ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG KHOA KINH TẾ CHÍNH TRỊ - HV BÁO CHÍ & TUYÊN TRUYỀN

ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG KHOA KINH TẾ CHÍNH TRỊ - HV BÁO CHÍ & TUYÊN TRUYỀN
Ngày 26/9, Trung Tâm Anh ngữ Ms Hoa kí kết hợp tác chiến lược với Khoa Kinh tế chính trị - trường Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Sáng ngày 26/09 vừa qua, tại văn phòng khoa Kinh tế chính trị, tầng 7 nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền QT31 đã diễn ra lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa khoa Kinh Tế chính trị (KTCT) - trường Học viện Báo chí & Tuyên truyền và Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc học viện, phụ trách khoa KTCT; TS. Nguyễn Thị Kim Thu - Phó trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Khuyên -  Phó trưởng khoa; Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa KTCT cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Đại diện từ Trung tâm Anh Ngữ Ms. Hoa bao gồm: Ms.Nguyễn Thị Hà Giang - Giám đốc Khu vực Hà Nội; Ms. Nguyễn Thị Hòa - Quản lý cơ sở 461 Hoàng Quốc Việt; Mr.Hoàng Tuấn Tú -Trưởng phòng hợp tác Doanh nghiệp; Ms. Nguyễn Thị Hoa- Nhân viên phòng Hợp tác Doanh nghiêp; Mr. Lê Đức Anh - Nhân viên truyền thông..cùng các nhân viên đối ngoại của công ty. Sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo cũng như người đại diện của hai đơn vị ở nhiều vị trí chuyên môn tạo nên sự đa chiều và chuyên nghiệp trong quá trình thảo luận và kí kết.

TS. Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc học viện phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Mục tiêu của buổi ký kết hợp tác lần này đã xác định được giá trị cốt lõi là phục vụ cho sinh viên. Cả hai bên đều thống nhất tạo ra nhiều môi trường học tập đa dạng và bổ ích, giúp sinh viên tiếp cận được các phương pháp học mới, mang lại nhiều giá trị về kiến thức. Bên cạnh những hoạt động đào tạo, nhà trường cũng chú trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm, chú trọng tới chất lượng dạy và học ngoại ngữ. 

Đại diện các bên đã thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Cùng cam kết trong việc lên kế hoạch: Tuyển dụng, tổ chức đào tạo, truyền thông, xây dựng các buổi chia sẻ, đánh giá năng lực và tổ chức các cuộc thi, đảm bảo đầu ra tiếng Anh cho sinh viên có kết quả cao nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Toàn - Phó giám đốc học viện bày tỏ quan điểm một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu, mang tính quyết định tới sự phát triển của sinh viên là kỹ năng ứng dụng tiếng Anh trong học tập, công việc. Việc thành thạo ngôn ngữ toàn cầu sẽ mở ra cánh cửa để các em sinh viên tiến tới những cơ hội mới, cuộc sống mới. Nhận thấy tiềm năng rõ rệt của sinh viên có năng lực ngoại ngữ, nhà trường đã tập trung xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho sinh viên.

Cùng với đó, Ms. Nguyễn Thị Hà Giang - Đại diện cho Anh ngữ Ms Hoa trao đổi tổng quan về các nội dung trong thỏa thuận hợp tác và các định hướng triển khai trong thời gian tới. Đây là sự kiện hứa hẹn mở ra cơ hội rộng lớn cho việc cải thiện chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới.

 

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đại diện trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng khoa KTCT quỹ học bổng 200 TRIỆU ĐỒNG và trao quỹ tiền mặt 30 triệu để thúc đẩy tinh thần học tập cho các sinh viên cho Khoa.

Kết thúc buổi lễ, đại diện trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã trao tặng khoa KTCT quỹ học bổng 200 TRIỆU ĐỒNG và trao quỹ tiền mặt 30 triệu để thúc đẩy tinh thần học tập, cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên Khoa KTCT. Đây là sự kiện quan trọng góp phần khẳng định sự hợp tác mạnh mẽ giữa Học viện Báo chí & Tuyên truyền và Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên.

Cùng Anh ngữ Ms Hoa điểm lại một vài hình ảnh nổi bật của buổi kí kết tại đây nha:

Anh ngữ Ms Hoa kí kết hợp tác HVBCTT

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Anh ngữ Ms Hoa & Khoa Kinh tế Chính trị - Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Anh ngữ Ms Hoa kí kết hợp tác HVBCTT1

Đại diện 2 bên kí kết hợp tác chiến lược.

Anh ngữ Ms Hoa kí kết hợp tác HVBCTT2

Anh ngữ Ms Hoa kí kết hợp tác HVBCTT3

Ms Hà Giang - Giám đốc Khu vực Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Ms. Hà Giang - Giám đốc Khu vực Hà Nội trao tặng quỹ học bổng & tài trợ cho đại diện Khoa Kinh tế Chính trị - Học viện Báo chí & Tuyên truyền