Ms Minh Thư - Sứ giả truyền cảm hứng "Vạn người mê" tại Anh ngữ Ms Hoa 427 Cộng Hoà

Ms Minh Thư - Sứ giả truyền cảm hứng
Cô Hoa đã có buổi phỏng vấn nhanh với Ms Minh Thư - Cô giáo tại cơ sở Anh Ngữ Ms Hoa - 427 Cộng Hoà, đã đào tạo ra rất nhiều cao thủ TOEIC và giao tiếp được học viên yêu quý bởi lối giảng dạy hóm hỉnh và vẻ ngoài dễ thương của mình. >>  Hãy cùng Ms Hoa tìm hiểu về cô Minh Thư nhé!

Nhắc tới Ms Minh Thư mọi người đều gọi tên cô với một biệt danh khá cuốn hút "Giáo viên đào tạo có nhiều học viên điểm cao". Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Anh ngữ Ms Hoa, Ms Minh Thư luôn nhiệt huyết, năng nổ. "Mỗi chặng đường được đồng hành cùng các bạn học viên đều là những mảnh ghép vô cùng đáng nhớ trong sự nghiệp giảng dạy của mình! Lớp nào cũng đáng yêu cũng gây thương nhớ tột độ cho cô hết!"- Ms Minh Thư chia sẻ.

Ms Minh Thư giáo viên tại Anh ngữ Ms Hoa

Cô Hoa đã có buổi phỏng vấn nhanh với Ms Minh Thư - Cô giáo tại cơ sở Anh Ngữ Ms Hoa - 427 Cộng Hoà, đã đào tạo ra rất nhiều cao thủ TOEIC và giao tiếp được học viên yêu quý bởi lối giảng dạy hóm hỉnh và vẻ ngoài dễ thương của mình.
>>  Hãy cùng Ms Hoa tìm hiểu về cô Minh Thư nhé!

1. Phỏng vấn nhanh Ms Minh Thư

yes Cô Minh Thư ơi, phương châm khi dạy học của cô là gì vậy? 
Hơn 6 năm đồng hành và gắn bó cùng với các bạn học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng, phương châm giảng dạy của mình thường xoay quanh việc giúp học viên nắm vững kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để làm bài thi TOEIC một cách hiệu quả và để truyền động lực học tập cho các bạn học viên bị mất gốc tiếng Anh. 
▪️  Hơn hết, mình luôn trăn trở làm thế nào để giúp các bạn học viên xây dựng kiến thức nền tảng về ngữ pháp và từ vựng, giúp học viên củng cố kiến thức về ngữ pháp và từ vựng cơ bản cần thiết để hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác. Điều này giúp học viên làm bài thi TOEIC một cách tự tin và hiệu quả hơn. 
▪️  Ngoài ra, phương châm giảng dạy của mình chú trọng việc khích lệ, động viên, hỗ trợ để học viên không ngừng nỗ lực, cảm thấy tự tin vào khả năng và trở thành thần tượng của chính mình.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

yes Khi trên lớp thì cô Minh Thư làm như thế nào để truyền đạt kiến thức tốt nhất cho các bạn học viên ?

Như các bạn cũng biết, mỗi giáo viên tại anh ngữ Ms Hoa, tự hào được gọi với danh hiệu “Sứ giả truyền cảm hứng – An inspirational messenger” và điều mà mình làm mỗi ngày, mỗi khi đến lớp là làm thế nào để xứng đáng với danh hiệu đó. 
▪️ Cụ thể, để truyền đạt kiến thức tốt nhất cho học viên, mình luôn tạo môi trường học tập tích cực, vui vẻ, hỗ trợ và động viên học viên tham gia tích cực vào quá trình học. Và một điều không kém phần quan trọng đó chính là mình phải luôn luôn tìm hiểu và điều nhiều chỉnh phương pháp giảng dạy linh hoạt và mới mẻ để gây sự hứng thú từ các bạn học viên. 
▪️ Song song đó, mình luôn tạo một mối liên kết vô cùng thân thiết với các bạn học viên, từ đó thấu hiểu và đưa ra những lời khuyên cũng như những sự hỗ trợ chân thành và hiệu quả nhất giúp các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu điểm thi của mình.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản

