Tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng

Download 2 tài liệu học tiếng Anh xây dựng thông dụng

Download 2 tài liệu học tiếng Anh xây dựng thông dụng
Ms Hoa Giao tiếp tặng bạn 2 tài liệu học tiếng Anh trong xây dựng cực hay kèm link download. Chúc bạn học tốt.

Tiếng Anh trong xây dựng ngày càng được sử dụng nhiều bởi hàng loạt các nhà thầu nước ngoài đã và đang làm việc tại Việt Nam, xây dựng nhiều công trình trọng điểm. Với tay nghề, trình độ cao, cộng thêm vốn tiếng Anh xây dựng, các kĩ sư, công nhân người Việt sẽ dễ dàng thăng tiến, đạt được mức lương cao trong một công ty xây dựng nước ngoài. Do vậy, việc học tiếng Anh xây dựng ngày càng cần thiết.

Xem thêm bài viết: 

Chính vì vậy, Ms Hoa Giao tiếp công việc tặng các bạn cuốn tài liệu tiếng Anh xây dựng thông dụng, kèm theo 180 từ vựng tiếng Anh trong xây dựng cơ bản. Hai tài liệu này cực hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ làm trong ngành xây dựng, công trình.

Tài liệu “Tiếng Anh thông dụng cho người làm xây dựng” được chia làm 22 Unit, với mỗi bài học là một hình huống làm việc trong ngành xây dựng. Bạn có thể bắt gặp các tình huống điển hình như dự thầu và hợp đồng, các loại bản vẽ, trang trí nội thất, thoát nước, cấu kiện ngầm…

đăng ký học thử tiếng Anh giao tiếp

Tìm hiểu tài liệu trên, bạn sẽ bổ sung được vốn từ vựng tiếng Anh xây dựng đa dạng, phong phú trong mọi tình huống, trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, với mỗi tình huống, bạn cũng có cơ hội học tiếng Anh xây dựng với nhiều cấu trúc ngữ pháp để áp dụng trong các trường hợp cụ thể.

Với tài liệu tổng hợp 180 từ vựng tiếng Anh xây dựng cơ bản, bạn sẽ bổ sung thêm 180 từ vựng chuyên ngành xây dựng để áp dụng trong thực tế công việc.

Các bạn có thểDownload ngay 2 tài liệu hoc tieng Anh trong xay dung cực hay này TẠI ĐÂY.

Trong thời buổi hội nhập hiện nay, đặc biệt khi hiệp định TPP đã được kí kết, cơ hội nghề nghiệp ngày càng mở rộng hơn nữa. Trong một vài năm tới đây, bạn sẽ có hàng trăm ngàn cơ hội làm việc với các kĩ sư, quản lý nước ngoài nếu có tiếng Anh. Và điều đó đảm bảo cho bạn một cuộc sống mong muốn thay vì lẹt đẹt trong một công ty xây dựng trong nước.

Nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong xây dựng ngày càng cao. Hãy học tiếng Anh xây dựng ngay hôm nay để ngày càng thăng tiến trong công việc. Chúc các bạn thành công!