KHOÁ GIAO TIẾP ADVANCED - TIẾNG ANH ĐỈNH CAO

Thứ sáu ngày 18 thg 09 năm 2020
KHOÁ GIAO TIẾP ADVANCED - TIẾNG ANH ĐỈNH CAO
Bạn đã nhen nhóm được cho mình một ngọn lửa tình yêu với tiếng Anh. Bạn bắt đầu cảm thấy yêu tiếng Anh nhưng vẫn SỢ NÓI và NGẠI NÓI chỉ vì bạn-chẳng-biết-nói-gì? Khóa học “Advanced” sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

"Advanced" là khóa học nhằm củng cố và mở rộng các kỹ năng, kiến thức nền tảng tiếng Anh đã có. Đây là chặng cuối cùng trong khóa học giao tiếp cao cấp với mục tiêu đầu ra là B1+ theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu. Đây là chặng tiếp nối sau intermediate (A2+), trang bị toàn diện cho học viên các kỹ năng giao tiếp nâng cao trong tiếng Anh.

➨ Có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có kĩ năng rèn luyện phản xạ nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên.

➨ Có vốn từ vựng nhưng chưa thể tạo thành câu và phản xạ tốt.

➨ Hay bí ý tưởng để thiết lập các cuộc hội thoại dài với người đối diện.

➨ Thiếu phương pháp học cụ thể, rõ ràng, đang loay hoay tìm cho mình một định hướng học giao tiếp phù hợp để có thể nghe nói Tiếng Anh thành thạo.

1. Ai phù hợp với khóa học này?

 • Người sắp hoặc đang đi làm, mong muốn giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc Quốc tế,
 • Sinh viên năm ba, năm cuối chuẩn bị nền tảng tiếng Anh chinh phục nhà tuyển dụng, và sử dụng trong môi trường công việc sau này;
 • Phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa;
 • Tập trung quá nhiều vào ngữ pháp khi nói làm quá trình nói bị gián đoạn;
 • Trả lời phỏng vấn còn cực kì khó khăn;
 • Không tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp.
 • Đặc biệt đã học giao tiếp ở nhiều nơi, nhưng học giao tiếp chung chung không có mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Học 1 thời gian rồi quên.
 • ...
   

2. Bạn đạt được gì sau khóa học?

► Truyền cảm hứng

 • Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ được truyền cảm hứng học Tiếng Anh, khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh qua ngôn từ.
 • Với phương pháp tiếp cận tiếng anh theo hướng vẻ đẹp bạn sẽ khám phá Tiếng Anh theo cách riêng của bạn, giúp bạn khơi gợi được khả năng tiềm ẩn của bản thân, tạo động lực giúp bạn tìm ra ngọn lửa đam mê chính mình.

► Kiến thức chủ đạo

Bước sang level giao tiếp advanced, học viên sẽ được học các nội dung kiến thức chính như sau:

 • Phát âm: Nắm vững 7 quy tắc phát âm nâng cao như cách nhấn nhá có ngữ điệu, nối âm, giảm âm … giúp củng cố khả năng nói tiếng Anh lưu loát, trôi chảy mà vẫn tự nhiên như người bản xứ. Củng cố khả năng tự nhận biết và phát âm được các từ vựng trong từ điển. Hình thành được cơ chế kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn các lỗi phát âm của các từ khó, đặc biệt như âm câm, …
 • Từ vựng: nắm được từ gần 500 từ vựng level B1+ thuộc 16 chủ đề mang tính xã hội, nghị luận như diet & nutrition, gender equality, global warming, globalization …
 • Ngữ pháp: nắm được gần 30 cấu trúc ngữ pháp nâng cao, có thể sử dụng trong giao tiếp hàng ngày cũng như giao tiếp trong công việc.
 • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết): chặng giao tiếp advanced hướng tới mục tiêu đạt được các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như nghe hiểu – đọc hiểu thành thạo; nói được các câu dài có nghĩa, dễ hiểu với người nghe; viết câu dài, sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh, đa dạng cấu trúc ngữ pháp.

✓ Nghe hiểu được 80% lời nói, nắm được các ý chính cũng như các thông tin xoay quanh.
✓ Đọc hiểu được 80% từ vựng, các cụm từ phổ biến, nắm được ý chính, ý phụ của một bài đọc với độ dài tương đối.
✓ Khi nói có thể trình bày được quan điểm của bản thân một cách dễ hiểu, phản xạ tương đối tốt.
✓ Có thể viết các câu phức một cách trôi chảy, biết sử dụng các công cụ ngôn ngữ kết nối giúp bài viết trở nên có tính mạch lạc và thuyết phục.
 

► Kiến thức bổ trợ

Ngoài việc học các nội dung chính trong giáo trình, học viên còn được trải nghiệm một mô hình lớp học thông minh, trong đó bao gồm các kiến thức bổ trợ. Cụ thể là:

Kiến thức bổ trợ Các phương pháp học tiếng Anh
 • Phương pháp học tiếng Anh với kỹ thuật visual (hình ảnh), là phương pháp học ngôn ngữ cực kỳ thông minh và phù hợp với người theo hướng hình ảnh – ngôn ngữ. Với phương pháp này trong lớp học giao tiếp advanced, học viên được giảng viên chia sẻ về cách sử dụng tranh minh họa, hình ảnh như thế nào để việc học trở nên hiệu quả, cách xây dựng sơ đồ tư duy biểu đồ thông minh hỗ trợ cho việc đọc và viết.
 • Phương pháp học đọc qua truyện ngắn: là kỹ thuật đang được đưa vào các lớp học ngôn ngữ và thu được những kết quả bất ngờ. Học tiếng Anh qua truyện ngắn kích hoạt kỹ năng nghe – đọc để hiểu, và đẩy ra đầu ra kỹ năng nói – viết bằng các hoạt động theo sau liên quan tới nội dung câu chuyện. Trong mô hình lớp học của level advanced, các bạn học viên có cơ hội để tiếp cận và thực hành phương pháp này, dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên có nhiều chuyên môn về sư phạm và ngôn ngữ.
 • Phương pháp học từ vựng theo chủ đề: giáo viên hướng dẫn cách chọn chủ đề thích hợp, phân loại từ vựng, bẻ nhỏ kiến thức hợp lý để phương pháp học đạt được kết quả tốt nhất.
Về kỹ năng công việc

