Ms Kaylee - Sứ giả truyền cảm hứng Anh ngữ Ms Hoa 427 Cộng Hoà

Ms Kaylee - Sứ giả truyền cảm hứng Anh ngữ Ms Hoa 427 Cộng Hoà
Tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm là những điều học viên cảm nhận về người giáo viên của mình - Ms Kaylee tại Anh ngữ Ms Hoa 427 Cộng Hoà.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, cùng lắng nghe những chia sẻ tâm tư tình cảm của các bạn học viên gửi tới thầy cô của mình nhé.

Học viên Anh ngữ Ms Hoa 427 Cộng Hoà

"Gửi Ms. Kaylee,

Dù chỉ mới học cùng cô thời gian ngắn nhưng mình đủ cảm nhận là cô dạy rất có tâm, chăm chút từng slide bài giảng, chỉnh từng phát âm cho tất cả mọi người trong lớp, luôn có những buổi học thật vui và ý nghĩa. Những ví dụ gần gũi để mọi người có thể tiếp thu bài nhanh và có kiến thức tốt nhất, luôn tạo cho không khí lớp lúc nào cũng vui tươi, rộn ràng để mọi người không còn thấy áp lực. Cô luôn tận tuỵ chỉnh từng bài tập về nhà cho mọi người, giúp mọi người đến gần hơn với tiếng anh và cho mọi người cơ hội để có thể dạn dĩ nói chuyện và phát âm hơn.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, thay mặt lớp BE47651 chúc cô Kaylee luôn vui vẻ, xinh đẹp, sẽ luôn dạy được những bài học hay, bổ ích và hỗ trợ mọi người yêu thích Tiếng anh giao tiếp hơn nha cô.

We love you so much ❤

>> Học viên Nguyễn Ngọc Ánh Nhi<< 

----------------------------

"Gửi Ms. Kaylee❤️
Suốt gần 2 tháng qua là 1 khoảng thời gian cũng không quá dài nhưng em cảm nhận được tình cảm mà cô dành cho chúng em rất lớn, cô nhiệt huyết trong giảng dạy, đặt hết tâm huyết của mình vào trong từng bài giảng để mong muốn cho chúng em có thể tiếp thu được những kiến thức mới. Mỗi ngày lên lớp là 1 niềm vui, cô mang những trò chơi giải trí vào bài học để chúng em cảm thấy thoải mái nhất khi học ở đây… Và nhân dịp sắp đến ngày 20/11 là ngày đặc biệt để chúng ta tri ân và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô, những người luôn hết tâm hết lòng với việc truyền đạt những kiến thức của mình để hướng dẫn cho chúng ta trên con đường học tập và thành công. Tiếc là chúng em đã hết khóa học nên không thể nói trực tiếp với cô những lời chúc này, nên hôm nay em xin gửi gắm tấm lòng của mình trên đây mong cô cảm nhận được tấm lòng của chúng em ????
Nhân ngày 20/11 chúc cô Kaylee luôn mạnh khỏe????vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong công việc giảng dạy, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và tìm được 1 mảnh ghép còn lại của mình nhé. Hy vọng cô sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và sự đam mê cho thế hệ tương lai , giúp họ phát triển tối đa tiềm năng của mình ????
Mãi yêu ❤️"
>> Học viên Nguyễn Thị Mỹ Linh <<

Học viên tại Anh ngữ Ms Hoa 427 Cộng Hoà 1