[NEW] TRỌN BỘ 6 CUỐN WORD BY WORD PICTURE DICTIONARY (FULL PDF + AUDIO)

[NEW] TRỌN BỘ 6 CUỐN WORD BY WORD PICTURE DICTIONARY (FULL PDF + AUDIO)
Một bộ tài liệu học tiếng anh chất lượng giúp người học có được nguồn từ vựng vững chắc từ cơ bản đến nâng cao, dễ học dễ nhớ theo các hình ảnh đẹp mắt mà Ms Hoa muốn tặng các bạn. Tải miễn phí tại đây.

Word by Word Picture Dictionary là bộ sách được biên soạn giúp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả qua hình ảnh. Đây là phương pháp học giúp bạn hiểu nghĩa  và nhớ từ lâu hơn so với cách học truyền thống. Hôm nay Ms Hoa giao tiếp sẽ chia sẻ đến bạn trọn bộ “Word by Word Picture Dictionary [Full PDF + AUDIO]”. 

tài liệu ms hoa giao tiếp word by word

1. Giới thiệu bộ sách Word by Word Picture Dictionary

Bộ sách Word by Word Picture Dictionary bao gồm 5 quyển: Word by Word Picture Dictionay student’s book, work book, teachers book, word by word second edition pdf, Songbook. Phần file nghe gồm có 9 CD1 CD riêng cho bài hát được kết hợp trong sách Word by Word.

Tài liệu Word by Word Picture Dictionary pdf thích hợp dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung và trau dồi thêm từ vựng giao tiếp nói riêng. Vì các từ vựng được cung cấp theo từng cấp độ nên khá phù hợp cho những bạn nhập môn tiếng Anh.

  •  Các chủ đề trong bộ sách sẽ bao quát toàn bộ từ vựng bạn cần thiết cho cuộc sống xung quanh bản thân: trường học, gia đình, bạn bè, công việc, giao tiếp và các chủ đề phong phú khác ngoài đời. 
  • Đặc biệt là bài học địa lý, giới thiệu về các địa danh trên thế giới, giúp người học có cái nhìn rõ về vị trí. Điều này rất hữu ích cho thí sinh khi đi thi Listening với các câu hỏi về vị trí địa chỉ, khu vực…
  • Độ khó của sách sẽ tăng dần theo từng bài học để bạn có thể nâng cao vốn từ vựng một cách tốt nhất. Bạn đừng lo vì tác giả đã khá thấu hiểu và khéo léo lồng ghép kết hợp các mẫu câu và cấu trúc câu khác nhau để giúp người học xây dựng được nền tảng ngữ pháp trong quá trình học đi kèm với file nghe luyện phát âm. Việc học từ vựng đi với ngữ pháp sẽ giúp bạn hiểu bài và chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn.
  • Mỗi sách Word by Word cung cấp cho bạn đọc 4000 từ vựng từ cấp độ cơ bản đến phức tạp để người học ứng dụng dễ dàng trong cuộc sống cũng như các bài thi khác nhau. Các bài học được biên soạn theo từng chủ đề, hệ thống từ vựng tóm gọn dễ học dễ nhớ.
  • Với bản Word by word picture dictionary PDF hình ảnh minh họa đẹp, sắc nét, các bài học được thiết kế logic, bài tập được trình bày chi tiết, từ đó giúp bạn tiếp nhận mặt chữ dễ hơn. Bên cạnh đó, Word by Word audio kèm theo để hỗ trợ phần học phát âm, người học có thể tự nhại lại theo người bản xứ nhé.

Lưu ý: Audio sẽ được chia thành 3 file khác nhau, trong đó các file được phân theo từng trang của sách, bạn có thể dựa vào và học tập. Đặc biệt phần audio ở thứ 3 từ trang 160 sẽ bao gồm cả songbook. Từ trang 166 của sách trở đi sẽ là phần bài tập giúp các bạn ghi nhớ và tra cứu, đối chiếu đáp án.

Các bạn bị mất gốc hay trình độ beginner hoàn toàn có thể học được bộ sách này vì đây là bộ sách dành cho cả người mới bắt đầu học tiếng Anh. Các từ vựng được cung cấp từ cơ bản đến nâng cao.

bộ sách Word by Word Picture Dictionary ms hoa giao tiếp

2. Hướng dẫn cách sử dụng bộ sách Word by Word Picture Dictionary hiệu quả

Sách Word by Word rất dễ học, với những bạn chưa biết gì về tiếng Anh và muốn nâng vốn từ vựng thì có thể áp dụng các cách sau để học sách Word by Word Picture Dictionary hiệu quả hơn.

  • Bước 1: Word by Word pdf download và photo ra để học nếu bạn không có điều kiện để mua bản cứng. Vì In màu giá thành sẽ khá cao nên các bạn có thể in trắng đen, tuy nhìn hơi khó học những lại rất tiết kiệm.
  • Bước 2: Chuẩn bị 1 quyển sổ tay và ghi lại những từ vựng mà bạn không biết hoặc bạn hay quen.
  • Bước 3: Vận dụng các từ vừa học được vào luyện tập. Vì sách Word by Word có 17 Units lớn nên người học có thể chia học 1 Unit/1 ngày hoặc chia 2 ngày/1 unit nếu thấy không học được hết, song song kết hợp với làm bài tập workbook ghi nhớ thêm. Dần dần bạn đẩy tốc độ lên, dự kiến bạn sẽ học hết 2 quyển trong 1-2 tháng thôi nhé.

Còn Songbook của Word by Word picture dictionary thì dùng nghe ôn luyện giải trí là phù hợp. Kết hợp học các thì trong tiếng Anh thật nhuần nhuyễn là có nền tảng ngữ pháp vững chắc.

tài liệu ms hoa giao tiếp word by word

3. Download trọn bộ sách Word by Word Picture Dictionary

>> Link Tải Trọn bộ  [ PDF + AUDIO]: TẠI ĐÂY