Video Giao tiếp công việc

Bật mí những yếu tố để tổ chức một cuộc họp thành công

Bật mí những yếu tố để tổ chức một cuộc họp thành công
Giao tiếp tiếng Anh công việc - Bật mí những yếu tố để tổ chức một cuộc họp thành công.

Giao tiếp tiếng Anh công việc - Bật mí những yếu tố để tổ chức một cuộc họp thành công.

Chủ đề ngày hôm nay của chúng ta chính là “Làm thế nào để tôt chức một buổi họp thành công ?” đấy các bạn ạ. Chắc hẳn đây là một chủ đề rất hứng thú đối với những học viên của lớp giao tiếp tiếng Anh doanh nghiệp phải không nào ? Vậy thì chúng ta hãy cùng sứ giả Huyền My khám phá những bí quyết để tổ chức một cuộc họp thành công nhé.

 

Xem thêm bài viết :

#1. Về chủ đề Organnize a Meeting thì chúng ta cũng cần kha khá những từ vựng tiếng Anh mới mẻ đấy các bạn ạ, nhưng cũng đừng lo lắng quá vì trong video này Ms Huyền MY cũng sẽ chia sẻ cho chúng ta những từ vựng cần thiết và thông dụng nhất rồi.

#2. Không chỉ đề cập đến nội dung của tiếng Anh giao tiếp, trong video Ms Huyền My cũng đã chỉ ra cho chúng ta quy trình cần thiết và khoa học để có thể Organnize a Meeting một cách hiệu quả. Quy trình tổ chức này được đưa ra sẽ hạn chế nhiều nhất những sai sót của chúng ta khi tổ chức đấy các bạn ạ. Bên cạnh đó, video còn nêu ra những lưu ý nho nhỏ nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng cho thành công của cuộc họp, mà đôi khi chúng ta rất dễ không nhớ đến. Đặc biệt hơn nữa, không dừng lại ở việc chỉ nêu ra đầu mục công việc, cô giáo còn giải thích rõ ràng cách thực hiện của từng bước, làm thế nào cho tốt nhất, hợp lí nhất.

#3. Ngoài ra, nếu theo dõi hết video này thì bạn cũng sẽ nắm được cách xử lý tình huống hợp lý nhất mỗi khi có những sự cố hay những thay đổi không mong muốn xảy ra. Việc xử lý tình huống khéo léo trong những lúc như vậy thì vô cùng quan trọng đấy các bạn ạ, nó thì thể hiện được sự chu đáo và chuyên nghiệp của ban tổ chức buổi họp, chính là chúng ta phải không nào.

#4. Và cuối cùng, video còn có các bài tập ở phần cuối giúp chúng ta ghi nhớ những từ vựng được nói đến trong bài. Ms Huyền MY của chúng ta không những xinh đẹp duyên dáng mà còn rất tâm lý với học viên phải không các bạn ^^.

Thế là đã kết thúc việc tổ chức một buổi họp rồi và cô thì đang rất hào hứng bắt tay vào ngay đây các em ạ. Chúc các em nắm bắt thật nhanh những kiến thức vừa được truyền đạt ở video và vận dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Hi vọng các em cũng cảm thấy yêu thích những video cũng như phương pháp học tiếng anh giao tiếp đến từ các sứ giả đáng yêu của cô ^^

Chúc các em học tập hiệu quả !