CEO IMAP Việt Nam- Ms Nguyễn Thị Giang:Hành trình phát triển chuỗi 100+ cơ sở tiếng Anh

CEO IMAP Việt Nam- Ms Nguyễn Thị Giang:Hành trình phát triển chuỗi 100+ cơ sở tiếng Anh
Vừa qua, Ms Nguyễn Thị Giang - CEO của IMAP Việt Nam sở hữu các thương hiệu Ms Hoa Giao tiếp, Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Junior, IELTS Fighter,... đã có buổi chia sẻ tại HỘI THẢO GIÁO DỤC 2024 cùng các doanh nghiệp trong ngành.

Tại hội thảo ngày 02/06 vừa qua với sự quy tụ của hơn 150 đơn vị kinh doanh giáo dục cùng nhiều diễn giả uy tín, Ms Nguyễn Thị Giang - CEO của IMAP Việt Nam sở hữu các thương hiệu Ms Hoa Giao tiếp, Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Junior, IELTS Fighter,... đã có bài chia sẻ rất tâm huyết về hành trình phát triển và cách vận hành hệ thống chuỗi trung tâm Anh ngữ 100+ cơ sở.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ap JSC RAINING I M T'

Xuyên suốt buổi chia sẻ, Ms Giang đã gửi gắm giá trị cốt lõi mà Ms Hoa Giao Tiếp theo đuổi trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển: Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh. Luôn giữ vững vị thế là đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam với phương pháp giảng dạy độc quyền PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG.

Bằng sự lan tỏa nguồn kiến thức tiếng Anh miễn phí trên tất cả các nền tảng số của mình, Ms Hoa Giao Tiếp đã trở thành nơi đồng hành đáng tin cậy trong cộng đồng những bạn mong muốn sử dụng Tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp. 
Ngoài ra, Ms Hoa Giao Tiếp không ngừng nâng cao chất lượng học thuật, nghiên cứu, đổi mới giáo trình, dịch vụ,... đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên. 

Đồng thời, tại hội thảo, Ms Giang cũng đã nhấn mạnh giá trị “Giving first" chính là giá trị mà Ms Hoa TOEIC đã gìn giữ và lan tỏa trong hơn 1 thập kỷ qua. Bằng sự lan tỏa nguồn kiến thức tiếng Anh miễn phí trên tất cả các nền tảng số của mình, Ms Hoa TOEIC đã trở thành nơi đồng hành và học tập đáng tin cậy trong cộng đồng những bạn có mong muốn chinh phục TOEIC. 

Ngoài ra, Ms Hoa TOEIC không ngừng nâng cao chất lượng học thuật, nghiên cứu, đổi mới giáo trình, dịch vụ,... đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên. Chính những điều ấy đã thúc đẩy sự lớn mạnh của toàn bộ hệ thống cơ sở Ms Hoa TOEIC trên toàn quốc và trở thành đơn vị TOP OF MIND trong đào tạo TOEIC tại Việt Nam. 

Trong tương lai, Ms Hoa TOEIC sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục để tiếp tục với định vị: Đơn vị đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam.
Xin mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tiêu biểu trong ngày diễn ra hội thảo nhé ❤