Bật mí các điểm khác biệt của các “sứ giả” tại Ms Hoa Giao Tiếp

Thứ hai ngày 13 thg 07 năm 2020
Bật mí các điểm khác biệt của các “sứ giả” tại Ms Hoa Giao Tiếp
Đối với bộ môn Tiếng Anh, tìm được một giáo viên không quá khó nhưng để tìm được một giáo viên vừa giỏi chuyên môn vừa có khả năng truyền thụ cho học trò tình yêu với thứ ngôn ngữ “khó nhằn” ấy là điều không hề dễ dàng. Nhưng đến với Ms Hoa Giao Tiếp, các bạn sẽ tìm thấy những người giáo viên tuyệt vời ấy.

“Giáo viên” là cách các trung tâm ngoại ngữ định danh người dẫn dắt lớp học, còn ở Ms Hoa Giao Tiếp, học được gọi với một cái tên riêng là “sứ giả truyền cảm hứng”. Bởi đối với Ms Hoa Giao Tiếp, họ không đơn thuần là người giáo viên đứng trên mục giảng “ban phát” kiến thức cho học viên mà phải là người truyền cảm hứng cho học viên, đồng hành cùng học viên xuyên suốt  trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Có lẽ do định danh khác nhau nên hình tượng, chất lượng của các sứ giả của Ms Hoa Giao Tiếp cũng khác biệt hoàn toàn những trung tâm tiếng Anh khác. Cùng cô chúng ta hãy tìm ra những điểm lạ đầy thú vị này nhé!

1. Đội ngũ sứ giả tài năng

Lấy con người làm trọng tâm, giáo viên là những người quyết định sự trường tồn của một đơn vị tiếng Anh, vì vậy Ms Hoa Giao Tiếp luôn luôn chú trọng vào việc chọn lọc và đào tạo giáo viên theo quy trình, phương pháp đào tạo độc quyền của hệ thống Ms Hoa giao Tiếp.

Hầu hết xuất thân của các sứ giả của Ms Hoa Giao Tiếp đều khiến cho người khác phải “trầm trồ ngưỡng mộ” bởi họ là những du học sinh Mỹ, Anh; giảng viên/tốt nghiệp các trường chuyên Anh top đầu như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, các trường ĐH nước ngoài ở Anh, Úc, Mỹ…

Những sứ giả này ngoài việc họ phải vượt qua nhiều vòng “tinh tuyển”, kiểm tra chuyên môn nhiêm ngặt của Ms Hoa Giao Tiếp mà còn phải  trải qua quá trình “tinh luyện” cực kỳ khắt khe về phong cách, chuyên môn, phương pháp giảng dạy và qua nhiều vòng demo, đánh giá xếp loại mới được chính thức đứng lớp. Có thể nói đây là một điểm khác biệt rất lớn của Ms Hoa Giao Tiếp.

>>> Tham khảo những gương mặt của Sứ giả truyền cảm hứng tại Ms Hoa Giao Tiếp

2. Đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng

Đến với Ms Hoa Giao Tiếp các bạn sẽ được bắt gặp những người “thầy/cô” đĩnh đạc về chuyên môn kiến thức, kinh nghiệm ngôn ngữ dày dặn nhưng lại rất dễ mến, gần gũi, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong từng bài giảng. Bởi với Ms Hoa Giao Tiếp, một người đứng lớp không chỉ là một giáo viên mà còn là người truyền cảm hứng. Họ là những người giúp các học viên vượt qua nỗi sợ hãi, ngại ngùng trong tiếng Anh, giúp học viên phá băng ngôn ngữ, dám nói tiếng Anh, rồi dần dần yêu thích tiếng Anh.

Các Sứ giả sẽ giúp các bạn thay đổi cách nhìn nhận tiếng Anh, các bạn đến với Ms Hoa Giao Tiếp không phải là để “learn English” mà là “enjoy English”. Có mở lòng đón nhận tiếng Anh, học tiếng Anh với niềm đam mê, yêu thích thì tiếng Anh cũng sẽ đền đáp lại bạn. Niềm cảm hứng với tiếng Anh này không chỉ ở trong khóa học mà các sứ giả giúp các bạn duy trì cảm hứng với tiếng Anh mãi mãi. Giúp học viên khai phá bản thân, kiến tạo ra một phương pháp học tiếng Anh cho riêng mình chính là giá trị truyền hứng lớn nhất mà đội ngũ sứ giả của Ms Hoa Giao Tiếp sẽ làm cho bạn.

