TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 18 TẠI HOÀNG DIỆU, TP. HCM - TẶNG NGAY 1 TRIỆU HỌC PHÍ

Thứ ba ngày 11 thg 02 năm 2020
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 18 TẠI HOÀNG DIỆU, TP. HCM - TẶNG NGAY 1 TRIỆU HỌC PHÍ
Ms Hoa Giao Tiếp đã chạm mốc 18 cơ sở trên toàn quốc với cơ sở mới tại Hoàng Diệu, TP. HCM. Tặng ngay 1 TRIỆU khi đăng ký khóa học bất kì tại trung tâm.

Với một quãng đường phấn đấu không ngừng nghỉ và mong muốn truyền tình yêu và cảm hứng học tiếng Anh đến các học viên trên khắp cả nước, trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã chạm mốc 18 cơ sở giảng dạy Tiếng Anh Giao Tiếp với chuỗi cơ sở mới nhất tại:

- Cơ sở 18: 148 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Dấu mốc này đã khẳng định sự phát triển vượt trội về cả quy mô và chất lượng giảng dạy của Ms Hoa Giao Tiếp nói riêng và Anh Ngữ Ms Hoa nói chung luôn là đơn vị dẫn đầu về giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

Cùng với phương pháp Phản xạ - Truyền cảm hứng của trung tâm, các em sẽ có một BƯỚC ĐỘT PHÁ giúp các em tiếp cận với tiếng Anh giao tiếp theo hướng HOÀN TOÀN MỚI, CHỦ ĐỘNG, TẠO ĐỘNG LỰC, KHƠI DẬY ĐAM MÊ KHÁM PHÁ TIẾNG ANH diệu kỳ. Đặc biệt, sẽ giúp các em cảm thấy yêu tiếng Anh và muốn giao tiếp mỗi ngày.

Nếu các em mong muốn có những trải nghiệm tuyệt vời và sớm hoàn thành mục tiêu GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÀNH THẠO thì hãy đăng kí tham gia để trở thành những học viên đầu tiên của chuỗi cơ sở Ms Hoa Giao Tiếp mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

► Giảm ngay 1.000.000VNĐ khi đăng kí khóa học bất kì tại Ms Hoa giao tiếp tại Hoàng Diệu
► Học thử miễn phí, trải nghiệm phương pháp học tại trung tâm Ms Hoa giao tiếp
► Nhận ngay trọn bộ sách thành thạo giao tiếp do chính Ms Hoa biên soạn

 

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

CÁC HOẠT ĐỘNG BỔ TRỢ DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN MS HOA GIAO TIẾP

enlightened1 buổi Outdoor Activities/ 1 khóa học cùng với Sứ giả và các E- mates (trợ giảng) Offline với các bạn nước ngoài
enlightened3 buổi bổ trợ Speaking / 1 tuần cùng các E-mates tại Ms Hoa Giao Tiếp 
enlightenedMỗi buổi học sẽ kéo dài 2h trong đó 30' mỗi buổi các em sẽ được các bạn E-mates (trợ giảng) review lại kiến thức của buổi hôm trước và chuẩn bị cho buổi học mới
enlightenedTham gia hoàn toàn miễn phí các buổi event do Ms Hoa tổ chức, mỗi học viên sẽ có 1 tài khoản riêng trên website: http://mshoagiaotiep.com/, trang web học giao tiếp online hoàn toàn free với hàng nghìn bài luyện tập và Test từng kĩ năng.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI MS HOA GIAO TIẾP

yes GIAO TIẾP CƠ BẢN: là khóa học dành riêng cho những học viên mất gốc muốn giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Chi tiết khóa học các em xem TẠI ĐÂY nhé

yes GIAO TIẾP NÂNG CAO: là khóa học hướng đến những giá trị và lời cam kết đi cùng năm tháng, giúp học viên MẤT GỐC giao tiếp THÀNH THẠO TRỌN ĐỜI sau 6 tháng. Chi tiết khóa học các em xem TẠI ĐÂY nhé

ĐẾN VỚI MS HOA GIAO TIẾP BẠN SẼ ĐƯỢC: 

  • GIẢNG VIÊN: Đội ngũ giảng viên (Inspriration Messengers) tràn đầy nhiệt huyết, phát âm cực chuẩn Ms Hoa Giao tiếp giảng dạy. 
  • GIÁO TRÌNH: Toàn bộ giáo trình do Ms Hoa Giao Tiếp biên soạn được bố cục hợp lý, linh hoạt, khoa học để bạn dễ theo dõi và nghiên cứu. Bộ trợ hàng nghìn bài Test online miễn phí.
  • Học phí trên đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, bánh kẹo, quà tặng ...
  • Lịch Test trình độ đầu vào và học thử miễn phí sẽ vào các ngày:  Thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Những bạn nào không đến test tại trung tâm các bạn có thể test qua điện thoại với chính các sứ giả của bên cô để được tư vấn lộ trình tự học Speaking ở nhà nữa nhé. Các bạn ĐK Lớp E - Survive (beginner) thì không cần Test trình độ. Nếu muốn Test trình độ đăng ký vào Form đăng ký xếp lớp trên.

ĐĂNG KÝ HỌC PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG

Trước khi đăng ký học, mời bạn tham khảo Nội Quy Lớp Học nhé!

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn kĩ hơn các em đăng kí HỌC THỬ PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ TRUYỀN CẢM HỨNG nhé heart