Mr Tài - Hilarious Messenger

Thứ ba ngày 02 thg 02 năm 2021
Mr Tài - Hilarious Messenger
Cuốn hút và tươi sáng là những gì ngắn gọn nhất có thể cảm nhận được ở Mr Tài ngay từ lần gặp đầu tiên. Chàng trai đất Quảng với chất giọng đầy năng lượng, tươi vui và phong thái tự tin đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn học viên miền trung trong suốt nhiều năm qua trên những bước đầu của chặng đường chinh phục tiếng anh của mình.

 

"Hello everyone, say hiiiii ... It’s me, a Hilarious Messenger.”

Nếu trở thành “sứ giá truyền cảm hứng” với những giáo viên khác, là một sự lựa chọn, thì với thầy, đó thật sự là một cái duyên. Thầy chưa từng vật lộn với những ngữ pháp hóc búa, chưa từng vùi đầu vào đống từ vựng khó nhoằn, tiếng anh với thầy là những bộ phim thú vị và những giai điệu vô cùng dễ nghe, dễ nhớ. 

Thầy thường nghe các bạn chia sẻ: “để học giỏi tiếng Anh, cần phải có năng khiếu.” Nhưng qua những trải nghiệm của thầy, kiên trì mới chính là chìa khoá giúp các bạn học tốt tiếng Anh. 

Nhận thức được những điều này và mong muốn lan tỏa niềm yêu thích tiếng anh cùng cảm hứng cho sự kiên trì của các bạn, thật may mắn khi bản thân thầy đã được các  “sứ giả” tại Ms Hoa truyền cảm hứng để thật sự trở thành một “sứ giả” tại Ms Hoa Giao Tiếp. Là một “sứ giả” luôn mang và mong muốn truyền đi những năng lượng tích cực, thầy luôn kiếm tìm những môi trường năng động và đầy nhiệt huyết để truyền tải những nguồn năng lượng tích cực ấy đến với các bạn. 

May mắn thay, môi trường tại Ms Hoa Giao Tiếp thật sự tràn đầy năng lượng, sự nhiệt thành và đã là nguồn cảm hứng học tiếng anh của rất nhiều thế hệ học viên. Thầy đã tìm thấy nơi truyền cảm hứng cho chính mình, còn bạn thì sao?

Nếu bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu “yêu” tiếng anh ngay hôm nay, thì bạn nên nhớ rằng: “If you don’t walk today, you’ll have to run tomorrow.”

Đừng chần chừ, hãy đến với Ms Hoa Giao Tiếp để yêu tiếng anh ngay hôm nay, khám phá những vùng đất và kiến thức mới mẻ mà ngôn ngữ này mang lại nhé!!!

The pain of studying is only temporary. But the pain of not knowing – ignorance – is forever.” - Henry Novak.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"Hello everyone, say hiiiii ... It’s me, a Hilarious messenger.”

I did not choose to become an "inspirational messenger" at Ms Hoa, it was purely a destiny. Honestly, I do not try to study difficult grammar and vocabulary, I love the way to learn English by enjoying interesting films and good songs with memorable lyrics. My students often share with me: "To study English well, we need to have talent." However, by experiences of being a teacher for over 2 years, I realize that the thing really helps you learn English well is Perseverance.

Being aware of these things and wishing to spread my love for English, I actually was inspired by the "Messengers" at Ms Hoa Giao Tiep to truly become a "Hilarious Messenger".

As a "Hilarious Messenger" wishing to convey positive energies, I’m seeking energetic environments to convey these positive energies to students.

Fortunately, the environment at Ms Hoa Giao Tiep is full of energy, enthusiasm and inspiration to learn English for many generations of students. I have found a place inspiring myself, How about you? If you are not ready to start loving English today, you should know: “If you don’t walk today, you’ll have to run tomorrow.”

Do not hesitate to come to Ms Hoa Giao Tiep to love English today, discover new lands and knowledge that this language shall bring to you!

The pain of studying is only temporary. But the pain of not knowing – ignorance – is forever.” - Henry Novak.