Link download 5 tài liệu tiếng Anh chuyên ngành cực hay

Thứ năm ngày 17 thg 03 năm 2016
Link download 5 tài liệu tiếng Anh chuyên ngành cực hay
Ms Hoa Giao tiếp gửi tặng bạn 5 cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành do Oxford ấn hành. Những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành cực hữu ích sẽ giúp bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tài liệu tiếng Anh giao tiếp nói chung nhưng để tìm kiếm một tài liệu tiếng Anh chuyên ngành hay và chuẩn lại khá khó khăn. Hôm nay Ms Hoa Giao tiếp công việc sẽ giúp bạn với link download 5 tài liệu tiếng Anh chuyên ngành cực hay nhé.

Tiếng Anh chuyên ngành cho dân Marketing

Cuốn sách được giới thiệu ở đây là cuốn English for Marketing & Advertising của Sylee Gore do Oxford ấn hành. Cuốn sách hướng tới những ai đang dấn thân vào ngành Marketing và quảng cáo, bao hàm nhiều từ vựng, kĩ năng giao tiếp liên quan trực tiếp tới công việc.

Với 7 Units, mỗi unit bắt đầu bằng một bài tập nhỏ, sau đó phát triển dần thành các tình huống, bài học cần thiết, rất hữu ích. Các bạn có thể download cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành Marketing này TẠI ĐÂY.

Tiếng Anh trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng

tieng_anh_chuyen_nganh

Tai lieu tieng Anh chuyen nganh cuc hay

Với các bạn đang làm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng như nhà hàng, khách sạn, du lịch…, đầu tiên, các bạn có thể tìm hiểu cuốn English for Socializing. Cuốn sách giúp bạn rất nhiều về cách giao tiếp xã giao cơ bản trong các tình huống cụ thể như tạo mối quan hệ, chào mừng khách tới thăm, ăn uống tại nhà hàng, xây dựng mạng lưới quan hệ trong kinh doanh… Download cuốn sách này TẠI ĐÂY.

Một điều không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng chính là làm thế nào để hài lòng khách hàng của bạn. Do đó, bạn sẽ cần tới cuốn English for Customer care của Rosemary Richey.

Cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành này sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều kiến thức tiếng Anh chuyên môn như làm thế nào để gặp gỡ khách hàng, thương lượng với họ qua điện thoại hay giải quyết những phàn nàn, khiếu nại của khách hàng. Download cuốn sách TẠI ĐÂY.

Tiếng Anh chuyên ngành dành cho công việc

Để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp, bạn cần để ý các chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ như làm thế nào để viết một email đúng cách cho đối tác, cho đồng nghiệp, làm thế nào để bài thuyết trình đạt hiệu quả cao. Đó chính là lí do Ms Hoa giao tiếp công việc mang đế cho các bạn 2 cuốn sách cực hữu ích dưới đây.

English for Emails là cuốn sách tập hợp các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành từ tổng quan đến chi tiết về việc cách viết email chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. Download sách TẠI ĐÂY.

Cùng với cuốn sách trên, cuốn sách English for Presentations lại tổng hợp cách diễn đạt, trình bày một bài thuyết trình sao cho hiệu quả, từ cách mở đầu đến cách kết thúc. Trên thực tế, cuốn sách không chỉ là một cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành cho riêng một ngành nghề mà chúng ta có thể sử dụng trong mọi trường hợp. Download sách TẠI ĐÂY.

Tìm kiếm những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành hay và phù hợp sẽ giúp bạn ngày càng cải thiện khả năng tiếng Anh, đặc biệt là vốn từ vựng, kĩ năng cần thiết cho công việc. Hi vọng việc download 5 cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành được giới thiệu ở trên sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các bạn học tốt.