yes Hiện tại thì chứng chỉ TOEIC của cô Minh Thư đang là bao nhiêu điểm ạ? 
Chứng chỉ TOEIC của mình hiện tại là 950 mà chắc chắn là sẽ cập nhật số điểm ấn tượng hơn nữa, để góp phần trao thêm nhiều động lực và truyền cảm hứng thật nhiều cho các bạn học viên của mình.

yes Cô đã đạt được những thành tựu gì trong quá trình giảng dạy của mình? 
Cho đến thời điểm hiện tại, mình đã công tác và gắn bó tại anh ngữ Ms Hoa gần 6 năm, tuy đó không phải là một khoảng thời gian quá dài nhưng đủ để nói lên một điều, nơi đây là ngôi nhà thứ 2 không thể tách rời đối với mình. ????
✨ Về thành tựu thì điều mình tự hào nhất đó là giúp rất nhiều bạn học viên đạt điểm TOEIC 850+ và đồng hành cùng rất nhiều các bạn học viên vượt qua nỗi sợ ngữ pháp tiếng Anh. 
Bên cạnh đó, mình cũng rất vinh dự và tự hào khi được vinh danh là Top 7 Giáo viên được yêu thích nhất của Ms Hoa TOEIC năm 2020, 2021, 2022. 
✨ Động lực mạnh mẽ đầu tiên khi mình được trở thành thành viên của đại gia đình IMAP đó chính là đạt giải nhì cuộc thi “Giáo viên dạy giỏi” vào năm 2018. 

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và bàn

yes Cô Minh Thư hãy gửi lời nhắn nhủ gì đến các bạn học viên đang theo dõi nhé!
Cô muốn gửi đến các bạn học viên những lời khích lệ chân thành nhất. Chúc các bạn sẽ luôn là những người học viên tuyệt vời, luôn nỗ lực và chăm chỉ trong việc học tập tiếng Anh. 
Tuy rằng việc học tiếng Anh không hề dễ dàng, nhưng cô tin rằng bằng sự nỗ lực và sự hỗ trợ hết mình cùng với các phương pháp hiệu quả, đúng đắn, một lộ trình học phù hợp, chắc chắn các bạn sẽ thành công. Hãy luôn tin vào bản thân và không ngừng cố gắng vì mục tiêu của mình các bạn nhé! ♥️

Feedback học viên Ms Hoa giao tiếpFeedback học viên Ms Hoa giao tiếp1

Feedback học viên Ms Hoa giao tiếp2Feedback học viên Ms Hoa giao tiếp3

2. Học viên cảm nhận thế nào về Ms Minh Thư?

"Ăn quả nhớ kẻ trồng cây
Có danh có vọng nhớ thầy khi xưa"
Có vài đôi điều em muốn gửi đến cô Trương Minh Thư - giáo viên tại Ms Hoa Toeic, ngay từ ngày đầu gặp cô em đã rất mến cô vì sự nhiệt huyết và tận tâm đối với nghề và những học viên tại đây. Đến bây giờ vẫn vậy, cô vẫn là nguồn động lực lớn giúp em theo đuổi hành trình học và chinh phục Toeic của em. Nhân ngày 20/11, em kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, xinh tươi để luôn nhiệt huyết với nghề. Cảm ơn Anh ngữ Ms Hoa, cảm ơn cô Thư đã giúp đỡ em và tạo cho em một môi trường tốt để học tập. 
Love you ( ^ω^ ),
Diễm Quỳnh

Học viên cảm nghĩ về giáo viên tại Anh ngữ Ms Hoa

Nếu các bạn muốn gặp Ms Thư, được học cùng cô giáo dễ thương với chất giọng ngọt ngào này thì đến ngay với cơ sở 427 Cộng Hoà, P.15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nhé.