Lớp giao tiếp của tôi có nhiều hoạt động, được thực hành nhiều và tôi thích điều đó

Lớp giao tiếp của tôi có nhiều hoạt động, được thực hành nhiều và tôi thích điều đó
Tôi tham gia lớp học giao tiếp và rất mong mình tự tin giao tiếp hơn. Và tôi đã nhận lại được đầy đủ điều đó.

Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi bước vào lớp, sau một buổi học tôi đã thật sự rất ấn tượng. Cô Hồng Đến là người đã dạy tôi và tôi rất thích cách cô truyền tải cho các học viên của mình.

Ở lớp của cô, tôi luôn được truyền nhiều nhiệt huyết để học tập. Cô thường xuyên có các hoạt động bổ trợ mà chỉ cần tham gia, tôi sẽ nhớ hết nội dung bài học hôm đó. Tôi nhớ, tôi phát âm không tốt, cô vẫn nhẫn nại đến chỗ tôi và chỉ tôi cách phát âm cho đúng. Lần sau khi tôi tự biết mình đang phát âm sai, tôi cố gắng tự sửa và cô khen. Tôi rất vui vì điều đó.

Dưới đây là một bức ảnh mà chúng tôi đã được tham gia một hoạt động tại lớp: vẽ, viết từ và ghi phiên âm cho chủ đề “FOOD". Đó là một tiết học thực sự rất thú vị.

Ở lớp của tôi còn có 2 cô đã lớn tuổi nhưng vẫn đam mê với anh ngữ. Và hai cô chính là động lực mà tôi đến lớp. Ngoài ra, ở lớp của tôi còn có sự tham gia của một sư cô. Cô có vẻ hơi chậm trong việc tiếp nhận kiến thức mới nhưng cô Hồng Đến rất nhiệt tình và nhẫn nại giảng lại cho sư cô hiểu. Và tôi lại quý cô Hồng Đến vì điều ấy.

Tôi đã sắp kết thúc khoá học của cô và tôi đã được cải thiện khả năng phát âm của mình. Tôi thấy mình tự tin hơn và dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Cảm ơn cô Hồng Đến rất nhiều. Cảm ơn lớp giao tiếp Phan Đăng Lưu của tôi. Chúc mọi người luôn thành công và hạnh phúc!