Download tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Thứ bảy ngày 12 thg 03 năm 2016
Download tài liệu học tiếng Anh chuyên ngành kế toán
Download cuốn sách cực hay và cần thiết khi học tiếng Anh chuyên ngành kế toán do Đại học Oxford xuất bản.

Với các bạn học tiếng Anh chuyên ngành kế toán, thật khó để tìm kiếm một tài liệu hay và phù hợp. Để giúp đỡ các bạn, Ms Hoa Giao tiếp công việc sẽ tặng bạn tài liệu tiếng Anh kế toán cực hay mang tên “English for Accounting” – Tiếng Anh cho kế toán, do Oxford Business English ấn hành.

Đây là cuốn sách cần thiết cho những ai đã, đang làm việc ở vị trí kế toán cũng như đang học tiếng Anh chuyên ngành kế toán. Và nếu bạn không muốn làm một nhân viên kế toán bình thường, tại một công ty bình thường với mức thu nhập tàm tạm thì đây lại là một cuốn sách cực kì hữu ích.

Hiện nay, rất nhiều các công ty nước ngoài đến Việt Nam, và họ đều cần một nhân viên kế toán, không chỉ giỏi chuyên môn và còn giỏi tiếng Anh nữa. Chính vì vậy, việc học tiếng Anh chuyên ngành kế toán ngày càng phát huy được hiệu quả khi các nhân viên kế toán làm việc tại các công ty nước ngoài ngày càng tăng, và dĩ nhiên, mức thu nhập của họ cũng rất đáng mơ ước.

Cuốn sách “English for Accounting” tuy khá ngắn gọn nhưng chắt lọc những kiến thức tiếng Anh cần thiết nhất cho một nhân viên kế toán. Bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức tiếng Anh kế toán đa dạng như tài chính, tỷ lệ, kiểm toán, thuế, vốn đầu tư… Với các dạng bài tập phong phú, bạn sẽ nắm được lượng từ vựng cần thiết cho ngành kế toán, cách viết báo cáo, email, luyện tập nghe thật nhiều để làm quen với các cuộc hội thoại trong ngành.

Tieng_anh_chuyen_nganh_ke_toan

Sach hoc tieng Anh chuyen nganh ke toan 

Các bạn có thể download cuốn sách học tiếng Anh chuyên ngành kế toán cực bổ ích này TẠI ĐÂY. Link download bao gồm bản sách và đĩa CD đầy đủ.

Hãy tạo cho mình thói quen học tập, luyện nghe hàng ngày để nhanh tiến bộ. Cuốn sách này hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng đừng nản lòng nhé. Đây cũng là một cách giúp bạn nhanh tiến bộ hơn khi tìm hiểu một cuốn sách hoàn toàn bằng tiếng Anh đó.

Làm việc tại một công ty nước ngoài với mức lương khủng tính theo nghìn đô không còn là việc xa vời với các nhân viên kế toán nữa. Ngày nay, Tiếng Anh chuyên ngành kế toán không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà sẽ được áp dụng rất nhiều trong công việc của bạn. Còn chần chừ gì nữa, nâng cao ngay vốn tiếng Anh kế toán của mình và bước tới công việc mơ ước ngay thôi!