ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG

ANH NGỮ MS HOA KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG
Sáng ngày 24/08/2023, tại hội trường của trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và nhà trường. Sự kiện quan trọng này đã góp phần khẳng định sự hợp tác mạnh mẽ giữa 2 đơn vị trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên.

ki-ket-hop-tac-chien-luoc-anh-ngu-ms-hoa1

Lễ ký kết hợp tác chiến lược của trường Cao đẳng Kinh tế _ Kế hoạch Đà Nẵng và Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế Kế hoạch, cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể các bạn đoàn viên, sinh viên đại diện từ phía Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trong trường. Đại diện từ Trung tâm Anh Ngữ Ms. Hoa bao gồm: chị Đoàn Thị Nhung - Giám đốc khu vực Đà Nẵng, chị Nguyễn Tôn Thảo Hiếu - Trưởng phòng đào tạo miền Trung cùng các nhân viên đối ngoại của công ty. Sự có mặt của toàn thể ban lãnh đạo cũng như người đại diện của hai đơn vị ở nhiều vị trí chuyên môn tạo nên sự đa chiều và chuyên nghiệp trong quá trình thảo luận.

ki-ket-hop-tac-chien-luoc-anh-ngu-ms-hoa2

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế Kế hoạch & chị Đoàn Thị Nhung - Giám đốc khu vực trung tâm Anh ngữ Ms Hoa tại Đà Nẵng

Trong buổi lễ, đại diện các bên đã thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Cùng cam kết trong việc lên kế hoạch: Tuyển dụng, tổ chức đào tạo, truyền thông, xây dựng các buổi chia sẻ, đánh giá năng lực và tổ chức các cuộc thi, đảm bảo đầu ra tiếng Anh cho sinh viên có kết quả cao nhất.

Mục tiêu của buổi ký kết hợp tác lần này đã xác định được giá trị cốt lõi là phục vụ cho sinh viên. Cả hai bên đều thống nhất tạo ra nhiều môi trường học tập đa dạng và bổ ích, giúp sinh viên tiếp cận được các phương pháp học mới, mang lại nhiều giá trị về kiến thức. Bên cạnh những hoạt động đào tạo, nhà trường cũng chú trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm, chú trọng tới chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Không chỉ vậy, việc hợp tác lần giữa hai bên còn giúp các bạn sinh viên phần nào hiểu được những nhu cầu của Doanh nghiệp và tự ý thức xây dựng các kĩ năng mềm một cách toàn diện. Từ đó nâng cao vị thể của Nhà trường đối với xã hội nói chung và với các bạn sinh viên nói riêng.

Nhà trường kì vọng hợp tác lần này sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên nâng cao Ngoại ngữ, xây dựng kỹ năng, tạo bước đệm cho sự nghiệp tương lai. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp xây dựng hành trang trong quá trình học tập và làm việc sau này cho các bạn sinh viên được thực tập, học hỏi tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa.

Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa nhà trường và trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, hứa hẹn mở ra cơ hội rộng lớn cho việc cải thiện chất lượng giáo dục, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng mới.

Thông qua việc ký kết thỏa thuận, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng thống nhất tinh thần hợp tác toàn diện, phát huy lợi thế của hai đơn vị. Đồng thời tạo ra những giá trị thiết thực cho mối quan hệ các bên, hướng tới giá trị cốt lõi trong việc thúc đẩy chất lượng giáo dục, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên.

Cùng Anh ngữ Ms Hoa nhìn lại những hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp tác đầy dấu ấn này:

ki-ket-hop-tac-chien-luoc-anh-ngu-ms-hoa3

Ms Đoàn Nhung trao tặng quỹ học bổng IMAP cho thầy Phó hiệu trưởng trưởng Cao đẳng Kinh tế & Kế hoach Đà Nẵng - đại diện phía nhà trường.

ki-ket-hop-tac-chien-luoc-anh-ngu-ms-hoa4

Hai bên kí kết hợp tác. 

ki-ket-hop-tac-chien-luoc-anh-ngu-ms-hoa5

Ms Đoàn Nhung - Giám đốc khu vực Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ.

ki-ket-hop-tac-chien-luoc-anh-ngu-ms-hoa6

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế Kế hoạch phát biểu trong buổi kí kết hợp tác.

ki-ket-hop-tac-chien-luoc-anh-ngu-ms-hoa8

Toàn cảnh buổi kí kết.

ki-ket-hop-tac-chien-luoc-anh-ngu-ms-hoa9

Đại diện Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa chụp ảnh lưu niệm với các bạn học sinh trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng.