THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP ❤ ẤM LÒNG BIÊN GIỚI 2019 ❤
Thứ năm ngày 12 thg 12 năm 2019
THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP ❤ ẤM LÒNG BIÊN GIỚI 2019 ❤
Một mùa đông nữa lại về, những đợt gió mùa Đông Bắc mang theo sự khắc nghiệt lại bao trùm lên những miền quê nghèo trên mảnh đất Nghệ An. Mong ước được khoác lên mình chiếc áo ấm, quàng thêm chiếc khăn len vào những ngày đông lạnh giá thật khó khăn đối với những em nhỏ ở vùng cao. Bằng sự cảm thông và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, IMAP VIỆT NAM hân hạnh đồng hành cùng Hội TN Nghệ An tại Hà Nội & Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh ĐH Xây Dựng tổ chức chương trình “ẤM LÒNG BIÊN GIỚI 2019”.

THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP ❤ ẤM LÒNG BIÊN GIỚI 2019 ❤

Một mùa đông nữa lại về, những đợt gió mùa Đông Bắc mang theo sự khắc nghiệt lại bao trùm lên những miền quê nghèo trên mảnh đất Nghệ An. Mong ước được khoác lên mình chiếc áo ấm, quàng thêm chiếc khăn len vào những ngày đông lạnh giá thật khó khăn đối với những em nhỏ ở vùng cao.
Bằng sự cảm thông và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, IMAP VIỆT NAM hân hạnh đồng hành cùng Hội TN Nghệ An tại Hà Nội & Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh ĐH Xây Dựng tổ chức chương trình “ẤM LÒNG BIÊN GIỚI 2019”.

Nếu có một thứ gì đó có thể xua đi cái khắc nghiệt của mùa đông, nếu có một thứ gì đó có thể sáng hơn ánh đèn yếu ớt ở Pà Khổm, thì chắc chắn đó chính là tình người ❤

Để tiếp sức hành trình trải qua mùa đông giá rét của các em, hãy “Cùng IMAP Chung Tay - sưởi ấm biên giới”, đóng góp bằng cách thức dưới đây, bạn nhé!

► Những vật dụng bạn có thể ủng hộ:
Tiền, quần áo cũ còn dùng được, sách vở, đồ dùng
học tập…

► Để quyên góp quần áo, vui lòng liên hệ:
- BTC Chị Trần Thị Tâm.
- Số điện thoại : 0348984017.

► Mọi đóng góp về tiền mặt xin gửi về tài khoản:
- TK techcombank : 19031184095665
- Chủ tài khoản: Trần Thị Tâm ngân hàng Techcombank chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội.

"Sau tất cả, những gì chúng ta muốn nhận được chỉ là nụ cười của các em."

Tham gia đào tạo tiếng anh
Giao tiếp chuyên nghiệp với MsHoagiaotiep
Pronunciation