[DOWNLOAD] Full 399+ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành và mẫu trả lời phỏng vẫn chinh phục nhà tuyển dụng

[DOWNLOAD] Full 399+ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành và mẫu trả lời phỏng vẫn chinh phục nhà tuyển dụng
Tổng hợp tài liệu dành riêng cho người đi làm, sinh viên sắp ra trường cẩn bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành và các mẫu hỏi đáp khi phỏng vấn chinh phục mọi nhà tuyển dụng.

Trong quá trình giảng dạy, Ms Hoa Giao Tiếp đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học viên ở các chuyên ngành khác nhau như: Công nghệ thông tin (IT), Du lịch, kế toán, tài chính & ngân hàng, kỹ thuật, nhân sự, xây dựng...về việc khó khăn khi học từ vựng và làm sao để tăng vốn từ vựng khi đi phỏng vấn xin việc. Từ đó, Ms Hoa Giao Tiếp nhận ra một số sai lầm của các bạn khi học từ vựng cũng như quá trình thực chiến của các bạn như sau:

yesChỉ học những từ vựng khá đại trà và chưa thật sự chú ý đến việc học những từ vựng chuyên sâu dành cho ngành nghề, ngành học của mình – những bạn có thể gặp thường xuyên trên trường/ trong công việc.
yesSách tham khảo về từ vựng chuyên dụng giao tiếp trong một số ngành nghề nhất định còn rất hạn chế.
yesMột số website có hệ thống lại các từ vựng cần thiết cho từng chuyên ngành cụ thể, tuy nhiên các từ mới chỉ được liệt kê chứ không hề có sự ứng dụng vào ngữ cảnh và điều này đang gây rất nhiều cản trở cho người học.
yes​​​​​​​​​​​​​​Với những bạn sinh viên mới ra trường sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh nên thường bị loay hoay khi đứng trước các nhà tuyển dụng thường.

tron-bo-tu-vung-tieng-anh-chuyen-nganh

Tải trọn bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành & Mẫu câu hỏi đáp khi đi phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng.

Vậy nên, khi trang bị cho mình đủ vốn từ cho ngành nghề của mình thì việc tìm cho bản thân môi trường để thực chiến là điều chắc chắn bạn cần lưu ý. Thấu hiểu những băn khoăn của các bạn, Ms Hoa và đội ngũ chuyên môn đã soạn ra cuốn sách Trọn bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành & 127 câu Q&A khi phỏng vấn sẽ giúp các bạn có cơ hội tiếp cận được với những đoạn hội thoại và từ vựng chuyên sâu, được xây dựng trên những tình huống có thật trong công việc.

Những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, kỹ năng hữu ích để có một buổi phỏng vấn thành công. Cùng với đó là gợi ý cách trả lời chuyên nghiệp và được đánh giá cao nhất đối với nhà tuyển dụng.   

Ms Hoa Giao Tiếp hy vọng rằng bộ tài liệu ĐỘC QUYỀN này sẽ là một trợ thủ đắc lực, giúp các bạn làm  phong phú thêm vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành của mình và mong rằng các bạn  sẽ tự tin hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc chuyên môn của mình.

Link đăng kí DOWNLOAD tài liệu: