CÂU CHỐT CỦA HỌC VIÊN KHIẾN MỌI NGƯỜI THÓT TIM - Cảm nhận học viên Đà Nẵng

CÂU CHỐT CỦA HỌC VIÊN KHIẾN MỌI NGƯỜI THÓT TIM - Cảm nhận học viên Đà Nẵng
Dù vạn vật có đổi dời, không gian có thể thay đổi thì phương pháp phản xạ truyền cảm hứng tại Ms Hoa Giao Tiếp sẽ là thứ bất biến.

 

♥️ ĐẾN VỚI NHAU ĐÃ LÀ CÁI DUYÊN

NHỚ VỀ NHAU HẲN DO PHƯƠNG PHÁP ♥️

Dù vạn vật có đổi dời, không gian có thể thay đổi thì phương pháp phản xạ truyền cảm hứng tại Ms Hoa Giao Tiếp sẽ là thứ bất biến. Chia sẻ từ bạn Nguyễn Thị Kim Nhi, Sinh viên năm 2 Trường Đại học Đông Á (TP Đà Nẵng) đang tham gia lớp học giao tiếp của Ms Hoa Giao Tiếp chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. 

Bạn Kim Nhi chia sẻ về quá trình học tại trung tâm

“Về môi trường lớp học, em nghĩ giáo viên ở đây nhiệt huyết, đầy năng lượng và truyền được cảm hứng cho tụi em rất nhiều’’, “Luôn quan tâm tụi em có học tốt hay không ”

Có thể dịch bệnh không lường trước được tinh thần ĐÀ NẴNG mạnh mẽ thế nào, quyết liệt thế nào. Các bạn học viên của cô vẫn chăm chỉ học tập từng ngày nhưng chỉ khác 1 điều là các bạn chọn học ONLINE. Không đâu xa, các bạn học viên Đà Nẵng là minh chứng sống cho nhận định trên khi mà thật không may phải trực diện đối mặt với CORONA lần thứ 2, đến việc mua bán thực phẩm hàng ngày còn bị hạn chế nói chi đến việc đến trường, đến lớp.

Các bạn chia sẻ rằng "Mọi thứ không có gì thay đổi, vẫn không khí vui nhộn đó, vẫn sử dụng body language và vẫn nhớ được cả tá từ vựng sau mỗi tiết học mà chẳng phải căng thẳng, ghi chép nhiều". Các bạn phải dùng nhiều thật nhiều từ vựng để nói về 1 điều duy nhất. ĐÓ LÀ PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG

Bạn Nhi chia sẻ: “Trước khi mà chưa đến đây em nghĩ là phải ghi chép rất nhiều, phải rất căng thẳng. Nhưng mà khi đến đây em cảm thấy thoải mái, nạp được nhiều các từ vựng, các cấu trúc khá hay” “Học ở trung tâm thì có body language, em có thể nhớ được nhiều từ vựng hơn”

Phương pháp Phản xạ truyền cảm hứng đã tạo nên thương hiệu Ms Hoa Giao Tiếp

Phản xạ trong việc sử dụng body language để lặp đi lặp lại từ vựng ít nhất 5 lần, phản xạ được dùng trong cả cấu trúc câu và phản xạ ngay trong quá trình hình thành hội thoại. Đến cuối cùng, các bạn học viên sẽ ngạc nhiên khi bản thân mình ngấm những từ đó tự nhiên từ bao giờ.

Còn truyền cảm hứng? Đó là biến tất cả những điều gần gũi với bạn nhất trong cuộc sống làm nguyên liệu để tạo nên những ví dụ trong bài học như là cách để bạn mở lòng kết nối với mọi người và nhớ về từ vựng đó lâu hơn, dễ dàng hơn.

Chúc Kim Nhi nỗ lực hết mình đến cuối khóa học và đạt được mục tiêu đề ra, ngày càng có cảm hứng tiếng Anh hơn nữa.

Đọc thêm: