Ms Hoa Giao Tiếp- Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Thứ tư ngày 16 thg 06 năm 2021
Ms Hoa Giao Tiếp- Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam
Qua 9 năm phát triển, Ms Hoa Giao Tiếp đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu với hệ thống hơn 40 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Ms hoa Giao Tiếp muốn tạo một bước ĐỘT PHÁ mạnh mẽ bằng cách vực dậy tình yêu tiếng Anh trong bản thân người học. Việc nghe sự than phiền khi học tiếng Anh nhiều năm mà không giao tiếp được đó là điều quá đỗi bình thường của người Việt chúng ta, Vì vậy trung tâm Ms Hoa giao tiếp muốn tạo một bước đột phá mạnh mẽ bằng cách vực dậy tình yêu tiếng Anh trong bản thân người học bằng con đường truyền cảm hứng và tiếp thêm niềm đam mê học tiếng Anh. Sau đó chính họ sẽ là nguồn lan  truyền cảm hứng cho bạn bè của mình, để yêu và trân trọng tiếng Anh hơn... và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn nhớ có "ngôn ngữ Quốc tế" này.

Đến với Ms Hoa Giao Tiếp các bạn sẽ được hòa nhập với môi trường lớp học thân thiện, hòa đồng, không khí lớp học luôn luôn vui vẻ tạo bầu không khí thoải mái, truyền được cảm hứng chinh phục tiếng Anh với học viên. Ngoài Ra, với câu lạc bộ tiếng Anh Paint Yourself do Ms Hoa sáng lập là cơ hội rất tốt để học viên luyện tập nói tiếng Anh với nhiều chủ đề hấp dẫn. Người host mỗi buổi sinh hoạt chính là sứ giả của trung tâm sẽ giúp các bạn chỉnh phát âm, cách trình bày quan điểm, cách debate với nhau như thế nào ... Ms Hoa Giao Tiếp càng ngày càng khẳng định vị thế, uy tín của mình bởi số lượng học viên đã và đang theo học tại trung tâm đã lên đến con số hơn 500.000.  Đó cũng là 1 động lực rất lớn để tiếp thêm niềm tin cho trung tâm phát triển và vững mạnh hơn. Nhằm Giúp các bạn có một phương pháp và cách học tiếng Anh đặc biệt là Giao Tiếp tiếng Anh tốt trong công việc, Ms Hoa Giao Tiếp  đã biên soạn lộ trình học tiếng Anh từ người mới bắt đầu cho đến Giao tiếp thành thạo, chuyên nghiệp trong công việc. Chúng tôi tự hào là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp mới đầu tiên tại Hà Nội.

Đây Là lộ trình học giao tiếp thành thạo trong công việc do Ms Hoa thiết kế theo xu hướng Quốc tế đang rất phát triển ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Pháp ... Lộ Trình học tiếng Anh giao tiếp này sẽ giúp các bạn trẻ giải quyết việc đảm bảo được việc giao tiếp thành thạo. Thêm vào đó, học viên sẽ có những nền tảng vững chắc hơn trong việc định hướng nghề nghiệp sau này.

✎Có thể bạn quan tâm:

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (Beginner)

Tiếng Anh giao tiếp nâng cao (Intermediate)

Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp (Advanced)

NẾU CÁC EM CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC GÌ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI DƯỚI PHẦN COMMENT ĐỂ ĐƯỢC CÔ GIẢI ĐÁP NGAY NHÉ! ^^