Tiếng Anh giao tiếp

Tại sao bạn cần đến Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp?

Tại sao bạn cần đến Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp?
"Tự học" hay đến "Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp" - mỗi cách thức có những ưu, nhược điểm gì? Bạn đã hiểu rõ để lựa chọn chưa?

Có rất nhiều người thật sự mong muốn chinh phục thành công tiếng Anh, nhưng băn khoăn giữa tự học và tìm đến một Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp. Liệu con đường nào dễ đi và thuận tiện hơn? Phương pháp nào hiệu quả và thật sự tiết kiệm hơn, tiết kiệm những gì?

Khi bạn đang băn khoăn giữa “tự học” hay đến "Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp", cô tin là bạn đã xác định được rõ mục tiêu, mục đích và thật sự mong muốn chinh phục được ngôn ngữ này rồi; thứ thiếu chỉ còn là phương pháp, con đường đi mà thôi, đúng không nào? Vậy cùng cô có một bài so sánh nhỏ nhé!

Xem thêm bài viết: 

1. TỰ HỌC:

 • Không tốn chi phí:

Đây chắc chắn là lý do khiến nhiều người hứng thú, chỉ với một chiếc máy kết nối internet, chỉ những cú click chuột là bao nhiêu kiến thức đã xuất hiện trước mắt bạn rồi. Những bài chia sẻ, kênh video hoàn toàn miễn phí nhiều vô kể, bạn sẽ nghĩ, chỉ cần cố gắng học theo thôi, chi phí hoàn toàn bằng 0.

 • Không biết học từ đâu, cũng không biết học những gì

Chỉ một cú click chuột, trong vòng vài giây, hàng triệu kết quả được đưa về với những tiêu đề hấp dẫn “Tự học tiếng Anh giao tiếp thành thạo”, “Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà một cách dễ dàng”…

Nhưng thực tế là, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy bấn loạn giữa hàng triệu kết quả bạn vừa tìm được, giữa vô vàn tài liệu mà có khi bài này bài kia không liên quan gì đến nhau.

Mỗi Kênh Youtube có hàng trăm ngàn người đăng kí theo dõi, tất nhiên hàng trăm ngàn người đó không cùng trình độ, có thể người này theo được mà người kia lại không, chương trình nặng qua sẽ làm bạn ngột ngạt và chán nản; nhưng chương trình quá dễ so với năng lực sẽ làm mất thời gian của bạn.

 • Không có ai kèm cặp để không đi chệch hướng:

Cũng bởi học online là tự kiếm nguồn về học, nên có hôm hứng thú bạn sẽ học hẳn nửa ngày, nhưng có lúc lười sẽ 3-4 hôm chẳng động đến tiếng Anh là chuyện quá bình thường. Chúng ta dễ dàng nhận ra là, không có thành công nào đến từ sự tùy tiện, thích thì học, không thích thì nghỉ.

 • Không bạn đồng hành, không người hỗ trợ:

Bản chất của tiếng Anh giao tiếp là đối thoại giữa người và người, chứ chưa bao giờ là người và máy móc. Bạn sẽ cần có người đồng hành, tương tác qua lại để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau trau dồi ngôn ngữ.

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp

2. TRUNG TÂM HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

 • Lộ trình & Phương pháp học cụ thể

Giáo viên và nhân viên của Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp thông qua các bài test sẽ nhận định được đúng trình độ, năng lực của bạn, điểm mạnh điểm yếu, kết hợp với mục tiêu của bạn thế nào, từ đó đưa ra lộ trình dạy học tiếng Anh phù hợp, kế hoạch theo từng mốc thời gian chia nhỏ để bạn nắm bắt và chinh phục.

 • Được hướng dẫn và kèm cặp

Trình độ của Giáo viên và Trợ giảng thường đã được kiểm chứng qua các giấy tờ, bằng chứng nhận, cộng thêm kinh nghiệm thật sự từ chính việc học của họ, họ hoàn toàn có thể hướng dẫn, kèm cặp bạn nhanh chóng tiến bộ, đi đúng đường, đúng quỹ đạo.

 • Môi trường thực hành

Tham gia các khóa học tại Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp, bạn có thầy cô và bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức, các vấn đề thú vị.

Ngoài ra các Trung tâm đều tổ chức câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa thú vị để tạo môi trường cho bạn rèn luyện những gì đã được học một cách vui vẻ, hào hứng và năng động.

 • Khơi nguồn cảm hứng

Rất nhiều học viên tại các Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp đều khẳng định, việc nhìn thấy giáo viên nghe nói đọc hiểu tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin khiến họ thán phục và khát khao sớm đạt được trình độ như người giáo viên đứng lớp.

Lợi ích của đến Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp cùng phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng ra đời, với mong muốn là điểm tựa nâng đỡ và cầm tay những người có đam mê khát khao chinh phục thành công tiếng Anh đi đúng đường, nhanh chóng đạt được kết quả:

 • Biết yêu tiếng Anh

Với kinh nghiệm hơn bốn năm đào tạo tiếng Anh với phương châm "Truyền cảm hứng", Ms Hoa cùng đội ngũ Sứ giả cam kết khơi nguồn hứng khởi, giúp các bạn tìm được tình yêu với ngôn ngữ này, khơi dậy đam mê khám phá và chinh phục tiếng Anh. Ms Hoa tin rằng, chỉ cần có tình yêu, đam mê là bạn đã sẵn sàng cho một công cuộc đột phá để chinh phục rồi đấy!

Ở Ms Hoa, bạn sẽ biết, ý nghĩa của FAMILY không chỉ đơn giản là Gia đình, mà cụ thể hơn sẽ là “Father And Mother, I Love You

Hay ITALY không chỉ gợi lên đất nước Ý xinh đẹp, mà ẩn sau đó là "I Trust And Love You"

Những phát hiện đơn giản những ý nghĩa ấy, Cô tin sẽ mang đến cho các bạn nhiều thú vị và hứng thú cùng tiếng Anh. Để khám phá nhiều hơn nữa, để thật sự biết yêu tiếng Anh, hãy đến cùng Trung tâm nhé!

 • Đội ngũ Sứ giả

Bạn hoàn toàn không thấy hai chữ “Giáo viên” xuất hiện ở Ms Hoa Giao tiếp, thay vào đấy Trung tâm có các Sứ giả Truyền cảm hứng với trình độ cao, kiến thức uyên tâm và cách dạy trẻ trung, thoải mái, không gò ép và hết lòng giúp đỡ học viên nâng cao trình độ vững chắc. Nhiệt huyết và tận tâm là những điều chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được ở các Sứ giả.

Mỗi lớp học 20-25 học viên, có một Sứ giả đứng lớp và hai Trợ giảng, cùng hướng dẫn kèm cặp, giúp đỡ bạn từ cách phát âm chuẩn, đến cách nói lưu loát, trọng âm như nào, nối âm ra sao; Ms Hoa Giao tiếp cam kết, tất cả các kĩ năng của bạn đều được nâng cao rõ rệt với các khóa học của Trung tâm. 

hệ thống tiếng anh giao tiếp

 • Lộ trình rõ ràng

Với một bài test đầu vào, Trung tâm sẽ biết được trình độ của bạn, và cùng mục tiêu bạn mong muốn, Trung tâm sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình phù hợp và chuẩn nhất với bạn để bạn theo đuổi.

 • Phương pháp mới lạ và độc đáo

Phá vỡ những lối mòn về tư duy, cách học nhồi nhét, gò bó, để đột phá và chinh phục, chính là lý do Ms Hoa mang đến các bạn phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng đấy. Phương pháp này có gì đặc biệt, mời bạn xem tại đây nhé! 

 • Tốn học phí nhưng tiết kiệm thời gian

Với một khoản học phí để theo học các khóa học, với lộ trình rõ ràng, giờ giấc quy định, được hướng dẫn kèm cặp, và cam kết đầu ra, bạn sẽ chẳng phải tự bơi mà không định hướng được đường đi, lòng vòng tốn thời gian mà không ra kết quả!

 • ĐĂNG KÝ HỌC THỬ - TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐÂY
 • ĐĂNG KÝ THI THỬ MIỄN PHÍ KĨ NĂNG SPEAKING CÙNG SỨ GIẢ TẠI MS HOA GIAO TIẾP - TƯ VẤN LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ
 • LỘ TRÌNH HỌC TẠI TRUNG TÂM HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - MS HOA GIAO TIẾP

Lộ trình học tại Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Ms Hoa

Bằng những thành công đã gặt hái được với Slogan "Truyền cảm hứng" của Ms Hoa TOEIC, Cô và đội ngũ Sứ giả lại tiếp tục mang "Phản xạ Truyền cảm hứng" đến Ms Hoa Giao tiếp. Với khát khao đánh thức đam mê, yêu thương trong các bạn dành cho tiếng Anh, Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Ms Hoa thực sự hạnh phúc khi được đồng hành cùng các bạn trên con đường này! Mến chúc các bạn chọn được con đường phù hợp, để nhanh chóng chinh phục được ngoại ngữ này mà không phải đi đường vòng, các bạn nhé! 

Chúc các bạn luôn giữ vững đam mê với tiếng Anh và thật chăm chỉ học dù bạn chọn tự học tại nhà hay tới trung tâm Ms Hoa giao tiếp theo thì cô Hoa vẫn sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ các bạn hết mình!