KHÓA HỌC VIP 1-1: GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỐI ƯU CỦA DÂN CÔNG SỞ

Thứ hai ngày 29 thg 11 năm 2021
KHÓA HỌC VIP 1-1: GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỐI ƯU CỦA DÂN CÔNG SỞ
Khóa học VIP 1-1 với giáo viên nước ngoài của Ms Hoa Giao Tiếp có nhiều ưu điểm vượt trội, giải quyết được triệt để những vấn đề học tiếng Anh của người đi làm.

 

Không ai có thể phủ nhận vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại. Tiếng Anh là phương tiện giúp chúng ta kết nối, mở rộng các cơ hội làm việc, hợp tác quốc tế. Khi thành thạo tiếng Anh, cơ hội được làm việc tại các tập đoàn lớn cũng chắc chắn và dễ dàng hơn. Học tiếng Anh không chỉ mang lại kiến thức, mà còn giúp cá nhân rèn luyện các kỹ năng mềm khác: giao tiếp, thuyết trình, … và nhiều kỹ năng ứng dụng trong công việc. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự học tiếng Anh dễ dàng. Nhất là người đi làm, gặp phải vô số khó khăn, phiền toái.

Thời gian eo hẹp

Sau giờ hành chính dành hoàn toàn cho công việc, người đi làm còn nhiều vấn đề khác cần giải quyết như việc gia đình, những dự án, công việc cá nhân, các mối quan hệ bên ngoài. Quỹ thời gian eo hẹp còn lại vào các buổi tối và cuối tuần khiến người học luôn cảm giác không đủ thời gian. Điều này tác động tiêu cực tới quá trình học tập thường xuyên của họ. Ngoài ra khóa học ngoại ngữ với lịch học dày đặc, cố định và thiếu linh hoạt thường không phù hợp với người đi làm bận rộn nên nhiều người khó lòng theo đuổi tiến độ của lớp học thường xuyên.

Lo ngại những lớp học quá đông, trình độ không đồng đều và thời gian thực hành ít

Đối với người đi làm, giao tiếp là mục đích chính của việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều lớp học chú trọng vào ngữ pháp, kiến thức học thuật và các mẹo làm bài để đạt điểm chứng chỉ cao mà thiếu thời gian thực hành.

Lựa chọn đi học tại các lớp tiếng Anh giao tiếp, xong người đi làm vẫn gặp phải vô số khó khăn, phiền toái như lớp quá đông và trình độ không đồng đều khiến giáo viên phải giảng giải lý thuyết nhiều. Trong hoàn cảnh này, những người trình độ thấp thì không theo kịp bài giảng trong khi những người học tốt hơn lại cho rằng lãng phí thời gian khi nghe những điều mình đã biết. Chính hởi hai lý do này mà người học tại các lớp học giao tiếp tập trung không có nhiều cơ hội rèn luyện và thực hành nhiều, không được thầy cô hướng dẫn chỉnh sửa chi tiết.

Vấn đề của người đi làm: Khả năng tập trung và ghi nhớ 

Do có quá nhiều vấn đề cần giải quyết bao gồm công việc, kiến thức chuyên ngành, các mối quan hệ… nên khả năng dành 100% sự tập trung vào việc học tiếng Anh là rất khó. Bên cạnh đó năng lực ghi nhớ và lĩnh hội kiến thức mới ở độ tuổi của người đi làm cũng giảm sút đáng kể so với thời sinh viên. Ngoài ra những vấn đề khác như ngại nói, sợ sai, sợ bị đánh giá cũng ảnh hưởng tới hiệu quả học giao tiếp. Nếu môi trường học không giúp người học mạnh dạn thực hành và trao đổi tiếng Anh liên tục thì sẽ càng khó khăn hơn cho người học.

Mặc dù ngay từ lúc bắt đầu đã đặt ra những mục tiêu học rất cụ thể và hấp dẫn, tuy nhiên với những khó khăn nêu trên, người học dễ dàng chán nản, mất động lực. Kết quả là họ không theo đuổi được mục tiêu học tiếng Anh đến cùng. Đây là một thực trạng rất phổ biến mà bạn thường thấy ở những người học tiếng Anh giao tiếp do không thấy được tiến bộ tức thì, không đủ kiên nhẫn để theo đuổi.

Giải pháp cho mọi vấn đề của lớp học tiếng Anh giao tiếp thông thường

Để giúp người học khắc phục những khó khăn trên và làm chủ việc học, Ms Hoa Giao tiếp đã khảo sát, nghiên cứu trên nhiều học viên và cho ra đời khóa học Giao tiếp 1-1 với giáo viên nước ngoài. Đây là khóa học được thiết kế chuyên biệt cho người đi làm bận rộn, giúp người học tăng tốc, đạt được hiệu quả học vượt trội mỗi ngày nhờ tiếp xúc và thực hành tiếng Anh liên tục 

Theo Ms Hoa, nhà sáng lập hệ thống Ms Hoa Giao tiếp: “Khóa học giao tiếp hiệu quả cần cộng hưởng nhiều ưu điểm vượt trội như: thời gian, khả năng truyền cảm hứng, sự thúc đẩy liên tục, lộ trình học, phương pháp học, người đồng hành… mới giải quyết triệt để nhược điểm của lớp học giao tiếp thông thường.”

Bên cạnh  đội ngũ giáo viên nước ngoài là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, người học còn có các giờ bổ trợ của giáo viên hỗ trợ chuyên môn, quản lý chất lượng lớp học để nâng trình tiếng Anh nhanh chóng.

Chương trình học và lộ trình giảng dạy được soạn thảo trên tiêu chí cá nhân hóa và mang tính ứng dụng cao. Khóa học tiếng Anh để sử dụng trong công sở nên tập trung vào các vấn đề hữu dụng trên cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đồng thời tuyệt đối bám sát ngành nghề, nhu cầu công việc và mục tiêu cần cải thiện. Tốc độ buổi học hoàn toàn dựa trên khả năng nhận thức, tiếp thu của mỗi người học để giảng dạy. Ngoài ra lớp học 1-1 tạo điều kiện để người học có môi trường thực hành tiếng Anh tốt nhất mà không ngại ngùng, e dè khi nói tiếng Anh kém giữa đám đông. 

Với lớp học 1-1 người học được lựa chọn thời gian học linh hoạt, phù hợp với lịch trình công việc bận rộn hoặc có những lúc phải đi công tác. Ngoài ra chính sách học bù bài nghỉ, bảo lưu khóa học tiện lợi và cam kết đầu ra bằng văn bản giấy tờ, lớp học cũng đảm bảo học viên theo trọn vẹn bài học, nhờ đó người học sẽ được thúc đẩy phản xạ tiếng Anh toàn diện trên cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. 

Đăng ký ngay 

Bạn quan tâm tới khóa học này của Ms Hoa Giao Tiếp, hãy đăng ký ngay để nhận thông tin nhé: