Free- Download trọn bộ 101 mẫu hội thoại giao tiếp hàng ngày & công việc (PDF + Audio)

Free- Download trọn bộ 101 mẫu hội thoại giao tiếp hàng ngày & công việc (PDF + Audio)
Với mục đích giúp các bạn có những phương pháp luyện nghe phù hợp cũng như cải thiện được kỹ năng nghe của bản thân, từ đó tạo nên nền móng vững chắc để các bạn có thể tiếp tục hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. Cô Hoa cùng các cộng sự đã cho ra đời bộ tài liệu độc quyền này. Cùng Ms Hoa giao tiếp tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Các bạn thân mến, chúng ta lại được gặp nhau trong một ấn phẩm mới toanh mang tên “101 mẫu câu hội thoại giao tiếp siêu thông dụng” từ Ms Hoa Giao Tiếp!

1. Thực trạng chung

Trong bối cảnh hiện nay, việc học tập và rèn luyện cách giao tiếp cũng như tăng khả năng giao tiếp một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ như tiếng Anh là 1 vấn đề thực sự cần thiết đối với mọi lứa tuổi, đặc biết là đối với thế hệ trẻ. Giao tiếp Tiếng Anh tốt chắc chắn sẽ là chiếc chìa khóa giúp các bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai.

Đặt vào bối cảnh hội nhập, việc gặp gỡ đối tác nước ngoài là nhiệm vụ thường xuyên ở các công ty hiện nay. Vậy nên những người có khả năng giao tiếp thuận lợi sẽ tạo ấn tượng tốt và nhờ đó tăng hiệu quả đàm phán quan hệ đôi bên. Hơn nữa, Giao tiếp Tiếng Anh tốt còn giúp các bạn có được nhiều cơ hội thăng tiến cao hơn.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người trong số chúng ta vẫn gặp phải những khó khăn nhất định khiến khả năng nghe bị hạn chế. Một số lý do có thể kể đến như chúng ta không có môi trường để học và thực hành kỹ năng nghe từ sớm, vốn từ vẫn còn bị giới hạn hay vẫn chưa thực sự tập trung trong quá trình nghe tiếng Anh. Vấn đề này nếu không được giải quyết sẽ dễ gây cho người học tâm lý chán nản và dễ bỏ cuộc. Hiểu được vấn đề này, Ms Hoa cùng đội ngũ Ms Hoa Giao Tiếp đã dành thời gian biên soạn cuốn sách “101 mẫu câu hội thoại giao tiếp siêu thông dụng” với mục đích giúp các bạn có những phương pháp luyện nghe phù hợp cũng như cải thiện được kỹ năng nghe của bản thân, từ đó tạo nên nền móng vững chắc để các bạn có thể tiếp tục hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

lop-3-buoi-ta-cho-nguoi-di-lam-ms-hoa

2. Cuốn sách dành cho ai?

Đây là món quà tâm huyết mà Ms Hoa giao tiếp dành tặng riêng những bạn: 
- Mất gốc hoặc có từ vựng nhưng CHƯA giao tiếp được bằng tiếng Anh 
- Bạn muốn TỰ TIN NÓI tiếng Anh đa dang chủ đề công việc và cuộc sống 
- Bạn muốn SỚM thành thạo t.Anh để TĂNG lương/THĂNG chức/CHUYỂN việc. 

 

101 mẫu hội thoại giao tiếp tiếng anh trong công việc và cuộc sống

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

3. Cuốn sách có gì đặc biệt?

“101 mẫu câu hội thoại giao tiếp siêu thông dụng” là cuốn sách tập trung chủ yếu vào các phương pháp luyện nghe cũng như các mẫu hội thoại thông dụng nhất mà các bạn sẽ thường xuyên gặp nhất, cụ thể:
Các chủ điểm hội thoại thường ngày: bao gồm các mẫu hội thoại giao tiếp thông thường như chào hỏi (greetings), hỏi đường (directions), miêu tả người (describing people) hay nói về gia đình (family), …
Các chủ điểm hội thoại công việc: bao gồm các mẫu hội thoại thông dụng trong công việc như đàm phán (negotiation), phỏng vấn (interview) hay các cuộc họp (meetings),

Ở cuối mỗi chủ điểm hội thoại sẽ là tổng hợp những câu trúc, những mẫu câu mà các bạn có thể ứng dụng vào trong các trường hợp giao tiếp thực tế.

Xem thêm một số trang:

 

101 mẫu hội thoại giao tiếp ms hoa 1101 mẫu hội thoại giao tiếp ms hoa 2

101 mẫu hội thoại giao tiếp ms hoa 3101 mẫu hội thoại giao tiếp ms hoa 4

Full trọn bộ tại đây

File ngheDOWNLOAD 


Thông qua cuốn sách này, cô và đội ngũ Sứ Giả Ms Hoa Giao Tiếp mong muốn sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng nghe và củng cố thêm vốn từ vựng để giao tiếp tự tin trong cả đời sống cũng như trong môi trường làm việc quốc tế.
Chúc các bạn thành công!