Ms Hoa - Founder Anh ngữ Ms Hoa; Tác giả kênh học online hơn 1 triệu người theo dõi

Thứ ba ngày 02 thg 02 năm 2021
Ms Hoa - Founder Anh ngữ Ms Hoa; Tác giả kênh học online hơn 1 triệu người theo dõi
Tôi luôn mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ và khơi dậy trong các em niềm hứng khởi, sự tự tin nơi chính bản thân mình. Tôi tin rằng từ việc cảm nhận vẻ đẹp của tiếng Anh, các em sẽ biến nó trở thành khả năng phản xạ tự nhiên và giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.”

Chào các bạn,

Mình là Hoa, mọi người hay gọi mình là Ms Hoa bởi mình là Founder của Ms Hoa TOEIC - Trung tâm đào tạo TOEIC 4 kỹ năng uy tín nhất hiện nay. Ms Hoa Giao tiếp là thương hiệu thứ 2 của mình bởi bên cạnh TOEIC, mình muốn mọi người hướng tới mục tiêu cao hơn - là giao tiếp tiếng Anh thành thạo không chỉ để tận hưởng cuộc sống mà còn phát triển sự nghiệp bản thân. Tiếng Anh giao tiếp chính là cầu nối giúp chúng ta đến gần với thế giới hơn. 

Bản thân Hoa cũng luôn cho rằng, trong tất cả các lĩnh vực, những điều gắn với trách nhiệm, tâm lí phải làm sẽ khiến ta chán nản, khó thực hiện, khó theo đuổi. Vì thế khi đến với tiếng Anh, mình không đặt nặng vấn đề trách nhiệm nữa mà học cách yêu tiếng Anh, đồng hành cùng nó chứ không phải “vác nặng” trên vai. Chính vì tư duy và cảm nhận như vậy nên mình thấy rằng người học tiếng Anh muốn thành công thì phải có cảm hứng. 

Và từ đó, khi đến với con đường giảng dạy tiếng Anh, mình muốn là một người sứ giả mang đến cho học viên cảm hứng. Mình muốn cho các bạn thấy tiếng Anh là một ngôn ngữ đẹp lắm, diệu kì lắm và nó xứng đáng có được tình yêu của các bạn. Vì lẽ đó, mình được học sinh yêu thương và đặt cho danh hiệu "sứ giả truyền cảm hứng". 

Ms Hoa Giao Tiếp theo đuổi PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG. Phương pháp sẽ mang lại cho các bạn sự trải nghiệm ngôn ngữ với cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ. Các bạn sẽ tạo ra trong não bộ mình một khu vực để ghi nhớ các từ hoặc cụm từ bằng cách repeat (lặp lại) và refelx (phản xạ) bằng kĩ thuật Questions and answers. Ví dụ, sau khi tiến hành repeat cụm “I prefer going to the cinema” trong chủ đề Hobby, học viên với sự hướng dẫn của Sứ giả sẽ cho ra một nhóm các câu hỏi để có thể áp dụng câu trả lời trên như “What is your hobby?”, “What do you like doing in your free time?” hay “What activities do you like doing?”. Thông qua Questions and answers, học viên sẽ được tạo phản xạ liên tục Hỏi – Phản xạ - Hỏi – Phạn xạ - Hỏi – Phản xạ để khắc sâu mãi mãi kiến thức đã được học và ứng biến thật nhanh khi gặp các câu hỏi này trong cuộc sống.

Bên cạnh PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ, điều đặc biệt mà mình muốn mang lại cho các bạn chính là TRUYỀN CẢM HỨNG để giúp các bạn khám phá tiếng Anh theo hướng VẺ ĐẸP. Các bạn sẽ hiểu tại sao người nước ngoài luôn nói “You and I” mà không phải “I and you” để thể hiện sự tôn trọng của họ đối với bạn, và với bản ngữ “Affect” là động từ mang nghĩa “ảnh hưởng” nhưng “affection” lại mang nghĩa là “tình yêu thương”. Vậy, nếu bạn muốn “affect - ảnh hưởng” người khác thì hãy ảnh hưởng họ bằng “affection – tình yêu thương”. Mỗi ngày, bạn sẽ thấy mình phát hiện ra một điều gì đó thú vị, có thêm những niềm vui mới để dần dần thấy mình lớn lên. Khi đó, học ngôn ngữ chính là việc khẳng định giá trị của bản thân và làm cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. 

Với những tâm huyết bỏ ra, mình tin rằng Ms Hoa Giao tiếp sẽ là một nơi giúp các bạn khẳng định giá trị bản thân, giúp bạn có cơ hội khám phá cuộc sống đầy màu sắc này. 

Hi vọng qua đây, các bạn có thể hiểu rõ hơn một chút về con người mình và những gì mình đang làm. Đừng ngại liên hệ với mình nếu bạn có bất cứ vấn đề gì trong quá trình học tiếng Anh, mình luôn sẵn sàng giải đáp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và hãy cùng mình khám phá vẻ đẹp tiếng Anh nhé. You don't know how amazing you are until you study English with me!