Tiếng Anh Chuyên ngành

Top 8 trang web học Từ vựng tiếng Anh CỰC HAY

Top 8 trang web học Từ vựng tiếng Anh CỰC HAY
Tập hợp danh sách 7 website học từ vựng Tiếng Anh rất hay tặng bạn

Việc học từ vựng là một trong các yếu tố cơ bản và quan trọng nhất khi thi bất cứ kỳ thi tiếng Anh nào. Dù bạn đang học TOEIC, IELTS, TOEFL thì đều cần phải có vốn từ vựng nhất định. Cô giới thiệu một số trang web học từ vựng rất hay nhé:

1. http://www.vocabulary.com/ Đây là trang web rất nổi tiếng và có cách đưa từ vựng tiếng Anh cực hay cho các bạn. Bước chân vào đây, các bạn vào phần The Challenge của họ, sẽ được đưa ra một số từ vựng và trả lời các câu hỏi đó. Sau đó dựa trên thuật toán họ sẽ giúp các bạn tính được từ vựng nào đang cần cải thiện, mức độ khó của từ vựng nào các bạn chưa biết… Kèm theo đó giới thiệu các bước học. Các bạn nên đăng ký một tài khoản ở đây để tham gia học nhé.

2. http://www.vocabulary.co.il/ Đây là trang web học từ vựng nhẹ nhàng mà lại hiệu quả với các trò chơi siêu siêu siêu thú vị. Trò chơi ở đây thiết kế để các bạn có thể luyện tập hằng ngày và theo một số phần mục. Để tham gia các games này, tốt nhất các bạn đăng ký một tài khoản ở đây nhé. Cô thường đưa trang web này cho một số học sinh cần nâng từ vựng trong thời gian ngắn, và giao bài tập hoàn thành trong ngày.

{Tin tức} Các bạn đăng ký học thử tiếng Anh miễn phí tại Ms Hoa giao tiếp với phương pháp phản xạ truyền cảm hứng Tại Đây

test thử trình độ tiếng anh tại Ms hoa giao tiếp

3. http://mbạnbean.com/ Trang web cung cấp các từ vựng theo chủ đề khá hay, nhưng phần hay nhất của họ là về word-root tức các gốc từ. Đây là các phần quan trọng của từ, nếu học hết, các bạn nhiều khi không cần từ điển vẫn đoán chuẩn nghĩa của từ đó. Hiện mbạnbean mới cung cấp 108 gốc từ tại đây: http://mbạnbean.com/wrotds/archive Đồng thời các bạn có thể tham gia phần games trong trang này để cải thiện vốn gốc từ.

4. http://quizlet.com/ Trang này cô sử dụng là một nguồn học cho một số học sinh lười nhớ từ bởi cách học là rất nhẹ nhàng nhưng lại giúp các bạn học nhanh từ vựng bởi họ thiết kế theo phương pháp flashcard. Các bạn có thể học ngay trực tiếp trên máy tính thông qua việc đăng ký tài khoản. Bạn nào có smartphone có thể tải ứng dụng của họ về, và đăng nhập để học tiếp.

5. http://www.manythings.org/vocabulary Trang này đúng nghĩa là many things – mọi thứ, gần như các bạn có thể tìm được từ vựng ở nhiều chủ đề ở trang này. Các từ vựng ở đây có từ acadbạnic, tới các từ vựng hàng ngày, từ vựng phân theo topic… Và các từ vựng theo topic các bạn có thể tìm ở ô “Choose a Set of Word List” để bắt đầu học nhé. Nhược điểm ở trang này là họ chỉ có đưa ra các từ vựng thôi, họ không đưa ra các cách giải nghĩa, nên các bạn cần phải tra thêm nghĩa để hiểu thêm về một số từ.

6. http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/language/ Đây là một phần của trang BBC, họ giúp các bạn học từ vựng thông qua các bài học mang tính ngữ cảnh cao. Hầu hết đều là các bài nghe hoặc video, sau đó họ sẽ cho các bạn từ mới và làm bài tập kèm theo. Các từ vựng và chủ đề ở đây khá nhiều.

7. http://learnenglish.britishcouncil.org/en/vocabulary-games Phần mục vocabulary games này nằm trong trang chia sẻ về tiếng Anh của Hội Đồng Anh, các từ vựng ở đây ở mức cơ bản thôi, nếu các bạn chưa nhiều từ vựng thì nên bắt đầu từ trang này nhé. Cô chúc các bạn học tốt nhé!

8. http://www.mshoagiaotiep.com/vocabulary-nl73.html  Với các Video học về từ vựng của website cô, kèm theo phần bài tập sẽ giúp các e luyện tập và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh Giao tiếp công việc thật hay. 

Cô tin rằng nếu biết tận dụng các tài nguyên trên mạng, tiếng Anh sẽ không còn trở ngại đối với các em nữa và sẽ giúp các em tự tin vươn xa chinh phục thế giới đó.

{Tin tức}: Các bạn có thể tham gia nhóm facebook TOEIC 4 kỹ năng cùng cô Hoa để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc hiệu quả nhé!

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng cùng cô Hoa - Ms Hoa TOEIC

Hỗ trợ trực tuyến