Học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội cùng Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp

Thứ hai ngày 13 thg 07 năm 2020
Học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội cùng Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp
Địa chỉ đáng tin cậy để theo học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội: Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp!

Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội càng ngày càng tăng cao, do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, xã hội, mọi sự kết nối giao thoa đều đòi hỏi sự thấu hiểu về nhiều khía cạnh, và ngôn ngữ chính là một phần không thể bỏ qua!

Tìm được một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp chất lượng và hiệu quả để nâng cao trình độ bản thân cũng dần trở thành mối quan tâm lớn đối với mọi người. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các em một địa chỉ đáng tin cậy để theo học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội: Trung tâm Ms Hoa!. Có lẽ cái tên Ms Hoa không còn quá xa lạ gì với các bạn đặc biệt có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp và TOEIC phải không nào? Và sau nhiều năm, cô rất vui vì mình đã được đồng hành với hàng ngàn bạn học viên tại trung tâm, tự tin nói tiếng Anh và có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. 

trung tâm tiếng anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội cùng Ms Hoa Giao tiếp, các em sẽ nhận được những gì:

 • Tình yêu tiếng Anh và đam mê khát khao chinh phục

Thành công với Ms Hoa TOEIC với vai trò "Sứ giả Truyền cảm hứng" trong hơn bốn năm qua đã giúp Cô khẳng định con đường mình đang đi là đúng, lý tưởng Cô theo đuổi là thiết thực & có ý nghĩa! Cô tiếp tục mang tinh thần ấy đến với Ms Hoa Giao tiếp đấy các em ạ, luôn cam kết mỗi lớp học tiếng Anh ở Trung tâm là một mái nhà nhỏ nơi các em tìm được tình yêu với ngôn ngữ này, khơi dậy đam mê khám phá và chinh phục tiếng Anh. Ms Hoa tin rằng, chỉ cần có tình yêu, đam mê là các em đã sẵn sàng cho một công cuộc đột phá để chinh phục rồi đấy! 

Ở Ms Hoa, bạn sẽ biết, ý nghĩa của FAMILY không chỉ đơn giản là Gia đình, mà cụ thể hơn sẽ là “Father And Mother, I Love You

Hay ITALY không chỉ gợi lên đất nước Ý xinh đẹp, mà ẩn sau đó là "I Trust And Love You"

Những phát hiện đơn giản những ý nghĩa ấy, Cô tin sẽ mang đến cho các bạn nhiều thú vị và hứng thú cùng tiếng Anh. Để khám phá nhiều hơn nữa, để thật sự biết yêu tiếng Anh, hãy đến cùng các lớp tiếng Anh của Trung tâm nhé!

 • Đội ngũ Sứ giả

Các em sẽ hoàn toàn không thấy hai chữ “Giáo viên” xuất hiện ở Ms Hoa Giao tiếp, thay vào đấy Trung tâm có các Sứ giả Truyền cảm hứng với trình độ cao, kiến thức uyên tâm và cách dạy trẻ trung, thoải mái, không gò ép và hết lòng giúp đỡ học viên nâng cao trình độ vững chắc. Nhiệt huyết và tận tâm là những điều chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được ở các Sứ giả.

Mỗi lớp học 20-25 học viên, có một Sứ giả đứng lớp và hai Trợ giảng, cùng hướng dẫn kèm cặp, giúp đỡ em từ cách phát âm chuẩn, đến cách nói lưu loát, trọng âm như nào, nối âm ra sao; học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội cùng Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp em sẽ được cam kết: tất cả các kĩ năng của em đều được nâng cao rõ rệt với các lớp học tiếng Anh của Trung tâm. 

Học tiếng Anh giao tiếp

 • Lộ trình rõ ràngTest trình độ đầu vào - Cam kết đầu ra

Thông qua các buổi test này, em sẽ biết được trình độ hiện tại của mình, yếu phần nào hay mạnh ở đâu. Cùng với mục tiêu em mong muốn, Trung tâm sẽ đưa ra cho em một lộ trình phù hợp với năng lực để em theo đuổi và cam kết đầu ra cho em.

 • Phương pháp mới lạ và độc đáo

Phá vỡ những lối mòn về tư duy, cách học nhồi nhét, gò bó, để đột phá và chinh phục, chính là lý do Ms Hoa mang đến các em phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng đấy. Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội này có gì đặc biệt, mời em xem tại đây nhé! 

 • Các hoạt động bổ trợ

  enlightened 2 buổi Outdoor Activities/ 1 khóa học cùng với Sứ giả và các E- mates (trợ giảng) Offline với các bạn nước ngoài

  enlightened 3 buổi bổ trợ Speaking / 1 tuần cùng các E-mates tại Ms Hoa Giao Tiếp 

  enlightened Mỗi buổi học sẽ kéo dài 2h30' trong đó 30' mỗi buổi các em sẽ được các bạn E-mates (trợ giảng) review lại kiến thức của buổi hôm trước và chuẩn bị cho buổi học mới

  enlightened Tham gia hoàn toàn miễn phí các buổi event do Ms Hoa tổ chức, mỗi học viên sẽ có 1 tài khoản riêng trên website: https://mshoagiaotiep.com/, trang web học giao tiếp online hoàn toàn free với hàng nghìn bài luyện tập và Test từng kĩ năng.

Học tiếng Anh giao tiếp

 • Giáo trình tự biên soạn:

 Toàn bộ giáo trình được giảng dạy tại Ms Hoa Giao tiếp đều do Cô tự biên soạn được sắp xếp hợp lý, linh hoạt, khoa học để các em dễ theo dõi và nghiên cứu. 

 • Giảm học phí 10% đối với học viên cũ:

Nhằm tri ân những em đã học với Ms Hoa tiếp tục gắn bó với cái khóa cao hơn, để chào mừng sự trở lại ấy, Ms Hoa luôn luôn giảm 10% học phí cho các học viên cũ của mình! Các em có hào hứng với điều này không?

Với các em ở xa, không có điều kiện đến Trung tâm, Cô cung cấp hệ thống bài giảng / video chuyển hóa giáo trình tại website mshoagiaotiep.com, truy cập vào web và tự tạo cho mình một tài khoản là các em đã có thể bắt đầu lớp học tiếng Anh online miễn phí rồi đấy các em ạ!

Xem thêm bài viết khác:

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ - TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI ĐÂY

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở HÀ NỘI CÙNG MS HOA GIAO TIẾP:

Có rất nhiều Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội, mỗi Trung tâm có những cách thức, phương pháp cùng lộ trình khác nhau. Điều quan trọng là em lựa chọn được địa chỉ phù hợp với bản thân để sớm nâng cao trình độ bản thân! Ms Hoa Giao tiếp cùng phương pháp "Phản xạ Truyền cảm hứng" luôn mong muốn được đồng hành cùng các em trên con đường khám phá ngôn ngữ tiếng Anh diệu kỳ; hạnh phúc lớn nhất của cô là được nhìn thấy các em ngày một thành thạo ngoại ngữ này đó các em ạ!

Hi vọng rằng qua video này sẽ giúp các em có thể tự tin hơn, yêu tiếng Anh hơn và chăm chỉ học hơn nhé <3