Tiếng Anh giao tiếp

Bật mí 7 website cực hay hỗ trợ tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả nhất

 Bật mí 7 website cực hay hỗ trợ tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả nhất
Với 7 website tự học tiếng Anh tại nhà này, các em đã được tiếp cận với các công cụ hỗ trợ tự học tiếng Anh một cách hiệu quả và tốt nhất.

Để có thể học tiếng anh tại nhà một cách hiệu quả, bên cạnh tinh thần thép tự học của mình em còn phải kết hợp rèn luyện với các công cụ bổ trợ để đạt được kết quả tốt nhất. Sau nhiều thời gian tìm hiểu và sàng lọc, cô đã tìm ra 7 website hỗ trợ tự học rất hữu hiệu này, các em cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:

http://mshoagiaotiep.com/hoat-dong-ngoai-khoa/dang-ky-test-trinh-do-tu-van-lo-trinh-hoc-giao-tiep-mien-phi-nd497977.html

7 website cực hay hỗ trợ tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả

1. Britishcouncil - Website cung cấp thông tin chất lượng

Britishcouncil cung cấp rất nhiều thông tin chất lượng về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ em. Không những vậy đây còn là một trang web thú vị khi có thể nghe nhạc, chơi game và làm bài kiểm tra bằng tiếng Anh nữa, chính vì vậy em sẽ không bị nhàm chán với lí thuyết khô khan mà có thể kết hợp vừa giải trí vừa học tiếng anh.

Các em tham khảo thông tin chi tiết tại http://learnenglish.britishcouncil.org/ar/ nhé.

học tiếng anh tại nhà, tự học tiếng anh tại nhà, tư vấn trang website học tiếng anh tại nhà

Website tu hoc tieng anh tai nha hiệu quả với Britishcouncil

2. Starfall - Website phù hợp cho các bạn mới bắt đầu

Starfall là một trang web rực rỡ màu sắc mang đến cảm hứng tự học tiếng anh online tại nhà hữu ích với những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Website này cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh bắt mắt, không chỉ có vậy trong mục download của trang còn có rất nhiều tài liệu để em tự học nữa đấy.

Các em học thử tại http://www.starfall.com/ nhé.

3. BBC Learning English - Website tổng hợp nhiều tài liệu hấp dẫn

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh… bên cạnh đó cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – em sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline. Đây là trang web rất chất lượng giúp em tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả đấy.

Các em học thử tại http://www.bbc.co.uk/learningenglish/ nhé.

4. VocabSushi - Website học từ vựng cực hay

Nếu em đang muốn nâng cao vốn từ vựng cho mình thì VocabSushi chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho em. Phương pháp tự học tiếng anh tại nhà của VocabSushi rất hiệu quả và đơn giản. Để học một từ vựng, trước hết em phải hiểu nghĩa của từ sau đó đọc câu ví dụ về từ đó kết hợp nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Cứ như vậy vốn từ vựng về các chủ đề thông dụng hàng ngày của em sẽ được tăng lên một cách đáng kể.

Các em học thử tại http://www.vocabsushi.com/ nhé.

5.  Lang-8 - Website tập trung kỹ năng Writing

Lang-8 là trang web đặc biệt giúp em cải thiện kĩ năng viết của mình. Điều đặc biệt chính là trang web này có tính năng như một mạng xã hội thu nhỏ khi có thể kết bạn và nhắn tin giúp mọi thành viên trong cộng đồng có thể vừa trao đổi học hành vừa giao lưu kết bạn. Cũng vì thế mà các bài viết của em sẽ được nhận xét và chỉnh sửa bởi chính những người bản ngữ, và đổi lại em cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đó nữa.

Các em học thử tại http://lang-8.com/ nhé.

tự học tiếng anh tại nhà, học tiếng anh tại nhà, học tiếng anh tại nhà hiệu quả

website hoc tieng anh tai nha chất lượng với lang-8

6. Ello - Website phát triển kỹ năng Listening

Trang web đặc biệt dành riêng cho các em muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe của mình. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời với kho tàng bài luyện nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề khác nhau, thêm vào đó là các bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác, rất phong phú để mang đến cảm hứng luyện nghe tiếng anh đấy các em.

Các em học thử tại http://www.elllo.org/english/index-recent.htm nhé.

Đặc biệt, các em đừng quên website của cô nhé ^^

7. Ms Hoa Giao Tiếp - Website truyền cảm hứng học tiếng anh hiệu quả nhất

Giao diện website Ms Hoa Giao Tiếp với màu sắc tươi sáng và bố cục rõ ràng mang đến cảm hứng thích thú khi tự học tại nhà. Website cung cấp lộ trình học giao tiếp miễn phí chia theo từng trình độ, phù hợp với nhiều đối tượng người học. Không chỉ có các bài học đơn thuần, Ms Hoa Giao Tiếp còn cung cấp hàng trăm Video bài giảng sinh động: về phát âm tiếng anh, giao tiếp hàng ngày, giao tiếp trong công việc, từ vựng theo chủ đề... thêm vào đó là phần luyện tập đa dạng với hệ thống chấm điểm trực tuyến thú vị, tạo cảm hứng học tập cho các em.

Các em học thử tại http://mshoagiaotiep.com/  nhé.

Trên đây là 7 trang web mà cô thấy rất hữu ích cho các em muốn học tiếng Anh tại nhà một cách đa dạng và không nhàm chán. Cùng sử dụng các công cụ học tập này sao cho hiệu quả nhất các em nhé. Chúc các em của cô học tiếng anh thật tốt.

Nếu cần cô tư vấn gì thêm về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp các em có thể đăng ký TẠI ĐÂY hoặc điền vào form đăng ký tư vấn nhé: