DỊCH VỤ BỔ TRỢ ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN TẠI MS HOA GIAO TIẾP

Thứ năm ngày 02 thg 07 năm 2020
 DỊCH VỤ BỔ TRỢ ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN TẠI MS HOA GIAO TIẾP
Với phương châm giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, “không dạy những gì tiếng Anh có, chỉ dạy những gì học viên cần” Ms Hoa Giao Tiếp không chỉ xây dựng và cho ra đời những chương trình học đa dạng, phương pháp giảng dạy mới mà còn tạo ra những sản phẩm bổ trợ hoàn hảo cho học viên của Ms Hoa Giao Tiếp.

Là học viên của Ms Hoa Giao Tiếp ngoài việc được tiếp cận một phương pháp đào tạo độc đáo, mới mẻ trong tiếng Anh, Phương pháp Phản xạ , truyền cảm hứng - một phương pháp phá vỡ những quy tắc học tiếng Anh truyền thống, tạo ra ra sự bứt phá vượt bậc cho bạn mà còn được hưởng những ƯU ÁI không phải trung tâm nào cũng có được.

1. Bổ trợ các kỹ năng “Speaking” và “Writing”

Đến với Ms Hoa Giao Tiếp, ngoài những giờ học trên lớp, các học viên sẽ được học chuyên sâu bổ trợ về 2 kỹ năng “Speaking” và Writing” được giảng dạy bởi những thầy cô giàu kinh nghiệm. 3 buổi bổ trợ Speaking/ tuần cùng các E-mates tại Ms Hoa Giao Tiếp. Mỗi buổi học sẽ kéo dài 2h trong đó 30' mỗi buổi các em sẽ được các bạn E-mates (trợ giảng) review lại kiến thức của buổi hôm trước và chuẩn bị cho buổi học mới.

Ngoài ra bạn sẽ được chuẩn bị những tài liệu Spearking và Writing độc quyền chỉ có tại Ms Hoa Giao Tiếp do đội ngũ chuyên môn của Ms Hoa biên soạn.

Những buổi học bổ trợ này giúp học viên luyện tập tốt hơn, góp phần gắn kết, giúp các bạn nâng cao kiến thức mỗi ngày. Đặc biệt đây là cơ hội để bạn được rèn luyện trực tiếp với thầy cô tốt hơn rất nhiều viêc ngồi nhà tự học mỗi ngày đúng không nào?

* Đội sứ giả truyền cảm hứng của Ms Hoa Giao Tiếp

2. Rèn luyện trong môi trường tiếng Anh cùng CLB “Paint Yourself”

"Bản chất việc học ngôn ngữ cần phải đẩy về tính giao tiếp và thực hành” nên ngoài việc được học trên lớp, nhận được sự hỗ trợ của các thầy cô, các học viên của Ms Hoa Giao Tiếp còn được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh “Paint Yourself”.

CLB "Paint Yourself" mang tới một môi trường tiếng Anh, một sân chơi lành mạnh để các học viên được rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh.

Với lịch sinh hoạt cố định vào T7 hàng tuần tại các trung tâm của Ms Hoa Giao Tiếp, thi thoảng là những buổi đi “Outdoor” với những chủ đề khác nhau nhưng rất thông dụng trong đời sống và công việc, CLB tạo điều kiện cho các học viên vận dụng tối đa vốn tiếng Anh, kỹ năng… trong giao tiếp.

Tại mỗi buổi sinh hoạt các bạn được đào tạo những kiến thức mới, thảo luận nhóm, tranh luận thể hiện quan điểm cá nhân, thực hành ngôn ngữ qua các việc tưởng chừng đơn giản: Làm bánh, nấu ăn, chơi đàn… với duy nhất một ngôn ngữ chung  - Tiếng Anh. CLB sẽ giúp bạn thoát ra khỏi mô hình học ngoại ngữ tẻ nhạt với sách vở, khuôn khổ, sự e dè, ngại ngùng của bạn thân để DÁM NÓI TIẾNG ANH, thoải mái thể hiện bản thân.

Tham khảo: CLB Paint Yourself 

3. Tutoring

Đây là một dịch vụ bổ trợ đặc biệt tại Ms Hoa Giao Tiếp, bổ trợ thêm theo một nhóm nhỏ. Dịch vụ bổ trợ này dành cho các bạn muốn được coaching thêm, ngoài giờ học trên lớp. Đây là một dịch vụ có 1 không 2 giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh cực nhanh. Chỉ với một nhóm nhỏ, bạn sẽ được giáo viên sát sao hơn, giáo viên của Ms Hoa sẽ luôn luôn lắng nghe bạn, thấu hiểu những kỳ vọng, điều bạn cần, và định hướng, hỗ trợ bạn, giúp bạn bứt phá trong suốt quá trình học tiếng Anh. 

 

4. Tài khoản học online trọn đời tại website:mshoagiaotiep.com

Trở thành học viên của Ms Hoa Giao Tiếp bạn sẽ được thừa hưởng một kho tài liệu, khóa học online quý giá với một tài khoản học online trọn đời trên Website của Ms Hoa Giao Tiếp.

Một hệ thống tài liệu đồ sộ được biên soạn độc quyền bởi đội ngũ đào tạo của Ms Hoa Giao Tiếp được đa dạng hóa từ: Hình ảnh, video… các bài học này sẽ giúp các bạn tiến xa hơn, đến đích nhanh hơn trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh.

Ngoài những “đặc quyền” trên, các học viên của Ms Hoa Giao Tiếp khi học còn được TẶNG rất nhiều món quà LỚN như: Giáo trình học cấp tốc trong giao tiếp, sổ tay bí kíp …

Quá trình điều đặc biệt, chỉ có ở tại Ms Hoa Giao Tiếp. Những quyền lợi trên là dành cho bạn đấy. Vì thế hãy trở thành học viên của Ms Hoa Giao Tiếp nhé!

>>> Xem thêm: Lịch khai giảng Khóa giao tiếp tại Ms Hoa Giao Tiếp