CLB PAINT YOURSELF - Nơi Đánh Thức Niềm Đam Mê Ngôn Ngữ

Thứ tư ngày 01 thg 07 năm 2020
CLB PAINT YOURSELF - Nơi Đánh Thức Niềm Đam Mê Ngôn Ngữ
Không ai phủ nhận vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại và hội nhập ngày nay. Nhưng làm sao để người học làm chủ được ngôn ngữ này, tự tin nói tiếng Anh một cách lưu loát luôn là một câu hỏi lớn cho cả người dạy lẫn người học.

Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh, Ms Hoa Giao Tiếp không chỉ cung cấp cho các học viên những kiến thức tiếng Anh, phương pháp đào tạo độc quyền phản xạ truyền cảm hứng mà còn tạo ra một môi trường rèn luyện tiếng Anh với câu lạc bộ “Paint Yourself” – Nơi Đánh Thức Niềm Đam Mê Ngôn Ngữ.

1. Sự ra đời của CLB “Paint Yourself”

Theo phương pháp đào tạo tiếng Anh truyền thống, người học tiếng Anh sẽ tập trung đầu tiên vào ngữ pháp, tập trung học đọc, viết để vượt qua các cuộc thi trên giấy tờ ở trường ở lớp. Điều đó dẫn đến thực trạng chung của người học tiếng Anh ở Việt Nam, rất nhiều học sinh, sinh viên nắm chắc ngữ pháp hơn người bản xứ nhưng khi giao tiếp tiếng Anh thì rất lúng túng và không nói nổi. Vậy nguyên nhân điều đó là ở đâu? Đó là do cách học chưa phù hợp và một yếu tố rất quan trọng là các bạn chưa kết hợp nhuần nhuyễn 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong một môi trường rèn luyện tiếng Anh.

Mong muốn giúp người Việt tự tin nói tiếng Anh, tạo môi trường học tập, rèn luyện cho học viên tốt nhất, đặc biệt rèn luyện 02 kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Anh giao tiếp là: Kỹ năng nói và kỹ năng nghe nên CLB “Paint Yourself” được ra đời.

CLB “Paint Yourself” là tổ chức với quy mô trên toàn quốc, trải dải từ Bắc vào Nam, được sinh hoạt theo lịch cố định hàng tuần bởi đội ngũ chuyên môn cao từ Ms Hoa Giao Tiếp.

2. CLB “Paint Yourself” – Nơi đánh thức niềm đam mê ngôn ngữ

Câu lạc bộ “Paint Yourself” là một điểm đến lý tưởng dành cho các học viên học tiếng Anh bởi:

* Nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ kèm theo kỹ năng mềm

Được thiết lập bởi Ms Hoa Giao Tiếp với đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng cùng ban chấp hành CLB là những thầy cô, trợ giảng có chuyên môn tiếng Anh, phong cách giảng dạy độc đáo cùng với kế hoạch phát triển CLB theo từng tuần kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức trong các khóa học với CLB; Paint Yourself sẽ giúp học viên có thể rèn luyện tiếng Anh tốt nhất.

Đặc biệt với phương pháp phản xạ - truyển cảm hứng, kết hợp phong cách giảng dạy thân thiện, CLB tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp nhưng vô cùng cởi mở giúp học viên loại bỏ sự ngại ngùng, e dè khi nói tiếng Anh, giúp học viên “enjoy” cùng tiếng Anh, thoải mái luyện tập tiếng Anh.

Câu lạc bộ với lịch sinh hoạt đều đặn vào chiều Thứ 7 hàng tuần tại các trung tâm, cơ sở của Ms Hoa Giao Tiếp, kèm theo các buổi sinh hoạt “outdoor” với những chủ đề khác nhau mỗi tuần. Điểm hấp dẫn là các chủ đề trong mỗi buổi sinh hoạt đều rất gần gũi và thông dụng với đời sống và công việc giúp cho các học viên có thể thích ứng và sử dụng ngay trong cuộc sống.

Kịch bản mỗi buổi sinh hoạt được CLB đầu tư kỹ lưỡng kết hợp giữa: Học tập, kết nối, rèn luyện tiếng Anh qua việc trao đổi nhóm, chơi game, thảo luận, thuyết trình cá nhân… khiến cho các học viên được trải nghiệm và thực hành nhiều kỹ năng. Vì thế, CLB không chỉ là nơi giúp các học viên nuôi dưỡng khả năng tiếng Anh mà còn là nơi khai phá bản thân, phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho mọi người.

