3 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại quận Đống Đa tốt nhất

Thứ năm ngày 10 thg 12 năm 2020
3 Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại quận Đống Đa tốt nhất
Bạn đang sinh sống và học tập tại quận Đống Đa và có mong muốn tìm một địa chỉ học Tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng? Nhưng có quá nhiều trung tâm khiến bạn hoang mang và không biết nên lựa chọn trung tâm nào? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 3 địa chỉ học Tiếng Anh giao tiếp tại quận đống đa mà bạn nên tham khảo nhé!

Top 1: Trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp 

Ra đời từ 2012, Ms Hoa Giao Tiếp đã trải qua 8 năm với nhiều thăng trầm khó khăn để giữ vững là một trong những thương hiệu Tiếng Anh Giao Tiếp hàng đầu Việt Nam với hệ thống cơ sở trải rộng khắp cả nước cùng tổng số học viên lên tới hàng nghìn trên toàn hệ thống. Để đạt được sự phát triển mạnh mẽ đó là sự quyết tâm đi theo đúng theo tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Ms Hoa Giao Tiếp đặt ra ngay từ khi thành lập.

Tại Ms hoa Giao tiếp bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh đột phá: "Phương pháp phản xạ truyền cảm hứng". Vậy phương pháp này có điểm nhấn nào và các bạn có thể thu được gì từ phương pháp này?

Bước đầu tiên là kích thích khả năng ghi nhớ.

 • Các bạn sẽ tạo ra trong não bộ mình một khu vực để ghi nhớ các từ hoặc cụm từ bằng cách repeat (lặp lại) ít nhất 5 lần cùng với Sứ giả. Tuy nhiên, việc lặp lại này sẽ không diễn ra một cách nhàm chán mà sẽ trở thành một hoạt động thú vị khi đi đôi với những techniques (kĩ thuật) của các Sứ giả.

Bước thứ hai là hình thành reflex (phản xạ) bằng Questions and answers.

 • Ví dụ, sau khi tiến hành repeat cụm “I prefer going to the cinema” trong chủ đề Hobby, học viên với sự hướng dẫn của Sứ giả sẽ cho ra một nhóm các câu hỏi để có thể áp dụng câu trả lời trên như “What is your hobby?”, “What do you like doing in your free time?” hay “What activities do you like doing?”. Thông qua Questions and answers, học viên sẽ được tạo phản xạ liên tục Hỏi – Phản xạ - Hỏi – Phạn xạ - Hỏi – Phản xạ để khắc sâu mãi mãi kiến thức đã được học và ứng biến thật nhanh khi gặp các câu hỏi này trong cuộc sống.

Học viên TỰ MÌNH kiến tạo hội thoại theo biểu đồ tư duy (Mind-map)

 • Trước hết, việc truyền cảm hứng sẽ được thể hiện qua hoạt động tự xây dựng hội thoại của học viên. Trong những lớp học giao tiếp đang phổ biến hiện nay, các bạn luôn phải học theo những đoạn hội thoại mẫu có sẵn trên giấy – quá truyền thống và khó nhớ - vì các bạn không phải là người tạo ra những đoạn hội thoại đó. Ngược lại, tại lớp học của Ms Hoa Giao tiếp, chính bạn sẽ là người tạo ra những đoạn hội thoại của riêng mình với sự đồng hành của các Sứ giả truyền cảm hứng.

Khám phá tiếng Anh theo hướng VẺ ĐẸP

 • Việc truyền cảm hứng còn được thể hiện qua những chia sẻ của Sứ giả về vẻ đẹp của Tiếng Anh để khơi dậy tình yêu thứ ngôn ngữ này từ chính các bạn học viên. Xuyên suốt bài học, Sứ giả sẽ cho các bạn những món quà ngôn ngữ giúp các bạn hiểu được lý do tại sao người nước ngoài luôn nói “You and I” mà không phải “I and you” để thể hiện sự tôn trọng của họ đối với bạn, hay như “learn by heart” đó chính là hãy học bằng cả trái tim và cả tấm lòng của mình.

Đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm

Thay vì gọi là giảng viên, những thầy cô đứng lớp ở Ms Hoa giao tiếp được gọi là "sứ giả truyền cảm hứng". Suốt 8 năm qua, hơn 500.000 học viên được Anh ngữ Ms Hoa truyền cảm hứng thông qua cách dạy và học đề cao tính tương tác, trí tưởng tượng và óc sáng tạo.

Học viên được trao quyền đánh giá giảng viên dựa trên bộ tiêu chí về kỹ năng tương tác, giọng nói, năng lượng, cách kể chuyện, đặt câu hỏi, truyền cảm hứng... Mỗi khóa, học viên sẽ có ba lần chia sẻ cảm nghĩ về cách giảng dạy, hướng dẫn của giảng viên đứng lớp. Nếu không may nhận bất kỳ điểm dưới 9 nào từ học viên, thầy cô đó sẽ phải đào tạo lại hoặc dừng lớp.

Quy mô lớp học vừa phải

Mỗi lớp học là một gia đình nhỏ từ 20-25 thành viên. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua Facebook group, email và các buổi offline cực kỳ vui nhộn. Mỗi lớp sẽ có một đội chăm sóc học viên thường xuyên chia sẻ các tài liệu, vẻ đẹp tiếng Anh, tổ chức các hoạt động gắn kết.

Bạn Phạm Xuân Hiếu lớp Pre 2430 chia sẻ rằng: "Cảm ơn Ms Hoa đã có những bài giảng hay, những lời chia sẻ hữu ích, giúp tôi có những kiến thức để chinh phục mục tiêu của mình. Chúc cô có nhiều sức khỏe và có thêm nhiều trò giỏi nhé!

trung tâm anh ngữ ms hoa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 41 Tây Sơn, Đống Đa
 • SĐT: 02466 811 242
 • Website: https://mshoagiaotiep.com/

Top 2: Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA được thành lập tại Việt Nam vào năm 2003. AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp trong tương lai.

Chi nhánh American Academy Đống Đa tọa lạc tại tòa nhà số 30 phố Nam Đồng với tổng diện tích gần 1000m2 được phân chia thành các phòng học chuyên biệt dành cho từng đối tượng từ các bạn mẫu giáo, tiểu học, THCS hay các bạn luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC cho đến người đi làm. Trung tâm luôn chú trọng đến từng chi tiết: cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng mở, tài liệu tham khảo phong phú,… Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu tạo một môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế cho học viên.

AMA là trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội đầu tiên đưa vào chương trình học của hệ thống giáo dục Singapore. Chương trình này sẽ giúp các bạn học viên hiểu và nhớ được từ vựng tiếng Anh như người bản xứ. Bên cạnh đó, mô hình Active English độc đáo sẽ giúp học viên học theo đúng tốc độ và khả năng của chính bản thân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ
 • SĐT
 • Website

Top 3: Trung tâm Anh ngứ ACET

ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm. ACET cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS.

Lý do nên theo học tại ACET?

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

Chương trình Anh ngữ Học thuật được ACET giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viên Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Chương trình không chỉ trang bị cho học viên nền tảng Anh ngữ vững chắc, chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET còn giúp hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…, Có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…). Được ACET tuyển chọn qua phỏng vấn theo quy chuẩn khiêm ngặt của tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS.

Học tiếng Anh tại ACET học viên không những nhận được chứng chỉ Anh ngữ quốc tế mà còn có cơ hội nhận tài trợ học phí tiếng Anh có giá trị lên đến 2.500 AUD từ 4 trường đại học uy tín hàng đầu nước Úc: UTS Insearch (học viện đào tạo liên kết hàng đầu với University of Technology Sydney (UTS), Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology và Deakin University.

trung tâm tiếng anh acet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 116364
 • SĐT: 024 3976 5268
 • Website: https://acet.edu.vn/