Top 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp Quận Hai Bà Trưng

Thứ năm ngày 10 thg 12 năm 2020
Top 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp Quận Hai Bà Trưng
Tại Quận Hai Bà Trưng nếu như bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh giao tiếp để nâng cao trình độ của mình. Vậy hãy đừng bỏ lỡ Top 4 trung tâm dưới đây nhé!

#1.  Trung tâm Ms Hoa Giao Tiếp

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển "Ms Hoa Giao Tiếp" đã và đang trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam. 

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những bài học sinh động và dễ hiểu nhất.

Dưới đây là chia sẻ của cô Nguyễn Cẩm Tiên - một sứ giả tại Ms Hoa Giao Tiếp.

“Có một quy luật bất thành văn ở Ms Hoa Giao Tiếp là giáo viên không bao giờ được ngồi trong giờ dạy. Với mình, muốn học viên không chán, không ngủ gật trong lớp thì trước hết giọng nói phải năng lượng, ngôn ngữ cơ thể phải linh hoạt. Khi dạy, mình luôn cố gắng lồng ghép tiếng Anh với cuộc sống của học viên, vì ở các bạn có rất nhiều tiềm năng và những điều thú vị. Mỗi khóa học mình lại được tiếp xúc với nhiều bạn học viên mới, ở nhiều lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau. Biết tận dụng những yếu tố đó giúp bài giảng của mình mới mẻ, và học trò lại cảm thấy các kiến thức gần gũi, thiết thực hơn.”

Phương pháp đào tạo

Tại Ms Hoa Giao Tiếp, các giáo viên sử dụng kỹ thuật phản xạ và đồng bộ hóa âm thanh. Người học tiếp nhận 1 từ vựng thông qua nhiều giác quan, bắt đầu từ nghe, rồi đến hình ảnh, và đọc to nhiều lần. Việc này giống như hành trình học ngôn ngữ của một đứa trẻ, nghe rồi lặp lại, dần dần sử dụng ngôn ngữ tự nhiên. Bên cạnh nguồn nghe chuẩn, việc sử dụng slide thông minh giúp người học còn tiếp nhận từ vựng thông qua hình ảnh sinh động.

Trong lớp, ngôn ngữ cơ thể được áp dụng 1 cách triệt để giúp người học ghi nhờ từ vựng một cách đa chiều, bằng chính các hành động của bản thân. Với mỗi từ vựng, cấu trúc câu, giáo viên dùng hiệu lệnh và theo quy trình hỏi – phản xạ - hỏi – phản xạ để người học lặp lại ít nhất 5 – 10 lần. Với mỗi chủ đề, giáo viên cung cấp sơ đồ tư duy, giúp người học hình thành tư duy phát triển hội thoại, biết nói gì tiếp theo, kéo dài một cuộc trò chuyện như thế nào. Chính vì thế, thay vì vật lộn ghi chép nhiều mà vẫn mau quên, học viên có thể ghi nhớ 80-90% kiến thức được học ngay trên lớp.

Xem thêm: Báo dân trí nói về phương pháp giảng dạy tại Ms Hoa Giao Tiếp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 141 Phố Tân Lập, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 700000
 • Điện thoại: 024 6686 2811
 • Website: https://mshoagiaotiep.com/

#2. Trung tâm tiếng Anh KOS English Center

KOS ENGLISH CENTER là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế các khóa học luyện giao tiếp, IELTS chuyên sâu, cấp tốc theo mô hình lớp 1-1; 1-4; 1-6 , 1-10 tại Hà Nội. Các khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và nhanh nhất cho người học. Bên cạnh đó, KOS ENGLISH CENTER còn được IDP – TRUNG TÂM VĂN HÓA ÚC và BRITISH COUNCIL – HỘI ĐỒNG ANH công nhận là nơi tiếp nhận đăng ký thi IELTS quốc tế, là đối tác vàng của Hộ Đồng Anh.

Phương pháp giảng dạy

Các khoá tiếng anh tại KOS English Center được tổ chức với mô hình nhóm nhỏ ưu việt, cùng thiết kế bài giảng qua power point, thẻ học flash card kết hợp tài khoản ôn tập bài học online trực tuyến giúp học viên dễ dàng ghi nhớ từ vựng , cấu trúc ngữ pháp cùng kĩ năng làm bài thi IELTS – TOEIC nhuần nhuyễn.

Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên của Trung tâm Anh ngữ KOS được tuyển chọn trực tiếp từ các giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Philipines…

100% giáo viên của trung tâm đều tốt nghiệp đại học/ cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ TESOL và bảng điểm IELTS 7.5 – 8.0 – 8.5.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 134 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 100000
 • Điện thoại: 024 3399 9090
 • Website: https://kos.edu.vn/

#3.  Trung tâm Language Link 

Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam - thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế - là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trong 23 năm qua, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

Đội ngũ giáo viên

Language Link Việt Nam tự hào có đội ngũ hơn 100 giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Các giáo viên đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, nhiều người có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Ngôn ngữ tiếng Anh, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

Các giáo viên tại Language Link luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, tại Language Link Việt Nam, văn hoá cũng là một nội dung được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa để phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp dạy và học tiếng Anh nhắm tới kết quả, giúp học viên giao tiếp thành thạo và học tập, làm việc thành công không chỉ trong nước mà còn quốc tế

Nội dung giảng dạy và tài liệu học tập phong phú, đa dạng, giúp người học phát triển năng lực Anh ngữ một cách toàn diện

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 24, đường Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội 100000
 • Điện thoại: 024 3974 4999
 • Website: https://llv.edu.vn/vi/

#4. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đội ngũ giảng viên

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Phương pháp giảng dạy

Áp dụng phương pháp đào tạo E-learning trong giảng dạy Tiếng Anh mang đến sự đa dạng phong phú trong các bài học và nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Linh hoạt, dễ tiếp cận thuận tiện: hệ thống quản lý học tập LMS giúp học viên có thể học tập chủ động được thời gian, linh hoạt về cả nội dung học tập lẫn cả thời gian học tập. Học viên có thể chủ động hết tất cả mọi vấn đề để có thể tiếp thu được lượng kiến thức phù hợp với bản thân mình mà không nhất thiết phải lên trường lớp để học. 
+ Phương thức đào tạo mang tính toàn cầu: với sự phát triển tột bậc của hệ thống mạng, học viên có thể trực tiếp tương tác, học mọi lúc, mọi nơi, tham gia các hoạt động, làm bài tập và trao đổi thông tin với giáo viên chỉ cần có internet
+ Nội dung học tập phong phú đa dạng: Thư viện học tập phong phú trên Moodle giúp học viên học và ôn tập thông qua các tài liệu, hình ảnh, video. Học viên có thể nhận và làm các bài luyện tập, bài kiểm tra ngay trên LMS.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 24, đường Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội 100000
 • Điện thoại: 024 3974 4999
 • Website: https://llv.edu.vn/vi/

Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn đã lựa chọn được cho mình trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại quận Hai Bà Trưng Phù hợp.

Chúc các bạn học tốt!