm hay nhất do Cambridge phát hành. Với bộ sách này chắc hẳn cô không cần giới thiệu nhiều đâu nhỉ?  Bộ sách gồm có cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao sẽ giúp các bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

English Pronuciation in use Elementary

English Pronuciation in use  Intermediate

English Pronuciation in use  Advanced

English Pronuciation in use

#3  Ebook sách học từ vựng: English Vocabulary in use

Tiếp tục cô giới thiệu cho các em sách học từ vựng tiếng Anh giúp các em tăng vốn từ vựng “vù vù” cùng và biết cách sử dụng chúng. Sách gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định và có kèm theo ví dụ minh họa, câu mẫu, bài tập để thực hành. Các bạn sẽ nhớ lâu và biết cách sử dụng từ vựng hợp lý theo ngữ cảnh.

Download ebook tại link: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0eFpReC1CLW9EZWM/view

#4 Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành

Đây tất cả bộ tài liệu tiếng Anh các chuyên ngành khác nhau các bạn không thể không bỏ qua. Cô sẽ không giới thiệu nhiều về bộ tài liệu cực chất và cực hay này, mà cô muốn các bạn hãy chủ động tự tìm hiểu và khám phá nó.

Link download : https://drive.google.com/drive/folders/0BxzSw__kZxblZWZvbGFndW1jd2s

Lời khuyên của cô:

- Khi đã có cho mình tài liệu để học tiếng Anh giao tiếp thì các bạn phải hết sức lưu ý kiên trì và cố gắng, học hết những gì cuốn sách trình đã trình bày, đừng bao giờ có ý định học đốt cháy giai đoạn thì chắc chắn sẽ không có kết quả tốt nhất cho bạn.

- Cô chỉ chia sẻ đến đây 4 bộ tài liệu vô cùng quan trọng để giúp các bạn học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao một cách tốt nhất. Các bạn không nên ôm quá nhiều sách để học cùng một lúc, mỗi cuốn học một ít điều này sẽ không giúp bạn đạt hiệu quả.

- Hãy biến tiếng Anh trở thành một phần cuộc sống của bạn, trở thành niềm cảm hứng cho chính bạn, điều này sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn.

Cô rất hy vọng những tài liệu trên đây sẽ giúp các bạn trong việc học tiếng Anh tốt nhất!

{Tin tức HOT!!!}: Các bạn có thể tham gia nhóm facebook TOEIC 4 kỹ năng cùng cô Hoa để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc hiệu quả nhé!

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng cùng cô Hoa - Ms Hoa TOEIC

Hỗ trợ trực tuyến