Hành trình chinh phục tiếng anh của học viên U80

Hành trình chinh phục tiếng anh của học viên U80
U80 miệt mài đi học tiếng anh tại Ms Hoa Giao Tiếp để bắn tiếng anh khi đi du lịch. Cô chính là nguồn cảm hứng và động lực để giới trẻ noi theo.

Có thể nói, chuyện học hành chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu và sẽ không bao giờ có sự kết thúc. Và hôm nay, Ms Hoa Giao Tiếp xin phép gửi đến các bạn một câu chuyện đặc biệt về sự học: U80 với tâm niệm sự học là suốt đời - Học, Học nữa, Học mãi.

Học viên U80 mà Ms Hoa Giao Tiếp muốn giới thiệu với các bạn đó là cô Ngọc Mai. Học viên của lớp giao tiếp Beginner. Mỗi tối, cô Mai đều đặn đến lớp và chưa bỏ lỡ bất kì buổi học nào dẫu trời mưa hay nắng.

Hãy cùng Ms Hoa tìm hiểu xem, động lực nào đã thúc đẩy đam mê học tập ở cô Mai nhé.

1. Cô Mai đầu tư cho việc học của mình như thế nào ạ?

Cô chép lại bài giảng của mình 4 lần vào 4 quyển tập. Quyển đầu tiên là ghi lại tất cả lời cô giáo giảng, quyển thứ 2 là bổ sung câu chữ cho hoàn thiện, quyển thứ 3 là chỉnh sửa và làm bài tập, quyển thứ 4 là tổng hợp lại bài giảng một cách trọn vẹn.

2. Cô Mai rất trân trọng từng tiết học của mình đúng không ạ?

Đúng vậy con! Cô đến sớm 15 phút trước buổi học để trò chuyện cùng cô giáo. Cô ở lại 15 phút sau buổi học để hỏi và giải đáp những nội dung bài học còn chưa hiểu.

Xem chi tiết clip trò chuyện giữa Ms Hoa và Ms Mai: tại đây

3. Cô có cảm nhận gì về giáo viên tại Ms Hoa Giao Tiếp không ạ?

Cô và cô giáo vừa gặp như đã thân quen nhau từ trước. Cô giáo rất thân thiện, nhiệt tình và tận tâm với học viên của mình nên cô rất thích. Ngoài ra, các bạn tư vấn viên cũng rất quan tâm đến cô, điều đó làm cô vui rất nhiều. Mọi thắc mắc của cô đều được giải đáp một cách tận tình. Đây cũng là lý do cô quyết định học tập tại Ms Hoa Giao Tiếp.

Cảm ơn cô Mai đã là học viên thật đặc biệt trên hành trình 10 năm truyền cảm hứng của Ms Hoa Giao Tiếp. Chúc cô Mai sẽ luôn hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui trên hành trình học tập của mình.

Ms Hoa trò chuyện cùng học viên đặc biệt

Hành trình chinh phục tiếng anh của cô Mai thực sự là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ hết mình trong việc trau dồi vốn ngoại ngữ. Việc học tiếng anh đòi hỏi cần nhiều thời gian và sự quyết tâm, kiên trì nhưng Ms Hoa Giao Tiếp tin rằng chỉ cần mình nỗ lực và cố gắng thì nhất định sẽ hái được quả ngọt.

Cuối cùng, xin gửi tặng những học viên và bạn đọc theo dõi cô Hoa một bài thơ của Hồ Chí Minh:

“Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên”.