MS HOA GIAO TIẾP – ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP & NGƯỜI ĐI LÀM

MS HOA GIAO TIẾP – ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP & NGƯỜI ĐI LÀM
Anh ngữ Ms Hoa với kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo cho rất nhiều các công ty đã khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội, là lựa chọn hàng đầu của các quý doanh ghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt, Ms Hoa giao tiếp đang có chính sách hỗ trợ chi phí đào tạo cho các doanh nghiệp khi tham gia khóa đào tạo trong tháng này. Cùng điểm lại các doanh nghiệp đã hợp tác cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé.

I. Anh ngữ Ms Hoa hợp tác cùng các đơn vị

1. Các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam

► Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạo hơn 1500 nhân viên

► Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam

► Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

► Công ty TNHH Nissan Việt Nam

► Công ty TNHH SONY ELECTRONICS Việt Nam

► Các ngân hàng: BIDV, Agribank, MBbank, Techcombank...

► Vietnam Airlines, Lotte, Unicons

► Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

► Công ty TNHH Enkei Việt Nam

► Công ty TNHH LINE Việt Nam

.....Và hàng chục công ty lớn nhỏ khác tại Việt Nam đã và đang là đơn vị đối tác hợp tác cùng với Anh ngữ Ms Hoa.

2. Các trường Đại học

► Học viện An Ninh, Học viện Tài chính...

► Trường Đại học Đại Nam

….

3. Đối tác truyền thông, chiến lược

Anh ngữ Ms Hoa hợp tác với rất nhiều đối tác truyền thông để có thể đưa Tiếng Anh đến gần mọi người hơn.

► VnExpress hợp tác với Anh ngữ Ms Hoa xây dựng box học tiếng Anh

► Hợp tác tư vấn du học với trung tâm đào tạo quốc tế CIEC

Các khoá học tiếng Anh doanh nghiệp của Ms Hoa giao tiếp sẽ đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh tại doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty. Sau khi kết thúc khoá học, các nhân viên có thể tự đánh giá kết quả của khoá học và ứng dụng hiệu quả vào trong công việc.

Địa điểm đào tạo : Tại quý doanh nghiệp hoặc tại các cơ sở của Ms Hoa giao tiếp

Lịch học : Quý doanh nghiệp/công ty chọn lịch

Số lượng học viên : Trung bình 10-20 học viên/lớp

Giáo viên: Đội ngũ giảng viên (Inspriration Messengers) giàu kinh nghiệm về luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên nghành của anh ngữ Ms Hoa giảng dạy.

Anh-ngu-ms-hoa-hop-tac-cung-panasonic

II. Các doanh nghiệp, công ty nói gì về Anh ngữ Ms Hoa

1. Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp số 1 Việt Nam, Anh ngữ Ms Hoa đã được công ty TNHH Panasonic Việt Nam hợp tác giảng dạy cho nhân viên công ty. Khoá học TOEIC B với mục tiêu 750 do Ms Bùi Tuyết - Wise Messenger giảng dạy bắt đầu từ ngày 2/12/2013 tại công ty Panasonic Việt Nam, Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội.

Với quy trình chuyên nghiệp, từ kiểm tra test đầu vào đến khi giảng dạy, các học viên của Công ty Panasonic Việt Nam rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của Ms Hoa TOEIC, đặc biệt là Ms Bùi Tuyết. Không chỉ vậy, nhiều nhân viên của Panasonic đã học tại Anh ngữ Ms Hoa cũng đạt kết quả cao trước đó.

Nhân viên Panasonic tham gia kiểm tra đầu vào trước khoá học

Qua khảo sát của Ms Hoa đối với các học viên sau gần nửa khoá học, Ms Bùi Tuyết được đánh giá rất cao. Anh Nguyễn Văn Khoát nhận xét: "Giáo viên giỏi, dạy hay, nhiệt tình, có quan tâm và giải đáp thắc mắc cho học viên khi cần". Anh Phạm Văn Thuật cũng đưa ra ý kiến tương tự: "Ms Tuyết là một giáo viên giỏi, có kiến thức tuyệt vời và khả năng truyền đạt tốt, dễ hiểu. Tôi rất hài lòng về sự giảng dạy của cô. Tuy nhiên do kiến thức nhiều nên đôi lúc cô dạy hơi nhanh. Đặc biệt, Ms Tuyết rất quan tâm và chia sẻ nhiệt tình các vấn đề thắc mắc của học viên." 100% học viên Panasonic đánh giá chất lượng của khoá học đạt loại tốt, đặc biệt đánh giá cao giáo viên của Ms Hoa.

Việc hợp tác với Công ty TNHH Panasonic Việt Nam là một trong những bước tiến của Anh ngữ Ms Hoa khi việc giảng dạy tiếng Anh không chỉ còn bó hẹp dưới hình thức cá nhân mà được mở rộng ra, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp và bài bản.

anh-ngu-ms-hoa-hop-tac-cung-viettel

2.Tổng công ty Mạng lưới Viettel

Từ tháng 9/2015, Anh ngữ Ms Hoa trở thành đơn vị duy nhất hợp tác đào tạo TOEIC - Tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc cho gần 1000 cán bộ nhân viên của Tổng công ty Mạng lưới Viettel - trực thuộc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel.

Viettel đặt mục tiêu đến tháng 6/2016, toàn bộ cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Viettel sẽ chuẩn TOEIC tối thiểu từ 500 - 650 TOEIC. Với các cấp quản lý cấp cao, yêu cầu này tối thiểu là 800 TOEIC. Với những ai đã và đang có mong muốn trở thành nhân viên của Tập đoàn này, TOEIC sẽ là lựa chọn vô cùng cần thiết.

Với uy tín là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo, giảng dạy TOEIC – Tiếng Anh giao tiếp, Anh ngữ Ms Hoa được Tổng công ty mạng lưới Viettel kí kết hợp đồng giảng dạy tại cả 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Với khoảng 30 lớp học đã và đang được tiến hành tại 3 khu vực, bao gồm các trụ sở thuộc tổng công ty mạng lưới Viettel.

Quy trình đào tạo được chia thành 4 level của TOEIC tùy thuộc vào trình độ đầu vào của các cán bộ công nhân viên gồm Level 0-200, Level 200-350, Level 350 - 500 và Level 500 - 650.

Đặc  biệt, Ban giám đốc của Tổng công ty Mạng lưới Viettel cũng đang trải nghiệm khóa Tiếng Anh giao tiếp công việc đột phá theo format mới, chưa đưa ra giảng dạy đại trà. Tuy lần đầu tiên tiếp cận nhưng các anh chị cũng đánh giá rất cao hiệu quả và tính ứng dụng của khóa học.

anh-ngu-ms-hoa-hop-tac-cung-dai-hoc-dai-nam

3. Đại học Đại Nam

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong đó có tiếng Anh cho sinh viên, Đại học Đại Nam đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam - Anh ngữ Ms Hoa.

Chú trọng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên với chuẩn đầu ra TOEIC, Đại học Đại Nam đã quyết định hợp tác với IMAP Việt Nam - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, sở hữu 4 thương hiệu tiếng Anh Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter và Happy Garden.

Việc ký kết hợp tác lần này sẽ giúp sinh viên Đại học Đại Nam được tham gia học tập tiếng Anh tại trung tâm đào tạo Anh ngữ Ms Hoa uy tín với mức học phí ưu đãi, có thêm động lực để học tập, nâng cao trình độ. Không những thế, các bạn sinh viên sẽ được truyền cảm hứng, động lực để khám phá ngôn ngữ, tự tin trước khi ra trường để chinh phục các mục tiêu cao hơn.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được tham gia các khóa học để cung cấp nền tảng, nâng cao tiếng Anh, không chỉ có chứng chỉ TOEIC, tiếng Anh giao tiếp mà còn có thêm những hướng đi mới, cơ hội lớn với tiếng Anh.

Và còn rất nhiều các quý công ty, doanh nghiệp, đối tác đã và đang cùng trao đổi, hợp tác với Anh ngữ Ms Hoa nói chung và Ms Hoa giao tiếp nói riêng. Hi vọng, Ms Hoa giao tiếp sẽ là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín - chất lượng - đáng tin cậy để các doanh nghiệp gửi gắm, nâng tầm giá trị cũng như là giải pháp nâng cao chất lượng nhân sự trong thời đại hội nhập 4.0 hiện nay.

>> Để được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ Hotline: 093 448 96 66