3. Một người đồng hành có TÂM

Ngoài cung cấp kiến thức, kinh nghiệm tiếng Anh phong phú; niềm cảm hứng bất tận với tiếng Anh mà các sứ giả của Ms Hoa Giao Tiếp còn luôn kề vai sát cánh cùng các học viên trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Nếu ở các trung tâm khác, giáo viên chỉ là người lên lớp, thao thao bất tuyệt cho xong bài giảng, giáo trình của mình thì ở Ms Hoa Giao Tiếp các sứ giả lại “nịnh” học viên, thức khuya dạy sớm cùng học viên, hỗ trợ học viên 24/7; lắng nghe mọi khó khăn của học viên trong từng buổi học, động viên, thúc đẩy học viên tiến bộ.

Với Ms Hoa Giao Tiếp, học viên là trung tâm. Mọi bài giảng, phương pháp giảng dạy, giáo viên đều lấy học viên làm gốc, vì học viên. Các giáo viên sẽ đứng đằng sau để thấy hết “nỗi đau” trong tiếng Anh của học viên, sự khó khăn, những kỳ vọng của học viên, điểm yếu của học viên để giảng dạy. Cung cấp những gì học viên cần chứ không phải dạy những gì giáo viên có.

Sứ giả luôn luôn tương tác với học viên, kết nối học viên trong lớp qua phong cách giảng dạy, giọng nói, ngôn ngữ cơ thể, qua kỹ thuật Q&A (kỹ thuật đặt câu hỏi), kỹ thuật đồng bộ hóa âm thanh, phản xạ… giúp học viên tiếp cận kiến thức, vận dụng tiếng Anh thành thạo ngay tại lớp, mạnh dạn hơn để nói tiếng Anh, phản xạ tự nhiên với tiếng Anh.

Ngoài giờ học trên lớp, các sứ giả của Ms Hoa Giao tiếp luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên ngoài giờ, quan tâm sâu sát tới tình hình của từng học viên để giúp đỡ các bạn kịp thời.

Một không khí vui vẻ, năng lượng luôn là những gì các học viên cảm nhận được trong lớp giao tiếp. Ở đây mọi rào cản tuổi tác, địa vị đều được trút bỏ, một cậu sinh viên nhút nhát hay một cô trưởng phòng nhân sự ngân hàng cũng đều hào hứng, vui vẻ phát biểu, nắm tay nhau theo vòng trò tham dự game, thảo luận về những vấn đề xã hội nóng hổi…dưới sự thôi thúc tiếp sức của vị sứ giả đứng giữa.

Không xa lạ gì khi chúng ta bắt gặp những hình ảnh các sứ giả đội mưa, nắng đến từng lớp dạy ở các cơ sở khác nhau, đến thật sớm để trao đổi kiến thức với học viên, dạy quá giờ học cả nửa tiếng đồng hồ, rồi lại ở lại cuối cùng lớp để giải đáp thắc mắc cho học viên, cặm cụi chữa bài cho từng người trên các nhóm bài tập, nhiệt tình tham gia các câu lạc bộ “Paint Yourself” (Câu lạc bộ luyện nói miễn phĩ), các buổi workshop cuối tuần … tại trung tâm. Những sứ giả ấy không chỉ có TÀI mà họ còn có TÂM trong nhà giáo thì mới làm được như vậy.

Tất các sứ giả của Ms Hoa Giao Tiếp đều hội tụ cả 3 yếu tố: Thân (phong cách giảng dạy), Tâm (Kết nối, tương tác học viên) và Tuệ (tài năng, chuyên môn kiến thức) … để có thể trao tới học viên những giá trị tốt nhất biến mỗi người học trò trở thành thần tượng của chính bản thân mình trong chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Bạn đang đi tìm những người thầy tâm huyết với nghề đề truyền đạt những kiến thức bổ ích cho bạn và trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ, giúp đỡ bạn thì hãy đến Ms Hoa Giao Tiếp nay nhé!

>>> Tham khảo: Câu lạc bộ Paint Yourself

ĐĂNG KÝ NGAY để được tham gia trải nghiệm miễn phí!