Học tiếng Anh giao tiếp qua tranh với cuốn sách English Made Easy

Thứ tư ngày 10 thg 03 năm 2021
 Học tiếng Anh giao tiếp qua tranh với cuốn sách English Made Easy
English Made Easy là cuốn sách giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp qua hình ảnh hiệu quả. Các bạn hãy cùng Ms Hoa giao tiếp tìm hiểu sơ lược về cuốn sách này nhé!

➤ Tên sách: English Made Easy

➤ Giá bán: 280.000 VNĐ

➤ Tác giả: Nhiều tác giả

➤ Nhà xuất bản: Thế Giới


I> Review về cuốn sách English Made Easy

- English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho người mới bắt đầu với mục tiêu có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản trong đời sống hàng ngày.

- English Made Easy không dạy bạn cách sử dụng ngữ pháp khô cứng mà cuốn sách tập trung vào cách giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất. Mặc dù ngữ pháp là cơ sở để xây dựng nên cuốn sách này, nhưng các tác giả tin rằng người mới bắt đầu học không cần để những kí hiệu và quy tắc ngữ pháp cản trở việc học tập của mình. Người học có thể học thông qua việc quan sát, khám phá và thực hành theo cách mà ngôn ngữ được sử dụng.

- English Made Easy sử dụng ngôn ngữ hình ảnh mang tính phổ quát để thể hiện những ngữ cảnh mà ở đó ngôn ngữ được sử dụng. Người học sẽ hiểu được nghĩa của chữ viết khi quan sát cách chúng được sử dụng trong tranh. Các tình huống trong cuộc sống thực được chia nhỏ thành những phần hết sức đơn giản nhằm giúp độc giả dễ dàng quan sát được ứng dụng của ngôn ngữ và liên hệ chúng với nhu cầu của chính mình.

- Cuốn sách gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm năm bài. Với mỗi nhóm, bốn bài đầu cung cấp các tình huống thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài tổng hợp đầy đủ những nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài đều được kết thúc bằng một câu chuyện thú vị mà ở đó bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học trong tình huống thực tế.

>> Xem thêm:


II> Hướng dẫn sử dụng cuốn sách hiệu quả

- Bạn có thể sử dụng English Made Easy khi học một mình hay luyện tập giao tiếp theo nhóm, hoặc học trong lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Vì học sinh không cần phải biết ngữ pháp trước khi bắt đầu học, nên việc hướng dẫn họ học theo sách rất đơn giản, thậm chí họ còn có thể tự học hiệu quả.

- Với phiên bản đầu tiên, English Made Easy đã được các học sinh và giáo viên khắp nơi trên thế giới yêu thích. Phiên bản mới này thậm chí còn dễ sử dụng hơn với một số hiệu chỉnh cũng như các thông tin bổ sung ở cả phần đầu và trong mỗi bài học.

- Cuốn sách gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm năm bài. Với mỗi nhóm, bốn bài đầu cung cấp các tình huống để bạn thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài tổng hợp đầy đủ những nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài đều được kết thúc bằng một câu chuyện thú vị mà ở đó bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học trong tình huống thực tế. Bài thứ năm của nhóm bao gồm các bài tập được thiết kế nhằm củng cố lại kiến thức trong bốn bài đó.