THÁNG 11 MS HOA GIAO TIẾP CÓ GÌ?
Thứ sáu ngày 01 thg 11 năm 2019
THÁNG 11 MS HOA GIAO TIẾP CÓ GÌ?
Tháng 11 sang ngang, mang theo những cơn gió lạnh đầu đông lùa vào khe cửa, đánh thức em mỗi sớm mai. Bật dậy vươn vai và sẵn sàng cho một tháng mới tuyệt vời nhé các học viên yêu quý của cô.

THÁNG 11 MS HOA GIAO TIẾP CÓ GÌ?

Tháng 11 sang ngang, mang theo những cơn gió lạnh đầu đông lùa vào khe cửa, đánh thức em mỗi sớm mai. Bật dậy vươn vai và sẵn sàng cho một tháng mới tuyệt vời nhé các học viên yêu quý của cô.

Thời gian cứ trôi đi âm thầm và lặng lẽ, thấm thoát tháng tri ân những người thầy cũng đã về. Ms Hoa vô cùng tự hào và luôn luôn dành sự kính trọng nhất tới những người lái đò thầm lặng sớm hôm.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ms Hoa Giao Tiếp trân trọng tổ chức CHUỖI CUỘC THI tài năng, "GIÁO VIÊN BÁ ĐẠO - LỚP HỌC KHÓ ĐỠ" tại hệ thống trung tâm nhằm tri ân những sứ giả truyền cảm hứng cùng  những học viên yêu quý. Ms Hoa mong muốn góp một phần tạo nên những ký ức đáng nhớ trong bạn.

Cảm ơn tất cả các thầy cô và các bạn học viên đã tin chọn Ms Hoa Giao Tiếp làm điểm dừng chân để gắn bó, để chắp cánh ước mơ cho bản thân. Chúc tất cả mọi người có một tháng tri ân thật nhiều xúc cảm đáng nhớ!

Ms Hoa Giao Tiếp sẽ luôn ở bên bạn, cùng đồng hành và sẻ chia, giúp bạn trải qua những khó khăn trong cuộc sống và vui cùng với niềm vui của bạn.

THÔNG TIN CÁC CUỘC THI

1. CUỘC THI " TEACHER'S GOT TALENT "

Link thể lệ: bit.ly/teachersgottalent

- Nội dung cuộc thi: " TEACHERS GOT TALENT " là cuộc thi tìm kiếm tài năng giáo viên tại hệ thống IMAP thông qua hình thức đánh giá của Ban giám khảo.
- Thời gian: từ 25/10 - 14/11/2019
- Hình thức: Gửi bài thi online sơ khảo và trình diễn đêm chung kết

2. CUỘC THI " KING & QUEEN"

Link thể lệ: bit.ly/kingandqueen_imap2019

- Nội dung cuộc thi: Cuộc thi là sân chơi nhằm tìm kiếm những GƯƠNG MẶT VÀNG trong đội ngũ Giáo viên được học viên yêu thích nhất tại IMAP Việt Nam thông qua bình chọn từ khán giả và đánh giá của Ban giám khảo (BGK).
- Thời gian: từ 25/10 - 14/11/2019
- Hình thức thi online và bình chọn qua Facebook

3. CUỘC THI " LỚP HỌC KHÓ ĐỠ"

Link thể lệ: bit.ly/lophockhodo 
 

- Nội dung cuộc thi là sân chơi để các bạn học viên lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ của lớp học, thể hiện những tình cảm của mình với giáo viên và trung tâm.
- Thời gian: từ 25/10 - 14/11/2019
- Hình thức thi online và bình chọn qua Facebook

NỘI DUNG CUỘC THI

- Cuộc thi là sân chơi để các bạn học viên lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ của lớp học, thể hiện những tình cảm của mình với giáo viên và trung tâm.
ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
- Tập thể lớp đang học tại hệ thống Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. (Lưu ý: Chỉ nhận bài dự thi theo hình thức tập thể).
THỜI GIAN
Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/10/2019 và kết thúc vào ngày 14/11/2019
- Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 25/10/2019 đến hết ngày 05/11/2019
- Thời gian bình chọn: Từ ngày 06/11/2019 đến hết 24h ngày 14/11/2019
- Công bố kết quả và trao giải: ngày 16-17/11/2019
Cách thức gửi ảnh dự thi
- Lớp gửi bài dự thi (ảnh/video) vào địa chỉ sau: http://bit.ly/teacherdayimap2019
- Mỗi lớp gửi tối đa 3 ảnh dự thi, hoặc 01 video “khó đỡ” kèm caption.
- Hết thời gian gửi bài, các bài dự thi sẽ được đăng tải lên Fanpage của Anh ngữ Ms
Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter vào ngày 06/11/2019

Tham gia các chương trình tại: http://bit.ly/teacherdayimap2019 


Chúc các thầy cô ngoài những giờ giảng dạy tâm huyết sẽ có những phút giây vui vẻ bình yên bên IMAP VIỆT NAM. Chúc các em học viên đến với Ms Hoa giao tiếp sẽ không chỉ học được thêm nhiều kiến thức bổ ích mà còn được đón nhận những giá trị quý giá trong cuộc sống.

Cuối cùng, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới những người làm nghề giáo. Cảm ơn mọi người đã sống và cống hiến hết mình!
 

Tham gia đào tạo tiếng anh
Giao tiếp chuyên nghiệp với MsHoagiaotiep
Pronunciation