5 LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI MS HOA GIAO TIẾP

Thứ năm ngày 25 thg 06 năm 2020
5 LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI MS HOA GIAO TIẾP
Giao tiếp tiếng Anh ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống theo xu hướng phát triển của kinh tế xã hội. Tuy nhiên học giao tiếp ở đâu? Để có thể giao tiếp ngay sau khóa học thì không phải ai cũng biết và lựa chọn đúng. Bởi có quá nhiều trung tâm, cơ sở dạy tiếng Anh mọc lên như nấm với chất lượng ná ná như nhau, bên nào cũng quảng cáo hay, cũng hiệu quả 3-6 tháng… khiến người học như rơi vào ma trận. Vậy điểm khác biệt ở đâu? Ở đâu phù hợp với bạn?

Nếu bạn đang phân vân thì nhất định phải tham khảo 5 lý do nên học tiếng Anh ở Ms Hoa Giao Tiếp.

1. Được đào tạo bởi phương pháp độc quyền: Phản xạ - truyền cảm hứng

Phương pháp phản xạ - truyền cảm hứng là phương pháp độc quyền được đúc kết sau 10 năm giảng dạy của cô Hoa. Đây là phương pháp khác biệt so với Phương pháp đào tạo truyền thống từ trước tới nay. Phương pháp này sẽ giúp học viên thấy thật sự yêu thích tiếng Anh, “Enjoy English” thay vì “Learn English” đơn thuần vì “nếu bạn muốn học một ngôn ngữ thì phải phải học cách yêu nó”. 

Phương pháp phản xạ - truyển cảm hứng với kỹ thuật giảng dạy như đồng bộ hóa âm thanh, phản xạ hai chiều… để cùng học viên tập trung và kiến thức trọng tâm của buổi học, đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhât. Từ đó, sau mỗi buổi học, học viên sẽ nhớ được kiến thức lâu hơn, thấy được sự tiến bộ ngay tại lớn học và ứng dụng về sau.

Tham khảo: Phương pháp phản xạ truyền cảm hứng

2. Lộ trình học cá nhân hóa, rõ ràng, tinh gọn và hiệu quả

Không giống như các trung tâm khác, học viên sẽ được đăng ký sắp lớp vào tham dự lớp học ngay.Tại Ms Hoa Giao Tiếp, các học viên đến sẽ được kiểm tra trình độ để được sắp xếp lớp thiết kế lộ trình học rõ ràng và theo đúng thực lực hiện tại và mong muốn cá nhân của học viên.

Chương trình học giao tiếp tại Ms Hoa Giao Tiếp với nhiều khóa học phù hợp với tất cả các học viên, ngay cả với những học viên mất gốc nên lộ trình học sẽ được chắt lọc tinh gọn, thực tiễn, thiết kế dễ học, dễ nhớ, dễ thuộc giúp học viên đạt hiệu quả.

3. Tham gia miễn phí các chương trình ngoại khóa: Workshop, CLB Paint Yourself, học online miễn phí trọn đời…

Để học tốt tiếng Anh, môi trường học tập rất quan trọng. Với phương châm kết nối yêu thương, Ms Hoa Giao Tiếp luôn luôn tạo môi trường kết nối gắn bó giữa sứ giả với học viên, giữa học viên với nhau như một gia đình khiến mọi người cởi mở, chia sẻ và đồng lòng cùng nhau học tập. Ngoài việc kết nối, học tập cùng nhau trên lớp, khi học tại Ms Hoa Giao Tiếp các bạn sẽ được tham dự CLB Paint Yourself – câu lạc bộ rèn luyện tiếng Anh vào chiều T7 hàng tuần. Đây là cơ hội để các bạn rèn luyện tiếng Anh, nâng cao tính ứng dụng của tiếng Anh vào đời sống, học tập được nhiều kiến thức qua những chương trình thú vị của CLB.

Ngoài ra các học viên còn được tham dự các buổi Work shop đầy bổ ích để được bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh qua các chuyên gia, sứ giả dày dặn kinh nghiệm của Ms Hoa Giao Tiếp.

Với mô hình: Học tại lớp, rèn luyện tại câu lạc bộ, nâng cao kỹ năng tại các buổi Workshop và cuối cùng là học tiếng anh miễn phí trên online, Ms Hoa Giao tiếp đã giúp bạn phát triển một cách toàn diện trong hành trình học tiếng anh của mình.

4. Được đào tạo bởi các sứ giả của Ms Hoa Giao Tiếp

Tại Ms Hoa Giao Tiếp, đội ngũ giảng dạy không chỉ đơn thuần là một thầy cô giáo mà được gọi là các “Sứ giả” vì họ không phải chỉ dạy học mà còn là người truyền cảm hứng cho học viên, kề vai sát cánh cùng học viên để đạt được kết quả như ý.

Không chỉ chú trọng trong việc giảng dạy, Ms Hoa Giao Tiếp đặc biệt quan tâm đến quy trình đào tạo đội ngũ đào tạo. Toàn bộ giáo viên tại trung tâm đều được chuẩn hóa trong cách giảng dạy, đảm bảo lượng kiến thức khi truyền tải đến học viên luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Những giáo viên dạy ở Ms Hoa Giao Tiếp đều là những con người tài năng, có kiến thức chưa đủ, mà phải có phong cách, sử dụng ngôn ngữ cơ thể, kỹ thuật giọng nói đa dạng và hơn hết là kỹ năng kết nối phù hợp với từng tính cách, đặc điểm của học viên.

5. Giáo trình đào tạo giao tiếp độc quyền “Bộ sách giao tiếp tiếng Anh cấp tốc”

Với sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”, Ms Hoa Giao Tiếp đào tạo học viên với giáo trình riêng được biên soạn bởi đội ngũ nghiên cứu dựa trên phương pháp đào tạo, nhu cầu thực tế và hiệu quả tối đa cho học viên.

Bộ sách gồm 3 cuốn sách: Phản xạ kỹ năng nghe tiếng Anh theo chủ đề; Ngữ pháp tinh lọc trong tiếng Anh giao tiếp; Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ.

Bộ sách quyền lực này được áp dụng song song trong suốt quá trình học tiếng Anh giúp người học rèn luyện trọn vẹn các kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo.

Được biên soạn vô cùng tinh gọn, dễ hiểu và dễ áp dụng với thực tế, cuốn sách dành cho từ những người mất gốc tiếng Anh.

Tham khảo: Khám phá bộ sách tiếng Anh giao tiếp cấp tốc độc quyền từ Ms Hoa Giao Tiếp

Ngoài ra, khi học tại Ms Hoa Giao Tiếp các bạn còn được cam kết về chất lượng đầu ra, mọi học viên đều tự tin giao tiếp tiếng Anh, đạt được những chứng chỉ khung tham chiếu Châu Âu, nhiều học viên còn đạt được chuẩn đầu ra Toeic.

Với những lý do trên, Ms Hoa Giao Tiếp xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn muốn học tiếng Anh bởi sự chuyên nghiệp, có TÂM và có TẦM giúp bạn cải thiện và tự tin giao tiếp tiếng Anh.