Tiếng Anh giao tiếp

Trọn bộ 300 VIDEO học tiếng anh qua bài hát (full video + sub)

Trọn bộ 300 VIDEO học tiếng anh qua bài hát (full video + sub)
Học tiếng anh giao tiếp qua bài hát hay - chậm - rõ lời

Học tiếng anh qua bài hát trình nghe tăng cực nhanh, nhưng học như thế nào mới hiệu quả là vấn đề mà rất nhiều bạn thắc mắc. Bài viết này cô sẽ dành tặng các em bí kíp học tiếng Anh qua bài hát thật hiệu quả và tặng kèm 300 video bản full có sub để các em thực hành luôn nhé.

Các bạn xem thêm bài viết khác:

 

==>> TẢI NGAY 300 VIDEO HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT CÓ SUB TẠI ĐÂY

1/ Chọn những bài hát yêu thích, nhẹ nhàng dễ hát theo

Hầu hết nhiều người không thành thạo một ngoại ngữ hay giỏi một kỹ năng đều do họ sớm từ bỏ ngay ở những bước khởi đầu và vệc học tiếng anh qua bài hát cũng thế. Chính vì thế, để bắt đầu em hãy chọn cho mình những bài hát có từ vựng đơn giản thông dụng và quan trọng hơn là em phải thích nghe bài này. Em cũng nên chọn những bài có giai điệu nhẹ nhàng, chậm rãi, rõ lời với cấu trúc câu đơn giản trước để dễ học và giúp em duy trì được thói quen nghe hàng ngày.

2/ Nghe một cách tự nhiên nhất

Hãy cứ nghe nhạc mà chưa cần xem lời bài hát, chưa cần cố để hiểu hết lời bài hát. Việc nghe nhạc như vậy sẽ giúp em làm quen với bài hát một cách tự nhiên nhất, không áp lực và hoàn toàn như đang thư giãn vậy đó! Em có thể nghe bất cứ lúc nào em muốn…

học tiếng anh qua bài hát, hoc tieng anh qua bai hat

3/ Hiểu rõ từng câu chữ của bài hát

Sau khi quen thuộc giai điệu và lời bài hát, đã đến lúc em bắt đầu luyện kỹ năng listening và speaking thông qua việc học tiếng anh qua bài hát.

Để ghi nhớ tốt được bài hát và có hiệu quả, em phải hiểu nội dung của bài hát và cách phát âm của từng từ. Do đó trước khi luyện hát, em nên tra từ điển để nắm rõ được nghĩa của tất cả các từ và cách phát âm của những từ đó. Bài hát càng khó, càng nhiều từ mới mà em không biết thì sau khi hát được bài đó, em sẽ học được càng nhiều từ. Đây là một cách tuyệt vời để học từ vựng và cách áp dụng từ đó vào thực tế.

4/ Luyện phát âm như người bản xứ

Sau khi đã thuộc nghĩa và cách phát âm các từ rồi, em hãy bắt đầu tập phát âm cụm từ và sau đó là cả câu nhé. Một điều quan trọng để học tiếng anh qua bài hát hiệu quả nói riêng và tiếng anh giao tiếp như người bản xứ là cách nhấn trọng âm (stress) và nối âm (linking sound) đấy. Các em cùng xem một ví dụ dưới đây với bài hát Stay của Rihana nhé!
Cách nối âm:
1.    Feel about it: đọc nối âm thành /fi:lə bou dit/
Âm /L/ được nối với âm /ơ/. Âm /T/ trong những trường hợp không phải là trọng âm thì sẽ chuyển thành âm /D/ [ANH MỸ]. Nên ca sĩ hát là “dit” chứ không phải “tit”.
2.    In the : đọc nối âm thành /inə/
3.    one of us is (nối cả 4 chỗ luôn)…
4.       come a..: /kʌma/
5.    Much of a life ( nối much với of, of với a)
Nuốt âm
1.    Something bị nuốt âm thành “somethin”
2.    Saving, caving cũng bị nuốt âm thành “ savin” và “cavin’
Sau khi các bạn đọc đúng linking sound, đảm bảo với các bạn rằng việc học bài hát qua tiếng anh cảm thấy rất dễ dàng và kỹ năng listening của bạn sẽ tăng vù vù.

5/ Nghe và hát theo như một bài hát tiếng việt

Bây giờ, đã đến lúc em luyện tập lại các bước trên một cách rất dễ dàng. Em chỉ cần mở ra 300 videos mà cô gửi tặng và chọn bất cứ bài nào em thích kèm theo vietsub và lyrics, sau đó nghe và hát theo. Đầu tiên là hát theo cụm từ, sau đó là cả câu, cả đoạn và cuối cùng là cả bài luôn nhé! Sau khi em thuộc lòng rồi thì em sẽ hát bài hát tiếng anh một cách dễ dàng như một bài tiếng Việt vậy đó. Em cần lưu ý các câu trong bài hát thường dùng để áp dụng vào tiếng anh giao tiếp thường ngày nhé!

Đặc biệt cô dành tặng các em bộ 300 videos học tiếng Anh qua bài hát gồm full video + sub, các em tải ngay TẠI ĐÂY nhé.

Chúc các em sớm giao tiếp tiếng Anh thành thạo với tuyệt chiêu học tiếng anh qua bài hát này nhé.

http://mshoagiaotiep.com/hoat-dong-ngoai-khoa/dang-ky-test-hoc-thu-phuong-phap-phan-xa-truyen-cam-hung-nd497976.html

Tag: