Workshop online hơn 500 người "Phương pháp luyện nói tiếng Anh cho người bắt đầu"

Thứ năm ngày 10 thg 09 năm 2020
Workshop online hơn 500 người

Ngày 20/08 vừa qua, Workshop "Phương pháp luyện nói tiếng anh cho người mới bắt đầu" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn bộ đội ngũ Ms Hoa Giao Tiếp xin cảm ơn sự tham gia và xây dựng lên thành công sự kiện của hơn 500 bạn.

Nội dung chính của Workshop:

  • Lý giải tại sao học tiếng Anh nhiều năm vẫn không thể giao tiếp được

  • Gợi ý, xây dựng 1 lộ trình học cho người từ mất gốc đến tự tin giao tiếp

  • Bật mí các phương pháp học tiếng Anh độc quyền từ Ms Hoa Giao Tiếp

Diễn giả workshop:

Cảm ơn 2 diễn giả xuất sắc: Ms. Mia và Ms. Yến Nhi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong việc học tiếng Anh cho tất cả các bạn tham gia. Mặc dù buổi Workshop kết thúc khá muộn, nhưng với tinh thần học tập rất cao, gần như tất cả các bạn tham gia đều ở lại đến cuối buổi. Và phần quà cảm ơn dành cho tất cả những bạn tham gia, đó chính là cuốn Ebook “Lộ trình 28 ngày học phát âm” - do Ms Hoa Giao Tiếp biên soạn, và thẻ trải nghiệm lớp học tại bất kỳ cơ sở nào của Ms Hoa Giao Tiếp.

CON ĐƯỜNG DẪN TỚI THÀNH CÔNG KHÔNG CHỈ BAO GỒM PHƯƠNG PHÁP, MÀ CÒN CẦN CẢ NỖ LỰC

Ms Hoa Giao Tiếp hy vọng rằng, với những chia sẻ, kinh nghiệm của đội ngũ sứ giả đã giúp các bạn hình dung rõ hơn cách để chúng ta bước tới VẠCH ĐÍCH dễ dàng nhất. Nhưng hơn hết, phương pháp đó có biến thành kết quả hay không, cần lắm sự chăm chỉ, nỗ lực của các bạn.

Đừng vì những trở ngại trước mắt mà trì hoãn bản thân. Không nên thấy người khác đi chậm lại thì ta cũng đi chậm lại, mà nên lấy đó là cơ hội để bứt tốc.

Và trên con đường dài chinh phục tiếng Anh đó, đừng quên các bạn luôn có Ms Hoa Giao Tiếp đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy theo dõi các kênh thông tin của Ms Hoa Giao Tiếp bởi vì không chỉ dừng lại ở workshop định hướng, Ms Hoa Giao Tiếp còn đồng hành cùng các bạn qua rất nhiều bài giảng, tài liệu, kinh nghiệm học hữu ích khác nữa. Hãy cùng nhau cố gắng từng ngày, tiến bộ từng ngày các bạn nhé!

MỘT LẦN NỮA, cô Mia, cô Yến Nhi và toàn bộ đội ngũ Ms Hoa Giao Tiếp xin cảm ơn các bạn đã tham gia workshop trực tuyến “"Phương pháp luyện nói tiếng Anh cho người bắt đầu" và hy vọng sớm được gặp lại các bạn trong những workshop sau với chủ đề vô cùng hấp dẫn.

-----------

Ms Hoa Giao Tiếp - Độc quyền phương pháp phản xạ truyền cảm hứng!