HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI?

Thứ sáu ngày 03 thg 07 năm 2020
HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI?
Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất luôn là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để chinh phục tiếng Anh. Nhưng không phải ai cũng tìm cho một một đáp án đúng và phù hợp. Hãy cùng Ms Hoa Giao tiếp tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

1. Tại sao bạn lại học tiếng Anh giao tiếp? Và học tiếng Anh giao tiếp để làm gì?

Một câu hỏi tưởng rằng “hỏi thừa”, dĩ nhiên học tiếng Anh giao tiếp để nói được tiếng Anh nhưng chưa đủ, chúng ta cần xác định là học tiếng Anh giao tiếp để nói ở đâu? Với ai?

Nếu bạn học tiếng Anh chỉ để giao tiếp với bạn bè, gia đình thì mục tiêu tiếng Anh giao tiếp khác nhiều so với bạn muốn giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế, tức là học tiếng Anh giao tiếp công việc – tiếng anh cho người đi làm.

Khác với tiếng Anh giao tiếp cơ bản, đời sống, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất, những kỹ năng cần thiết nhất để tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

Trả lời được câu trả lời này bạn sẽ xác được Khóa học của mình cũng như rút ngắn được danh sách trung tâm tham khảo bạn đang cầm trên tay. Hãy tập trung vào những trung tâm dạy theo đúng nhu cầu học của bạn.

2. Học tiếng Anh giao tiếp như thế nào cho hiệu quả?

Tiếng Anh không phải giống như văn, sử, địa là chỉ cần học thuộc mà tiếng Anh cần có sự thực hành luyện tập để trở nên thành thục. Vì vậy học tiếng Anh sẽ phải có phương pháp học cụ thể để học tiếng Anh hiệu quả.

Có rất nhiều phương pháp để học tiếng Anh và mỗi trung tâm dạy tiêng Anh sẽ có những phương pháp học tiếng Anh độc quyền riêng.

Để lựa chọn nơi học tiếng Anh tốt nhất bạn chỉ cần chọn nơi nào có phương pháp đào tạo phù hợp với bạn, phù hợp với mong muốn của bạn.

3. Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Ở Hà Nội – một thành phố lớn với vô vàn các trung tâm tiếng Anh. Vậy chọn làm sao để được trung tâm tốt nhất. Đây thực sự là một điều không hề dễ. Nhưng theo Ms Hoa Giao Tiếp một trung tâm học tiếng Anh tốt sẽ đảm bảo những yếu tố sau đây:

* Là trung tâm có bề dày lịch sử trong lĩnh vực giao tiếp

Lịch sử, kinh nghiệm giảng dạy là một yếu tố kinh điểm để bạn lựa chọn bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ gì. Với lịch sử lâu năm, các trung tâm tiếng Anh đó đã khẳng định được tên tuổi trong thời gian dài thì chứng tỏ chất lượng đào tạo cũng phải đã được công nhận.

 Ms Hoa Giao Tiếp được ra đời từ 2012, trải qua 8 năm tồn tại trên thị trường, Ms Hoa Giao Tiếp đã nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng bởi các đối tác, và học viên. Tính tới nay, Ms Hoa Giao Tiếp sở hữu 16 cơ sở trải dài trên khắp cả nước từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng với con số học viên lên tới hàng trăm nghìn học viên. Ms Hoa Giao Tiếp tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Viettel, Panasonic, Mobiphone, Vinaphone… cùng một loạt trường ĐH danh tiếng như: Đại học ngoại ngữ, ĐH giao thông vận tải HCM, ĐH Đại Nam, ĐH thương mại…. Với những con số như trên, Ms Hoa Giao Tiếp chắc chắn trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các học viên.

* Sở hữu phương pháp giảng dạy độc đáo, riêng và hiệu quả

Muốn giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh là một quá trình lâu dài và có phương pháp để học viên có thể phát huy được năng lực, phá vỡ được những rào cản ngôn ngữ, những điểm thiếu sót và giúp học viên bứt phá.

Mỗi một trung tâm sẽ có một phương pháp riêng, tuy nhiên hãy chọn cho mình những phương pháp bạn cảm thấy thiết thực, phù hợp với bản thân.

Với Ms Hoa Giao Tiếp giảng dạy với phương pháp độc quyền Phản xạ - truyền cảm hứng là một phương pháp phá vỡ mọi phương pháp đào tạo tiếng Anh truyền thống, giúp học viên bứt phát có thể tự tin nói tiếng Anh nhờ “tính thực hành cao”, kích thích ghi nhớ từ vựng, phản xạ lặp lại, tính đồng hóa âm thanh… sẽ giúp cho học viên học tiếng Anh nhanh nhất, nhớ từ vựng tốt nhất và phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

Tham khảo: Phương pháp phản xạ truyền cảm hứng

* Các thầy cô giáo có TÀI và TÂM

Người học Tiếng Anh muốn giỏi ngoài việc chăm chỉ học tập, rèn luyện mà còn cần có một người thầy dẫn đường chỉ lối giúp bạn chinh phục hành trình khó khăn trước mắt. Vì thế, lựa chọn một nơi có những thầy cô vừa có chuyên môn tốt, phong cách giảng dạy thú vị lại vừa có TÂM hết lòng vì nhân viên, theo sát mỗi học viên đến kết quả cuối cùng là một trong những Ý TƯỞNG tuyệt vời để học tốt Tiếng Anh. Với Ms Hoa Giao Tiếp, các sứ giả đều mang đầy đủ các yếu tố trên. Với Ms Hoa Giao Tiếp, một người giáo viên không chỉ là một người có bằng cấp, kinh nghiệm mà còn là người có phong cách giảng dạy, biết kết nối với học viên, có TÂM với nghề giáo.

>>> Đội ngũ Sứ giả Tài và Tâm tại Ms Hoa Giao Tiếp: TẠI ĐÂY

* Có các dịch vụ bổ trợ tốt nhất

Dịch vụ bổ trợ ở đây các bạn có thể hiểu là có những khóa học bổ trợ thêm kiến thức, có các hoạt động ngoại khóa ngoài các giờ học trong lớp để rèn luyện kỹ năng như câu lạc bộ, work shop… Vì những hoạt động này sẽ giúp cho bạn hoàn thiện cả kiến thức và kỹ năng tiếng Anh trọn vẹn nhất.

Ở Ms Hoa giao tiếp sẽ có đầy đủ các dịch vụ bổ trợ cần thiết cho bạn. Điều này không phải trung tâm nào cũng có. Học viên tại Ms Hoa Giao Tiếp sẽ được học bổ trợ những lớp học thêm như: kỹ năng reading, ngữ pháp, listening hàng tuần, được tham gia CLB “Paint Youself” – một môi trường rèn luyện tiếng Anh được tổ chức định kỳ vào cuối tuần; được tham dự những buổi Workshop về kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm… Tại Ms Hoa Giao Tiếp bạn được học, rèn luyện tiếng Anh một cách hoàn chỉnh giúp bạn tiến xa hơn và thành công nhanh hơn trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

>>> Tham khảo: Những dịch vụ bổ trợ tại Ms Hoa Giao Tiếp

Hy vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn đã xác định được cho mình định hướng học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cũng như có câu trả lời cho câu hỏi "Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội?". Cô Hoa chúc các bạn học tập thật tốt và chinh phục tiếng Anh thành công nhé!

>>> Tham khảo NGAY: Khóa học giao tiếp tại Ms Hoa Giao Tiếp

NẾU CÁC EM CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC GÌ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI DƯỚI PHẦN COMMENT ĐỂ ĐƯỢC CÔ GIẢI ĐÁP NGAY NHÉ! ^^