YEAR END PARTY: KHÉP LẠI MỘT NĂM 2019 ĐẦY CẢM XÚC

Thứ ba ngày 04 thg 02 năm 2020
YEAR END PARTY: KHÉP LẠI MỘT NĂM 2019 ĐẦY CẢM XÚC
IMAP Việt Nam vừa qua đã tổ chức đại tiệc Year End Party tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Khép lại một năm 2019 tràn đầy cảm xúc, mở ra một năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với IMAP Việt Nam.

IMAP Việt Nam vừa qua đã tổ chức đại tiệc Year End Party tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Khép lại một năm 2019 tràn đầy cảm xúc, mở ra một năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với IMAP Việt Nam.

Tuần qua, IMAP Việt Nam tại 3 miền Hà Nội (12/1), Đà Nẵng (5/1), Hồ Chí Minh (5/1) đã tổ chức đại tiệc Year End Party với chủ đề BREAK THE LIMIT (Bứt Phá Mọi Giới Hạn) theo concept Thảm đỏ lộng lẫy. Góp mặt trong sự kiện trọng đại này là sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên của IMAP Việt Nam, với những trang phục dạ hội sang trọng đã tạo lên một bữa tiệc không thể nào quên.. 

Đặc biệt trong đêm hội Hà Nội, toàn thể công ty IMAP rất vinh dự và hạnh phúc với sự hiện diện của những vị khách mời cực kì đặc biệt: ba mẹ của Ban giám đốc IMAP Việt Nam (CEO Nguyễn Thị Giang, Founder Nguyễn Thị Hoa, Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Thị Nhật Lệ và Giám đốc điều hành HCM Nguyễn Thị Nhung) đã dành thời gian từ mảnh đất hiếu học Nghệ An, ra Hà Nội để tham dự bữa tiệc cuối năm cùng những người con gái của mình. Đại tiệc Year End Party tại Hà Nội đã vinh danh những thành tựu của toàn thể công ty, tri ân ban giám đốc, cùng gia đình của các lãnh đạo và các nhân viên có đóng góp cho sự phát triển to lớn của công ty. Đã có những khoảnh khắc xúc động của toàn bộ IMAP-er khi được lắng nghe những chia sẻ thật lòng, những sự hy sinh và cống hiến của biết bao nhân sự trong năm 2019 vừa qua. Năm 2020, IMAP đã nhận đón nhận nhiều lời chúc về sự thành công và quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra.

-- Tại Hà Nội: Hoạt động team building cùng đại tiệc cuối năm được tổ chức tại ASEAN resort 

Vào buổi chiều trước đại tiệc Year End Party, IMAP Hà Nội đã tổ chức hoạt động team building dành cho toàn bộ khối văn phòng, khối cơ sở. Tất cả các nhân viên cùng ban giám đốc của IMAP Việt Nam tại thành phố Hà Nội đã có một chiều thật vui và đáng nhớ !! 

Những giây phút tự hào và vui vẻ sau hội thao IMAP khỏe đẹp 2019

Team Anh ngữ Ms Hoa với sự góp mặt của các sếp lớn và sự khéo léo của các thầy cô trong làng dance đã giành về giải nhất vẻ vang, đưa cái tên Anh ngữ Ms Hoa reo vang trong ngày xanh ấy.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của hội thao IMAP 2019:

Với sự góp mặt của 4 cái tên đình đám, cuộc tranh đua chưa bao giờ bùng nổ đến thế. Không khí như nhen lên những ngọn lửa nhiệt huyết, ở IMAP là tuổi trẻ, tuổi trẻ tạo nên IMAP.

Hội thao kết thúc tốt đẹp và các IMAPPERS có 30p chuẩn bị cho bữa tiệc gala night đặc sắc.

Sau hoạt động Team building, buổi tối cùng ngày là lúc mọi người diện lên mình những bộ cánh lộng lẫy, lịch lãm để cùng nhau có được những bức ảnh, những khoảng khắc thật đáng nhớ với nhau trong bữa tiệc cuối năm. 

Rất nhiều những giải thưởng đã được trao trong bữa tiệc cuối năm, riêng có một giải thưởng cao quý, đáng trân trọng nhất được trao cho những người không phải là thành viên của IMAP Việt Nam, nhưng lại có tầm ảnh hưởng rất lớn, đó là giải thưởng "Cha mẹ truyền cảm hứng" được trao cho bố mẹ của Ban giám đốc.

Tất cả đã tạo nên một buổi đại tiệc tràn đầy cảm xúc. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bữa tiệc Year End Party:

Hòa chung không khí Year End Party 2019 tại Hà Nội, team Đà Nẵng và Sài Gòn cũng không kém cạnh khoe tài, cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ của team Đà Nẵng nhé.

Tại Hồ Chí Minh: tại Asiana Plaza là đêm bùng nổ của các IMAPer trong những bộ cánh quyến rũ, đa dạng sắc màu. Mở đầu đêm hội, IMAPer đã đón nhận những lời chúc Tết đầy cảm xúc đến từ ban lãnh đạo của IMAP VIET NAM. Song song với đó là khoảnh khắc vinh danh những cá nhân, thành viên đã cống hiến hết mình và xuất sắc vượt lên, đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Đâu đó cũng là những giây phút trầm lắng, cùng ngồi lại với nhau lắng nghe những tâm sự, chia sẻ từ IMAPer 3 miền Bắc, Trung, Nam.

 

Khép lại đại tiệc "YEAR END PARTY", IMAP VIET NAM kính chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, những thành viên đang và tiếp tục đồng hành cùng IMAP một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và hoàn thành tốt những mục đề ra trong năm 2020! Chúc mừng năm mới....!