* CLB “Paint Yourself” – Nơi kết nối yêu thương, không khoảng cách

CLB “Paint Yourself” là điểm đến thú vị của những con người đam mê tiếng Anh, khao khát được rèn luyện tiếng Anh. Những thành viên trong CLB họ đến từ những nơi khác nhau, những nghề nghiệp khác nhau, độ tuổi khác nhau nhưng họ lại GẮN KẾT cùng nhau.

Với môi trường thoải mái, thân thiết, cởi mở, CLB “Paint Yourself” trở thành nơi các bạn vừa để học vừa để gặp gỡ, làm quen với các bạn mới. CLB trở thành một ngôi nhà ngôn ngữ thứ 2 giúp các học viên mở rộng mối quan hệ, kết nối yêu thương với mọi miền trên tổ quốc.

* CLB “Paint Yourself” – Tràn ngập niềm vui

CLB được đầu tư đa dạng chủ đề cho mỗi tuần sinh hoạt, cộng với sự thân thiện, dí dỏm của các sứ giả truyền cảm hứng khiến những buổi sinh hoạt của CLB Paint Yourself luôn vui vẻ, sôi nổi và tràn đầy năng lượng. CLB trở thành một điểm đến tuyệt vời để bạn quên đi sự mệt mỏi, căng thẳng của một tuần học, một tuần đi làm, một nơi để bạn chút bỏ mọi phiền lo, stress để thỏa mái “phiêu” cùng đam mê tiếng Anh, cùng được học được chơi, được rèn luyện.

Điểm mấu chốt của học tốt tiếng Anh đôi khi không phải là phải gồng mình để nhồi nhét, để cắm mặt vào sách vở vào máy tính… Mà là xuất phát từ việc “enjoy” với tiếng Anh, yêu tiếng Anh, sống với tiếng Anh, hòa mình vào tiếng Anh để cùng “ngấm” tiếng Anh. Câu lạc Bộ “Paint Yourself” sẽ giúp bạn làm được điều đó.

* CLB “Paint Yourself” – Điểm đến của tất cả mọi người

Được sinh ra nhằm tạo ra sân chơi tiếng Anh luyện nghe, nói cho các học viên của Ms Hoa Giao Tiếp nhưng CLB “Paint Yourself” là điểm đến của tất cả mọi người chưa phải là học viên của Ms Hoa Giao Tiếp, chỉ cần bạn muốn và yêu thích tiếng Anh là có thể được kết nạp thành thành viên của CLB.

CLB “Paint Yourself” khá là phong phú về lứa tuổi từ những bạn thiếu niên đang học cấp 2, cấp 3 đến những bạn đang đi làm và có cả những cô bác lớn tuổi cũng là thành viên. Họ gắn kết với nhau không chỉ bởi tình yêu tiếng Anh, mục đích học rèn luyện mà còn bởi những CHỦ ĐỀ tiếng Anh rất thông dụng phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

3. Cơ cấu và lịch sinh hoạt của CLB “Paint Yourself”

CLB Paint Yourself được tổ chức theo lịch cố định vào thời gian và địa điểm như sau:

* Thời gian: 15h-17h00, Thứ Bảy hàng tuần

* Địa điểm: Tại tất cả các trung tâm của Ms Hoa Giao Tiếp trên toàn quốc: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

* Thông tin hoạt động: Mọi thông tin hoạt động của CLB “Paint Yourself” sẽ được cập nhật trực tiếp tại các trung tâm của Ms Hoa Giao Tiếp và trên hệ thống online:

Fanpage CLB "Paint Yourself" Fanpage Paint Yourself https://www.facebook.com/paint.yourself.club/
Group khu vực HN Group CLB Paint Yourself quận Đống Đa, Hà Nội https://www.facebook.com/groups/677411836446391
Group CLB Paint Yourself quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  https://www.facebook.com/groups/551232608874991/
Group CLB Paint Yourself quận Hà Đông, Hà Nội https://www.facebook.com/groups/608086503176779/
Group CLB Paint Yourself quận Cầu Giấy, Hà Nội https://www.facebook.com/groups/1128503597510264/
Group khu vực HCM Group CLB Paint Yourself Cộng Hoà, HCM https://www.facebook.com/groups/307347547096387/
Group CLB Paint Yourself Lê Văn Việt, HCM https://www.facebook.com/groups/mshoalevanviet.clb
CLB Paint Yourself 3/2, HCM https://www.facebook.com/groups/608459206431332/
Group khu vực ĐN Group CLB Paint Yourself Đà Nẵng https://www.facebook.com/groups/692483488198489/
Group khu vực HP Group CLB Paint Yourself Hải Phòng https://www.facebook.com/groups/893418307831559/


Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một môi trường cùng học, cùng luyện nói tiếng Anh thì hãy gia nhập ngay “Paint Yourself” ngay nhé!