Review những Thầy cô dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

Thứ tư ngày 31 thg 03 năm 2021
Review những Thầy cô dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng
Giáo viên dạy tiếng Anh không chỉ là người định hướng mà còn là bạn đồng hành cùng chúng ta để dễ dàng chinh phục ngôn ngữ này. Nếu bạn đang cần review các thầy cô dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng thì không thể bỏ qua 4 thầy cô nổi tiếng này.

1. Ms Nguyên English - dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

Vẫn là hình thức mở trung tâm dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng nhưng tất cả các lớp học đều do trực tiếp Ms Nguyên giảng dạy. MS NGUYEN (Full Name: Thảo Nguyên Nhật Minh, tốt nghiệp bằng xuất sắc trường Đại học Ngoại ngữ- Đại học Đà Nẵng,kinh nghiệm thi ielts 7.5 và có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm,giáo trình 100% tự biên soạn phù hợp cho người mất căn bản hay không có căn bản).

Ms Nguyên hướng tới những học viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, thông qua phương pháp học “như những đứa trẻ”, học lại từ đầu và tập trung vào nghe - nói. Ngoài ra, học viên cũng không bị đặt nặng áp lực học tập, mà có sự kết hợp giữa học - chơi hợp lý để mang lại những giờ học vui tươi nhưng không kém phần hiệu quả.

 • Địa chỉ: 440 Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng (Gần siêu thị Big C)

 • Giáo viên: Ms. Nguyên

2. Cô giáo Song Hân - giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp được yêu thích nhất của trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp Đà Nẵng

 

“Tràn đầy năng lượng” chính là từ mà học sinh thường miêu tả cho cô, trong cả hai lĩnh vực Zumba và tiếng Anh. Nhưng nói một cách chi tiết hơn, “năng lượng tích cực” mới chính là thông điệp cuộc sống của cô. Đó là cô, Ms. Song, một giáo viên tiếng Anh chuyên mảng TOEIC và Giao tiếp tại IMAP. Từ quan điểm của cô, tiếng Anh không phải là một môn để học, mà nó là một công cụ để dùng. Nếu bạn có thể đạt được điểm cao trong các bài thi tiếng Anh, điều đó có nghĩa là bạn có năng lực trong lĩnh vực tiếng Anh. Nếu bạn có thể tận dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong công việc, điều đó có nghĩa là bạn có một vũ khí vững chắc trong thị trường việc làm toàn cầu. Đó cũng chính là mục tiêu giảng dạy của cô. Cô chọn TOEIC và Giao tiếp là lĩnh vực giảng dạy chính của bản thân vì tính thực tế và hữu dụng của chúng trong cả công việc cũng như đời sống. Trong khi TOEIC cung cấp những ngôn từ và cụm từ nền móng và tối ưu thúc đẩy chất lượng công việc, Giao tiếp đem lại vốn từ vựng và các cách diễn đạt thông thường nhưng thực tế trong cuộc sống hằng ngày. Dẫn dắt học sinh không chỉ đến một tầm cao tiếng Anh mới mà còn đến một môi trường làm việc toàn cầu luôn là sứ mệnh hàng đầu trong sự nghiệp trồng người của cô.

Địa chỉ: 

 • Cơ sở 1: 233 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

 • Cơ sở 2: 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, ĐN767

 • Cơ sở 3: 226 Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, ĐN

Các khóa học tại Ms Hoa Giao Tiếp chia theo trình độ từ Cơ Bản - Trung Cấp - Nâng cao, tương ứng với thời gian học 3 - 6 - 9 tháng.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học của Ms Hoa Giao Tiếp tại đây: https://mshoagiaotiep.com/khoa-hoc-tai-ms-hoa-giao-tiep-nl190.html

3. Kèm Tiếng Anh Cô Mai - Đà Nẵng

Kèm tiếng anh cô Mai hay còn gọi là Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế M.A.I. Với khởi đầu là người theo đuổi đam mê tiếng Anh và nhận thấy tầm quan trọng của nó trong tương lai, Mrs. Mai đã quyết định mở lớp tiếng Anh đầu tiên với mong muốn mang thứ ngôn ngữ này tới gần hơn với các bạn trẻ, đặc biệt tại thành phố du lịch Đà Nẵng. Tạo điều kiện cho mọi người chinh phục ngôn ngữ quốc tế này. Hiện nay M.A.I English đã có 2 cơ sở tại Đà Nẵng và được nhiều giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm cao giảng dạy.

Phương pháp dạy học Liên tục đổi mới và sáng tạo đã mang tới những buổi học, luyện tập, gameshow, talkshow, ngoại khóa hấp dẫn. Học viên được cấp chứng chỉ cuối khóa.

 • Địa chỉ:

  • CS1: 906/18 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

  • CS2: 33 Phạm Nhữ Tăng, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

 • Khóa học tiêu biểu: khóa giao tiếp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi IELTS,...

4. Thầy Tài - Giáo Viên tiếng Anh giao tiếp Hot boy tại Đà Nẵng

Không chỉ dạy hay mà thầy Tài còn được học viên cực kỳ hâm mộ nhờ vẻ ngoài cuốn hút cùng tính cách hài hước của mình. Chàng trai đất Quảng với chất giọng đầy năng lượng, tươi vui và phong thái tự tin đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn học viên miền trung trong suốt nhiều năm qua trên những bước đầu của chặng đường chinh phục tiếng anh của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp cực kỳ uy tín tại Đà Nẵng, thầy Tài luôn mang đến cho học viên những tiết học đầy ắp kiến thức và tiếng cười, giúp học viên không phải “học” tiếng Anh mà là “yêu” lại tiếng Anh từ đầu.

Trải qua nhiều vòng training, dạy thử của trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp, thầy Tài nay đã là sứ giả cực kỳ được yêu thích tại Đà Nẵng, thay trung tâm truyền tải những giá trị, phương pháp học tiếng Anh ưu việt nhất đến với mọi học viên, mọi lứa tuổi, trình độ. Luôn luôn quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Các trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại Đà Nẵng

Trên đây là review những thầy cô, trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng nhất tại Đà Nẵng, được rất nhiều học viên tin tưởng, đánh giá cao nhiều năm nay. Các bạn đã lựa chọn cho mình địa chỉ học phù hợp nhất chưa? Hãy chia sẻ hoặc góp ý thêm cho chúng tôi tại phần bình luận bên dưới nhé!