TẤT TẦN TẬT TIẾNG ANH LỚP 11 MỚI [FULL ĐỀ THI + LỜI GIẢI]

Thứ ba ngày 23 thg 03 năm 2021
TẤT TẦN TẬT TIẾNG ANH LỚP 11 MỚI [FULL ĐỀ THI + LỜI GIẢI]

Để học tốt Tiếng Anh lớp 11 mới, loạt bài Soạn, Giải bài tập Tiếng Anh lớp 11 mới được trình bày theo các phần: Getting Started, Language, Skills: Reading, Speaking, Listening, Writing, Communication and Culture, Looking Back, Project bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Anh 11 mới.

I. MỤC LỤC TIẾNG ANH LỚP 11

yes Unit 1: The Generation Gap

yes Unit 2: Relationships

yes Unit 3: Becoming Independent

yes Review 1

yes Unit 4: Caring for those in need

yes Unit 5 Being part of Asean

yes Review 2 (Unit 4-5)

yes Unit 6: Global Warming

yes Unit 7: Further Education

yes Unit 8: Our world heritage sites

yes Review 3 (Unit 6-7-8)

yes Unit 9: Cities of the future

yes Unit 10: Healthy lifestyle and longevity

yes Review 4 (Unit 9-10)

Tiếng Anh lớp 11 mới, loạt bài Soạn, Giải bài tập Tiếng Anh lớp 11 mới được trình bày theo các phần: Getting Started, Language, Skills: Reading, Speaking, Listening, Writing, Communication and Culture, Looking Back, Project riêng phần review thì chúng ta có language và skills.

II. TẢI ĐỀ TIẾNG ANH LỚP 11

Gửi bạn một số đề thi học kỳ 2, đề thi cuối năm lớp 11, đề cương ôn tập để cùng tham khảo luyện đề nhé.

Trong folder chia sẻ gồm có:

1. Đề cương ôn tập học kỳ 2 tiếng Anh lớp 11 phân chia theo các kỹ năng

2. Đề thi tiếng Anh lớp 11 học kỳ 2, tự luyện tập

-> Link tải: TẠI ĐÂY

III. TẠI SAO LỚP 11 NÊN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP?

Ngoài việc học tiếng Anh ở trường của các bạn học sinh cấp 3, thì việc lựa chọn trung tâm để theo học tiếng Anh giao tiếp đang trở thành một xu hướng, mang lại nhiều giá trị cho các bạn học sinh.

1. TRAU DỒI SỰ TỰ TIN 

Tự tin trước đám đông là điều mà không chỉ học sinh mà ngay cả sinh viên và người đi làm ở Việt Nam vẫn còn cần phải trau dồi mỗi ngày. Đó là do chúng ta ảnh hưởng bởi phương pháp giáo dục người Á Đông - hay ngại đưa ra ý kiến của bản thân.

Tại các lớp học tiếng Anh giao tiếp các bạn học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, được tham gia khởi động bằng game để phá tan rào cản bản thân, thoải mái giải phóng năng lượng. Hơn thế nữa, trong lộ trình học các bạn sẽ được bổ sung các kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân như thuyết trình, cách cân bằng cuộc sống, xác định mục tiêu.

2. Học GIAO TIẾP giỏi - tiếng Anh ở trường giỏi

Nắm được tình hình các bạn học sinh lớp 11 phải học khá nặng sách vở, ngữ pháp nhiều mà thực hành nói ít nên khả năng speaking gần như bằng 0 nên Ms Hoa Giao Tiếp đã thiết kế riêng một lộ trình học giao tiếp toàn diện 4 kỹ năng để học sinh có thể theo học vừa trau dồi kiến thức ở trường vừa được nâng cấp các kỹ năng còn kém như speaking và listening.

Khi mà tiếng Anh đã giỏi toàn diện 4 kỹ năng thì việc có được điểm giỏi ở trường hay vượt qua các bài thi tiếng Anh lớp 11 là điều quá dễ dàng và không cản trở được các bạn.

3. Có thêm nhiều mối quan hệ tốt

Động lực là điều mà bạn học sinh nào cũng cần phải có để bản thân có thể vượt được qua các kì thi và đặt mục tiêu tương lai tươi sáng cho mình. Thật tuyệt vời nếu bạn tìm được một người đồng hành - người có chung sở thích với bạn để cùng nhau phấn đấu.

Hơn thế nữa, tại lớp học bạn còn có được lời khuyên từ những anh chị đã đi làm để có thể định hướng tương lai của mình tốt nhất. Ngoài ra, khi tiếp xúc với nhiều mối quan hệ bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn, biết cách ứng xử trong cuộc sống từ đó sẽ nhận được sự tin tưởng của cha mẹ mà không còn việc bạn khó chịu vì bị nhắc nhở hàng ngày bởi những công việc nhỏ.

Để hiểu kỹ hơn về phương pháp phản xạ truyền cảm hứng độc quyền tạo nên một lớp học tiếng Anh trong mơ của bạn thì đây là đáp án nha:

Chúc các bạn học tốt và hãy sắp xếp thời gian để trải nghiệm lớp học tiếng Anh FREE TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ cơ hội thành công sớm của bản thân nha!