Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành
Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chuyên ngành do cô chọn lọc, gửi tặng các bạn sắp đi làm hoặc đã đi làm rồi mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp trong công việc

Chào em, để giúp em có thể giao tiếp tốt trong môi trường học tập cũng như công việc, cô sẽ tặng em một bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp rất có giá trị nhé và cô mong rằng với bộ tài liệu này, các em sẽ tự tin hơn khi sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc của mình.

 ➤ Link Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ:  http://bit.ly/2Ayw1ZD

Trước hết, để có thể có được cơ hội làm việc tốt, một CV đẹp là điều vô cùng cần thiết để các nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực của mình. Chính vì vậy, cô sẽ gửi tặng cho em bộ CV của ba chuyên ngành để các em có thể tham khảo và tự thiết kế cho mình một CV thật chuyên nghiệp nhé.

1. Hướng dẫn viết CV cho dân Kế Toán 

2. Hướng dẫn viết CV cho dân IT

3. Hướng dẫn viết CV cho dân Marketing 

Tải về tại đây

tài liệu tiếng Anh giao tiếp, chia sẻ tài liệu tiếng Anh giao tiếp hay

Trong quá trình xin việc, những buổi phỏng vấn là không thể thiếu và cô sẽ dành tặng cho em bộ tài liệu Tiếng Anh dành cho phỏng vấn để các em có thể tự tin trả lời các câu hỏi trong buổi phỏng vấn một cách tự tin, cởi mở và thể hiện rõ nhất điểm mạnh của bản thân nhé.

Link download tài liệu tiếng anh phỏng vấn TẠI ĐÂY

Ngoài ra, để hỗ trợ các em nhiều hơn trong quá trình làm việc, cô đã xây dựng những video dành riêng cho giao tiếp trong môi trường công sở để các em có thể tham khảo và tự học: 

Ngoài ra, cô cùng có rất nhiều những cuốn sách hay để học tiếng Anh giao tiếp, em có thể tham khảo Bộ sách tiếng Anh giao tiếp theo từng ngành nghề là những quyển sách lý tưởng dành cho những bạn muốn sử dụng Tiếng Anh đột phá nơi công sở.

Link download;

- Sách English for Accouting TẠI ĐÂY

- Sách English for Email TẠI ĐÂY

- Sách English for Presentation TẠI ĐÂY

Link download Bộ Sách Collins Business:

- English for Writing Skills TẠI ĐÂY

- English for Speaking Skills TẠI ĐÂY

Tuy nhiên nếu em có thể sắp xếp thời gian, hãy cùng cô trải nghiệm những khóa học đột phá đến từ Ms Hoa Giao Tiếp để tiếp cận với những phương pháp học sáng tạo và hiệu quả nhé.

 

Cô mong rằng với những tài liệu học tiếng anh giao tiếp mà cô cung cấp, em sẽ có thể học tập thật hiệu quả và thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh giao tiếp công việc!

**********

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG MIỄN PHÍ