Joyfull English cuốn sách thần thánh học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Thứ sáu ngày 05 thg 03 năm 2021
Joyfull English cuốn sách thần thánh học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình học giao tiếp tiếp Anh mà vẫn chưa tìm ra phương pháp học phù hợp. Vậy thì hãy thử tham khảo cuốn sách joyful English biết đâu bạn sẽ tìm được lại cảm hứng học tiếng Anh cho mình nhé!

Thông tin sách Joyful English – Easy conversation for daily life  

➤ Tên sách: Joyful English

➤ Giá bán: 186.000 VNĐ

➤ Tác giả: Merry Wilson

➤ Nhà xuất bản: Hồng Đức                                             

Năm xuất bản: 2019

 

Trải qua nhiều năm học tiếng Anh nhưng bạn vẫn gặp phải tình trạng

  • Dù xem phim tiếng Anh nhưng không thể rời mắt khỏi sub tiếng Việt
  • Không biết nên nói gì khi gặp người nước ngoài.
  • Có rất nhiều tài liệu học tiếng Anh nhưng không bao giờ mở ra xem lại. 

Vậy thì hãy nghiêm túc với việc học tiếng Anh của mình, đừng để thời gian, công sức và tiền bạc bị lãng phí như vậy mà không tạo ra kết quả gì. 

Việc giao tiếp tiếng Anh không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu như bạn kiên trì đi từng bước nhỏ một, học từ cơ bản đến nâng cao, học những chủ đề thường gặp nhất trong công việc và đời sống hàng ngày thì chỉ cần một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ thấy tiếng Anh của bạn tốt lên nhiều. Và nếu bạn chưa biết học theo tài liệu gì và học như thế nào thì cuốn sách “Joyful English – Easy conversation for daily life – Ai bảo giao tiếp tiếng Anh là khó” là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Joyfull English


Review cuốn sách Joyful English – Easy conversation for daily life

- Không giống như những cuốn sách tiếng Anh thông thường là liệt kê kiến thức theo từng chuyên đề và diễn giải chi tiết từng chuyên đề đó. Joyful English – Easy conversation for daily life xây dựng 4 nhân vật cụ thể, qua đó xây dựng tình huống và những đoạn hôi thoại tiếng Anh qua từng tình huống đó. Điều này khiến cho nhiều độc giả thích thú và dễ dàng liên tưởng về những gì mình đang học, bối cảnh sử dụng và những tips để giao tiếp hiệu quả.

- Vì mới được xuất bản đầu năm 2019 nên nội dung cuốn sách được cập nhật những kiến thức mới nhất, sử dụng những câu từ hiện đại mà hiện nay vẫn đang được sử dụng phổ biến. Còn nếu bạn học theo một cuốn sách tiếng Anh đã được xuất bản từ chục năm trước, có những câu từ bạn đọc được trong sách nhưng thực tế là hiện nay những câu từ ấy không còn được sử dụng nữa.

- File nghe là điều nhất định phải có khi học ngoại ngữ! Bình thường chúng ta mua sách thường được tặng CD để nghe, tuy nhiên cuốn sách xịn xò này cho phép chúng ta nghe được file nghe ngay trên chiếc smartphone của mình. Đây cũng là điểm khiến cho nhiều độc giả rất thích thú vì các bạn có thể luyện nghe và học tiếng Anh ngay cả khi các bạn ngồi trên xe bus hoặc chuẩn bị đi ngủ.

Xem thêm:


Hy vọng với cuốn sách trên đây bạn sẽ từng bước nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhé!

Chúc các bạn thành công.