Ngoài các kỹ năng về ngôn ngữ, học viên cũng có cơ hội được phát triển các kỹ năng phục vụ trong công việc như:

 • Kỹ năng tư duy, phản biện
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng giải quyết xung đột
 • Kỹ năng chào hỏi đối với các nền văn hóa khác nhau
 • Kỹ năng đáp trả sự bắt nạt
 • ...

Đây là những kỹ năng mềm nâng cao, giúp phát triển giá trị mỗi cá nhân, và cũng rất cần thiết trong thời cuộc toàn cầu hóa.

► Các bài kiểm tra

Tương tự như các level trước, trong chặng này, học viên sẽ phải trải qua một số bài kiểm tra ở cả hình thức online và offline định kỳ, giúp cho việc đánh giá kết quả học tập của học viên được kịp thời và chính xác. Cụ thể như sau:

 • Sau mỗi buổi học, học viên sẽ làm 1 bài kiểm tra từ vựng ngắn trên giấy thuộc chủ đề của buổi học hôm đó, giúp việc ghi nhớ từ vựng được lâu hơn, đảm bảo sau chặng advanced, học viên tích lũy được mục tiêu số lượng ~ 500 từ vựng như đã đề ra.
 • Học viên được làm 8 bài mini test, và 6 bài practice test theo format của bài thi PET, dùng để kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của học viên trong cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Sau 17 buổi học, học viên được tham gia 1 bài thi progress test, và kết thúc chặng học, học viên làm một bài thi cuối kỳ, nhằm mục đích giúp học viên có cái nhìn tổng quan về kết quả học tập mình trong từng chặng học
   

► Các bài tập nhóm, cuộc thi

Trong mô hình khóa học tại hệ thống Ms Hoa giao tiếp, học viên được phát triển các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động như:

 • Làm các bài tập nhóm như quay video: talk show với người nước ngoài, thuyết tình chủ đề “TV programs parents can use to teach their children”, “how to keep in shape”.
 • Tham gia cuộc thi “The voice” làm MC, phỏng vấn, tham gia cuộc thi “rung chuông vàng”, giáo viên sẽ đánh giá và trao giải thưởng cùng học viên.
   

► Các dịch vụ bổ trợ

Các khóa học ở Ms Hoa giao tiếp được được đi kèm với các dịch vụ bổ trợ hấp dẫn như học bổ trợ, tutoring online và offline, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của học viên có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, các bạn còn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí vào câu lạc bộ luyện nói tiếng Anh “Paint Yourself” được thành lập riêng cho các học viên của Ms Hoa giao tiếp.

1 buổi sinh hoạt ngoại khóa của CLB Paint Yourself - Ms Hoa Giao Tiếp

3. Thời gian khóa học ADVANCED: 3 tháng - 36 buổi, mỗi buổi 2 tiếng trong đó (1h30 phút học cùng giáo viên và 30 phút học cùng trợ giảng)

4. Giáo trình học:

Độc quyền từ Ms Hoa, xây dựng theo lộ trình và tư duy phù hợp với các bạn đã có nền tảng cơ bản về tiếng Anh nhưng vẫn chưa thể tự tin giao tiếp, cần môi trường để rèn luyện, cần người hướng dẫn cách phản xạ, mở rộng tư duy trong giao tiếp

5. Phương pháp đào tạo:

Điểm nhấn của khóa học này là áp dụng phương pháp đào tạo S-SMART (kết hợp học bảng và slide), là mô hình đào tạo kiểu mới được sáng tạo và thiết kế độc quyền bởi hệ thống, dựa trên 3 yếu tố: khóa đào tạo tinh gọn, chuyên sâu; bộ công cụ đào tạo chuẩn mực; phương pháp đào tạo ưu việt. Cùng với đó là phương pháp phản xạ truyền cảm hứng, giúp học viên khám phá được vẻ đẹp của ngôn ngữ, để từ đó cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh, tìm được những giá trị của bản thân và hơn hết là giúp học viên hoàn toàn giải phóng nỗi sợ hãi tiếng Anh, dẹp bỏ hết sự xấu hổ và tự tin bắt chuyện, giao tiếp tự nhiên với người bản xứ.


6. Cam kết đầu ra:

Với khóa Advanced - tiếng Anh đỉnh cao, Ms Hoa Giao tiếp cam kết bạn sẽ đạt trình độ đầu ra toàn diện 4 kỹ năng Nge - Nói - Đọc - Viết tương đương trình độ B1+ (Khung châu Âu CEFR)

Cùng đội ngữ Sứ giả và Trợ giảng giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Ms Hoa Giao Tiếp hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục Tiếng Anh giao tiếp và mở rộng con đường sự nghiệp bằng việc truyền lửa cho bạn trong toàn bộ quá trình học, giải phóng nỗi sợ hãi Tiếng Anh bấy lâu nay và tự tin hơn trong môi trường làm việc.

Thân yêu,

Ms Hoa

>>> NẾU BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH PHÙ HỢP VỚI MÌNH NHẤT, HÃY ĐĂNG KÝ DƯỚI ĐÂY: